Tải App MBBank vay tiền Online nhanh nhất

Đánh Giá0
Đánh Giá0

App vay tiền nhanh được coi là dịch vụ cho vay tiền mang tính công nghệ đang phát triển khắp thị trường tài chính Việt Nam. Nắm bắt kịp xu hướng, ngân hàng MB cũng đã cho ra đời ứng dụng điện tử mang tên App MBBank.

Ngoài tính năng cho phép đăng ký vay tiền Online, App MBBank còn có nhiều tính năng nổi bật khác khiến chúng ta không thể từ chối việc tải, đăng ký và sử dụng ngay tài khoản trên App MBBank.

Giới thiệu về App MBBank

App MBBank

App MBBank

App MBBank là ứng dụng phiên bản mới được ra mắt và phát triển bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB, một doanh nghiệp trực thuộc bộ Quốc phòng có tiềm lực tài chính hàng đầu Việt Nam.

App MBBank hỗ trợ sử dụng trên thiết bị điện thoại Android và IOS, cho phép khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính như chuyển khoản, thanh toán, vay tiền nhanh,… một cách hoàn toàn trực tuyến.

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại hoạt động trên nền tảng Android hoặc IOS, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt App MBBank để sử dụng miễn phí trọn đời. Từ đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch tại bất cứ đâu, và bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Dịch vụ và tính năng của App MBBank

Có thể nói, sự ra đời của App MBBank là một bước tiến mới của Ngân hàng MB. Với nhiều tính năng nổi bật và tiện ích mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Sản phẩm và tiện ích App MBBank

Sản phẩm và tiện ích App MBBank

Quản lý tài khoản Online: Sử dụng App MBBank để mở tài khoản Online MB. Người dùng dễ dàng quản lý tài khoản của mình thông qua việc kiểm tra số dư, sao kê, tài khoản tiết kiệm, khoản vay nếu có, thế chấp,…

Quản lý tài khoản tiết kiệm

Quản lý tài khoản tiết kiệm

Thanh toán dịch vụ: App MBBank cho phép bạn dễ dàng thực hiện thanh toán hoá đơn điện nước, vé máy bay, nạp tiền điện thoại,… và nhiều dịch vụ khác một cách nhanh chóng.

Chuyển khoản: Sử dụng ứng dụng MB trên di động để tiến hành chuyển tiền Online, không cần mất thời gian đến trực tiếp tại quầy giao dịch.

Rút tiền mặt không cần thẻ ATM: Một số rắc rối thường gặp khi rút tiền bằng thẻ ATM như quên mật khẩu, bị mất thẻ, thẻ bị nuốt, khoá,… sẽ được giải quyết nếu bạn có tài khoản trên App MBBank. Tạo tài khoản trên App của ngân hàng MB cho phép bạn rút tiền mặt chỉ với mã QR, không cần dùng thẻ ATM.

Vay tiền Online nhanh: Đây được xem là tính năng nổi bật nhất của App MBBank.
Ngân hàng MB thiết kế nhiều sản phẩm vay thể hiện thông tin rõ ràng trên App. Qua đó, người dùng có thể tham khảo nhiều gói vay khác nhau, dễ dàng kiểm tra được lãi suất vay tiền theo hạn mức và thời gian trả nợ.
Và bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu đăng ký vay tiền ngay trên tài khoản MB của mình mà không cần phải gọi điện, hay đến đăng ký vay trực tiếp tại ngân hàng như trước đây.

Tải App MBBank

Ưu đãi dành cho người dùng mới đăng ký tài khoản App MBBank

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng App MBBank để có những trải nghiệm mới, cũng như góp phần nâng cao tính hiệu quả và nhanh chóng hơn cho các giao dịch tại MB, ngân hàng MB dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mới đăng ký tài khoản trên App MB.

Miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản:

  • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng MB Bank
  • Chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng
  • Chuyển tiền đến số thẻ ATM
  • Chuyển tiền đến số điện thoại
  • Thanh toán hoá đơn điện nước, Internet,…

Quay thưởng may mắn:

Khi tải App MBBank và đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với giá trị 500.0000đ/giải. Mỗi ngày có 10 giải, áp dụng đến ngày 20/06/2020.

Ngoài ra, khi đăng ký thêm gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu”, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng 5.000.000đ mỗi ngày, chưa kể giải đặc biệt 500.000.000đ. Chương trình này cũng áp dụng đến ngày 20/06/2020.

Thông tin chi tiết về gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” sẽ được nhân viên MB hướng dẫn cụ thể nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu.

Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có khi bạn đăng ký tài khoản trên App MBBank.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên App MBBank

Bước 1: Tải App MBBank
Bấm vào nút bên dưới để tải App MBBank về điện thoại của mình.

Tải App MBBank

Bước 2: Đăng ký tài khoản
Sau khi tải App MBBank, bạn tiến hành mở App lên, nhấn Tạo tài khoản, nhập SĐT và xác nhận bằng mã OTP.

Bước 3: Xác nhận thông tin
Chụp hình CMND 2 mặt, hình ảnh khuôn mặt của bạn, điền các thông tin cá nhân như tên tài khoản, email đăng nhập, ngày sinh, giới tính, địa chỉ và sau đó xác nhận mã OTP một lần nữa.

Như vậy bạn đã tạo và đăng ký tài khoản thành công.

Vay tiền Online bằng App MBBank

Vay tiền Online bằng App MBBank

Vay tiền Online bằng App MBBank

Khi bạn có tài khoản trên App MBBank, bạn có thể gửi đăng ký vay tiền Online mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại, ngân hàng MBBank cung cấp nhiều sản phẩm vay như vay vốn kinh doanh, vay tiền mua nhà, vay tiền mua ôtô,… với hạn mức lên đến 90% nhu cầu sử dụng vốn. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6.9%/năm, thời gian thanh toán linh hoạt từ 3-24 tháng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vay và kiểm tra mức lãi suất của từng sản phẩm ngay trên App, qua đó giúp bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một gói vay phù hợp nhất.

Vay tiền Online bằng App MBBank chỉ với thẻ tín dụng MBBank

Ngoài những sản phẩm vay vốn như kinh doanh, mua nhà, mua ôtô, bạn còn có thể đăng ký vay tiền Online trên App MBBank chỉ với thẻ tín dụng MBBank.

Bạn là chủ thẻ tín dụng MBBank, thẻ được kích hoạt ít nhất 1 tháng và vẫn đang hoạt động thì sẽ được hỗ trợ vay tiền với những ưu điểm sau:

  • Số tiền vay được lên đến 75% hạn mức thẻ tín dụng, tối thiểu 5 triệu và tối đa 100 triệu đồng
  • Vay tiền Online trên ứng dụng MBBank với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh giúp bạn dễ dàng vay được tiền để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của bản thân.
  • App vay tiền MBBank cũng là ứng dụng giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý khoản vay, số tiền phải trả, hạn thanh toán,… Từ đó bạn không cần phải lo lắng thanh toán trễ hạn.

Tải ngay App MBBank để đăng ký vay Online với nhiều sản phẩm vay hấp dẫn từ ngân hàng MB.

Tải App MBBank

Xem thêm:

Vaytien68.vn vừa cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về App MBBank phiên bản mới, hi vọng qua đó bạn có thể tiến hành tạo tài khoản trên App MBBank một cách dễ dàng hơn, nhằm trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ngân hàng MB mang lại. Đặc biệt, đây có thể là giải pháp vay tiền nhanh giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính một cách thuận tiện và dễ dành nhất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

Để lại một trả lời

Vay Tiền 68
Enable registration in settings - general