Cho vay tiền nhanh bằng CMND, Giấy phép lái xe

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Cho vay tiền nhanh bằng CMND hay bằng lái xe là hình thức vay thế chấp đơn giản mà an toàn nhất hiện nay, giúp người tiêu dùng giải quyết nhu cầu vay vốn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Có nhiều hình thức vay thế chấp khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng vốn của đối tượng vay. Nếu bạn đang cần một số tiền không quá lớn để đáp ứng nhu cầu tài chính thì có thể sử dụng CMND hoặc bằng lái xe để làm hồ sơ cho nhà cung cấp vay tiều dùng. Thủ tục không quá khó khăn giúp bạn có thể vay vốn một cách dễ dàng, quẳng đi nổi lo tạm thời về mặt tài chính.

Vay tiền nhanh bằng Chứng minh nhân dân là gì?

Vay tiêu dùng nhanh bằng CMND

Vay tiêu dùng nhanh bằng CMND

Mỗi cá nhân đều sở hữu cho mình một CMND, và trong thị trường vay vốn, CMND trở thành một loại giấy tờ uy tín giúp cá nhân đó có thể sử dụng chúng để vay tiêu dùng, với số tiền có thể lên đến 10 triệu đồng. Vay tiền nhanh bằng CMND có thể thực hiện tại nhà một cách tiện lợi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin SĐT, sổ hộ khẩu và hình ảnh CMND hoặc bằng lái xe cho đơn vị cho vay vốn. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo ngay về khoản vay sẽ nhận được.

Khi vay tiền bằng CMND, bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp bất kỳ một loại tài sản giá trị nào, chỉ cần bạn cung cấp thông tin tài khoản Ngân hành để giải ngân. Tất nhiên số tiền bạn vay sẽ được bảo mật tuyệt đối mà phải lo sợ về nợ xấu.

Phương án vay tiền bằng CMND giải quyết vấn đề cấp bách nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng. Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh chóng trong vòng 30 ngày với mức lãi suất phù hợp.

Điều kiện để vay tiền nhanh bằng CMND

Để vay tiền bằng CMND một cách an toàn nhất, bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Đủ tuổi vay vốn theo Pháp luật, thường là 18 tuổi trở lên, tối đa không quá 60 tuổi
 • Người vay vốn phải là công dân làm việc hợp pháp tại Việt Nam
 • Người đi vay cần có đủ năng lực hành vi nhân sự
 • Có mức thu nhập ổn định, không nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào

Lãi suất vay tiền nhanh bằng CMND

So với các hình thức vay tiền khác, thì lãi suất vay tiền bằng CMND có phần cao hơn, nhưng đảm bảo không vượt quá quy định được Pháp luật ban hành, tức không quá 20%/năm. Tuỳ vào số tiền vay mà nhà cung cấp dịch vụ cho vay và người vay sẽ thoả thuận mức lãi suất khác nhau.

Vì sao lãi suất vay tiền bằng CMND lại cao hơn các hình thức cho vay khác? Khi vay không cần thế chấp tài sản, càng không phải chứng minh thu nhập, thì quá trình vay vốn chỉ dựa vào uy tín cá nhân của bạn, rủi ro lại thuộc về đơn vị tài chính, điều đó khiến mức lãi suất có phần cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, bạn nên tìm hiểu mức lãi suất phổ biến tại các Ngân hàng, cũng như lãi suất do Pháp luật quy định để cân nhắc và lựa chọn một đơn vị cho vay phù hợp, tránh nhầm lẫn và phải chấp nhận một mức lãi suất phi thực tế.

Thủ tục vay vốn bằng CMND

Thủ tục vay tiêu dùng bằng CMND vô cùng đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng bằng CMND vô cùng đơn giản

Vay tiên bằng CMND có thủ tục vô cùng đơn giản, tỷ lệ vay thành công cao. Người đi vay chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sợ và thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Nộp hồ sơ vay gồm CMND, Giấy phép lái xe hoặc Sổ hộ khẩu cho đơn vị tài chính. tại đây đơn vị tài chính sẽ yêu cầu bạn kê khai lý lịch để làm căn cứ xét duyệt hồ sơ.

– Bước 2: Đơn vị tại chính tiến hành thẩm định xét duyệt hồ sơ và trả kết quả ngay trong ngày

– Bước 3: Nếu hồ sơ vay hợp lệ, đơn vị tài chính sẽ tiến hành giải ngân cho khoản vay được chấp nhận.

– Bước 4: Người đi vay sẽ nhận được khoản vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vay tiền bằng CMND uy tín hiện nay?

Vay Tiền 68 là đơn vị tài chính uy tín cung cấp dịch vụ vụ vay tiêu dùng nhanh bằng CMND

Vay Tiền 68 là đơn vị tài chính uy tín cung cấp dịch vụ vụ vay tiêu dùng nhanh bằng CMND

Có nhiều Công ty cung cấp dịch vụ vay tiền bằng CMND, tuy nhiên không phải Công ty nào cũng rõ ràng và minh bạch. Vì vậy người tiêu dùng cần sáng suốt và tỉnh táo để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vay vốn uy tín trên thị trường. Vay tiền 68 chính là một trong những Công ty tốt nhất cung cấp dịch vụ vay tiền bằng CMND đáp ứng đa số nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Vì sao nên chọn Vay Tiền 68? Với những ưu điểm vượt trội như: Không cần thế chấp tài sản, lãi suất minh bạch, giải ngân nhanh chóng, số tiền vay lên đến 10 triệu đồng, kỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt… Vay Tiền 68 tự tin trở thành người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn tạm thời trong vấn đề thiếu hụt tài chính.

Với những thông tin về vay tiền nhanh bằng CMND mà Vay Tiền 68 cung cấp, hi vọng bạn sẽ có phương án tối ưu trong việc vay vốn đáp ứng nhu cầu tài chính của bản thân. Nếu bạn còn lăn tăn, hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general