Cho vay nhanh 5 triệu – 10 triệu lãi suất ưu đãi

Đánh Giá+3
Đánh Giá+3

Bạn đang gặp phải những khó khăn về tài chính tuy nhiên không muốn vay mượn từ bạn bè và người thân? Bạn muốn vay nhanh 5 triệu – 10 triệu đồng nhưng không biết nên vay ở đâu và mức lãi suất như thế nào?

Hiện nay để vay nhanh số tiền với hạn mức từ 5 triệu đến 10 triệu đồng bạn có thể dễ dàng được hỗ trợ bởi các ngân hàng, công ty tài chính với mức lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Trong bài viết dưới đây Vay Tiền 68 sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần chú ý khi muốn vay tiền nhanh từ 5 triệu cho đến 10 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Các gói vay nhanh 5 triệu – 10 triệu đồng

Vay nhanh 5 triệu - 10 triệu

Vay nhanh 5 triệu – 10 triệu

Hiện nay có nhiều gói cho vay tiền nhanh hỗ trợ cho vay tiền với hạn mức từ 5 triệu cho đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào từng tổ chức cho vay và hình thức vay mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Dưới đây là các gói cho vay tiền phổ biến và có mức lãi suất tốt nhất:

Vay tiền theo lương

Gói cho vay này hướng đến đối tượng khách hàng là những người lao động, nhân viên văn phòng có hưởng lương hàng tháng. Gói vay này có mức lãi suất rất thấp chỉ từ 1,66% – 2,4%/tháng.

Điều kiện được vay, mức lương tối thiểu là 3.000.000 đồng, nhận lương bằng hình thức chuyển khoản hay tiền mặt đều được xét duyệt một cách nhanh chóng.

Vay tín chấp theo CMND hoặc sổ hộ khẩu

Vay tiền nhanh bằng CMND

Vay tiền nhanh bằng CMND

Với hình thức vay này, người vay không cần chứng minh thu nhập hay cần người bảo lãnh, để được vay tiền bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc sổ hộ khẩu cho công ty tài chính là được. 

Vì không có các tài sản đảm bảo nên hình thức cho vay này thường có mức lãi suất cao trung bình khoảng 20%/năm.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Có rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng đã triển khai hình thức cho vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện với hạn mức cho vay cao lên đến 30 triệu đồng. Hình thức cho vay này có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, và mức lãi suất rất tốt chỉ từ 2,17% – 2,95%/tháng.

Để được vay tiền nhanh theo gói vay hóa đơn tiền điện bạn phải là chủ của một hóa đơn tiền điện với mức tiêu dùng tối thiểu là 150.000 đồng/ tháng.

Vay trả góp theo cà vẹt xe

Đối tượng cho vay là những khách hàng có quyền sở hữu đối với xe máy, khách hàng chỉ cần chứng minh được quyền sở hữu chính chủ đối với xe máy thì sẽ được hỗ trợ cho vay tiền một cách nhanh chóng.

Mức lãi suất cho vay theo cà vẹt xe cao hay thấp tùy thuộc vào giá trị của chiếc xe thường mức lãi suất sẽ dao động trong khoảng từ 2,17% – 3,2%/tháng.

Một số lưu ý cần biết khi vay tiền nhanh từ 5 triệu – 10 triệu đồng

Khi vay tiền nhanh để hạn chế các rủi ro cho mình bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cân nhắc và lựa chọn đơn vị cho vay cẩn thận: Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị cho vay cũng như gói vay mình chọn về mức độ tin cậy, mức lãi suất cho vay, thời gian giải ngân, điều kiện, thủ tục khi vay, hạn mức cho vay, thời hạn vay,….
 • Trả nợ càng nhanh càng tốt: Thường các công ty tài chính có điều kiện, thủ tục cho vay dễ dàng nên mức lãi suất cho vay khá cao và tính trên số dư nợ ban đầu. Do đó khi vay tiền với thời gian dài thì chi phí trả lãi suất sẽ rất cao đôi khi sẽ vượt qua cả số tiền vay gốc ban đầu, vì thế tốt nhất bạn hãy vay các gói ngắn hạn và trả nợ càng nhanh càng tốt.
 • Tất toán đúng hạn: Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ bởi nếu trả trễ hẹn thì mức lãi suất sẽ cực kỳ cao. Tốt nhất bạn hãy tất toán trước thời hạn để giảm tối đa mức lãi suất phải trả nhé!
 • Trả nợ đúng hạn:  Thanh toán tiền vay đầy đủ, đúng thời hạn, bạn sẽ có hồ sơ vay tốt và các lần vay tiếp theo bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn vay tiền nhanh 5 triệu – 10 triệu đồng bằng hình thức online

Vay tiền nhanh lãi suất ưu đãi

Vay tiền nhanh lãi suất ưu đãi

Hình thức vay tiền online với thủ tục đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh chóng đã được áp dụng tại rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính. Để vay tiền online bạn thực theo các hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào website https://vaytien68.vn/
 • Bước 2: Chọn gói vay phù hợp và bấm “Đăng ký vay!”
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin các nhân theo yêu cầu.
 • Bước 4: Nhấn gửi hồ sơ đăng ký vay và chờ hồ sơ được xét duyệt.

Trên đây Vay Tiền 68 đã cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về hình thức vay tiền nhanh từ 5 triệu – 10 triệu đồng với mức lãi suất tốt nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị cho vay và gói vay tiền nhanh phù hợp với mình nhất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general