Cho vay tiền nhanh 18 tuổi 19 tuổi

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Bạn cần vay tiền nhanh nhưng chỉ mới 18 tuổi và không biết phải vay tiền ở đâu? Ngay sau đây sẽ là những thông tin thú vị về địa chỉ cho vay tiền nhanh 18 tuổi 19 tuổi mà bạn nên biết.

Bạn có nhu cầu vay tiền để chi trả cho các nhu cầu riêng của bản thân?
Bạn có ý định khởi nghiệp nhưng không đủ vốn?
Bạn cần vay tiền nhanh nhưng lại chưa đủ tuổi?
Điều đó đã khiến không ít bạn trẻ băn khoăn và đang cố gắng tìm kiếm cho mình  một địa chỉ có thể hỗ trợ những khoản vay nhanh chóng và an toàn nhất khi bạn chỉ mới 18, 19 tuổi.
Ngay sau đây sẽ là những thông tin thú vị về địa chỉ cho vay tiền nhanh 18 tuổi 19 tuổi mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn.

18 tuổi 19 có vay được tiền hay không? 

Vay tiền nhanh 18 tuổi có được hay không?

Vay tiền nhanh 18 tuổi có được hay không?

Theo quy định hiện hành của pháp luật thì mọi công dân Việt Nam không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi đều có thể vay vốn của ngân hàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn vay tiền nhanh khi chưa đủ 18 tuổi thì việc tiếp cận nguồn vốn của các ngân hàng là rất khó. Không chỉ các ngân hàng, chúng ta có thể dễ dàng thấy các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính cũng thường khá ngần ngại khi cho các đối tượng này vay vốn.

Có một số nguyên nhân nhất định khiến các ngân hàng thường không chấp nhận việc cho vay vốn dưới 18, 19 tuổi:

 • Đa số những đối tượng này đều là những người đang đi học nên không có thu nhập ổn định, khả năng thanh toán nợ không cao và mục đích vay thường không rõ ràng.
 • Đây là những đối tượng dễ gây tình trạng nợ xấu cho các ngân hàng do chưa có việc làm và chưa tạo ra giá trị.
 • Người dưới 18 tuổi khi vay vốn thường thiếu sự chín chắn và suy nghĩ cẩn trọng trong hành vi nên thường không có trách nhiệm với chữ ký của mình.

Địa chỉ cho vay tiền nhanh 18 tuổi 19 tuổi uy tín

Mặc dù việc tiếp cận nguồn vốn đối với những đối tượng 18, 19 tuổi là vô cùng khó. Tuy nhiên vẫn có những đơn vị sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện cho những đối tượng trên vay tiền với mục đích rõ ràng. Giữa vô vàn các đơn vị cho vay tiền nhanh hiện nay, Vay Tiền 68 là một trong địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền 18, 19 tuổi được đánh giá cao.

Vay Tiền 68 - Địa chỉ vay nhanh uy tín cho mọi đối tượng

Vay Tiền 68 – Địa chỉ vay nhanh uy tín cho mọi đối tượng

Thủ tục vay và giải ngân nhanh chóng

Không chỉ những đối tượng 18, 19 tuổi mà hầu hết mọi người có nhu cầu vay tiền đều mong muốn nhận tiền nhanh chóng, ngay trong ngày. Vay Tiền 68 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với thủ tục vay đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng. Chỉ trong 24 giờ sau khi xác nhận thông tin vay, bạn sẽ được nhận tiền ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Không cần thế chấp

Đối với đối tượng vay tiền nhanh 18 tuổi, vay tiền nhanh 19 tuổi thì hầu như tài sản thế chấp là không có. Đó cũng chính là một trong số các nguyên nhân khiến việc vay vốn của bạn tại ngân hàng hay một số đơn vị tài chính khác trở nên khó khăn. Tuy nhiên với Vay Tiền 68 nỗi lo này sẽ hoàn toàn được xóa bỏ với chính sách vay tín chấp. Bạn sẽ được chấp nhận hồ sơ vay tiền mà không cần bất kỳ tài sản nào để thế chấp. Chính sách này mang đến cơ hội cho nhiều bạn trẻ chưa đủ tuổi có thể yên tâm chi trả các khoản tiền cần thiết hoặc bắt đầu kinh doanh.

Lãi suất vay ưu đãi

Với Vay Tiền 68 lãi suất không còn là nỗi lo

Với Vay Tiền 68 lãi suất không còn là nỗi lo

Những đối tượng 18, 19 tuổi thường là đối tượng có thu nhập chưa ổn định và chưa cao nên Vay Tiền 68 đã mang đến mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Lãi suất của đơn vị này được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường và chỉ tương đương với lãi suất của ngân hàng. Vì thế bạn sẽ không cần phải đau đầu, khốn đốn trong việc thanh toán các khoản nợ mỗi tháng.

Các gói vay cho người 18 19 tuổi

Có rất nhiều đơn vị tài chính cho vay Online nhanh, nhưng hiếm có đơn vị nào chấp nhận cho người 18, 19 tuổi vay tiền. Lendbox và Ví Tò Mò chính là 1 trong số đơn vị hiếm hoi hỗ trợ, cung cấp sản phẩm vay cho sinh viên 18, 19 tuổi.

Lendbox

Lendbox là Web đăng ký vay tiền Online nhanh, hoạt động với vai trò kết nối Nhà đầu từ (đơn vị cho vay) và người có nhu cầu đi vay thông quá các sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Bạn là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên, có thu nhập ổn định hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tại Lendbox với số tiền lên đến 10 triệu mà chỉ cần CMND, không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Để đăng ký vay tiền tại Lendbox, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký vay tiền của Lendbox bằng cách nhấn vào nút “Đăng ký vay” bên dưới.

Đăng ký vay

Bước 2: Chọn số tiền và thời gian vay mong muốn, đồng thời nhập SĐT và bấm “ĐĂNG KÝ KHOẢN VAY” để gửi yêu cầu vay tiền.

Gửi yêu cầu vay tiền

Gửi yêu cầu vay tiền

Bước 3: Đăng ký tài khoản và điền thông tin theo trang yêu cầu để làm cơ sở cho quá trình duyệt khoản vay.

Bước 4: Sau khi gửi hồ sơ thành công, nhân viên sẽ liên hệ cho bạn để xác nhận hạn mức vay. Việc của bạn là chọn lại gói vay dựa trên hạn mức vay được thông báo.

Bước 5: Nhận tiền ngay về tài khoản cá nhân trong vòng 30 phút sau khi xác nhận khoản vay.

Ví Tò Mò

Ứng dụng vay tiền Ví Tò Mò

Ứng dụng vay tiền Ví Tò Mò

Ví Tò Mò được biết đến là ứng dụng cho vay tiền Online đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay, đặc biệt là có hỗ trợ cho vay đối với cá nhân từ đủ 18 tuổi.

Khi đăng ký vay tiền qua ứng dụng Ví Tò Mò, mọi thông tin bạn cần cung cấp đều rất cơ bản. Bạn chỉ mất từ 3-5 phút để hoàn thành hồ sơ và sau đó sẽ nhận ngay thông báo về kết quả xét duyệt dành cho bạn.

Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận tiền ngay về tài khoản ngân hàng của mình.

Với mức lãi suất ổn định 19,2%/năm, bạn sẽ vay được số tiền từ 2-10 triệu thanh toán từ 3-12 tháng. Đây có lẽ là sản vay phù hợp cho những ai cần tiền nhanh để xoay sở một số vấn đề cấp bách trong chi tiêu hàng ngày.

Sau đây là các bước vay tiền nhanh tại Ví Tò Mò:

Bước 1: Nhấn vào nút “Tải App” bên dưới để tải ứng dụng Ví Tò Mò về điện thoại

Tải App

Bước 2: Tạo tài khoản và cập nhật các thông tin được yêu cầu trên ứng dụng: Họ tên, SĐT, thông tin công việc, thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền,…

Bước 3: Chờ xác nhận trong vòng 5 phút

Bước 4: Nhận tiền về tài khoản ngân hàng của bạn

Xem thêm:

Điều kiện cho vay tiền nhanh 18 tuổi 19 tuổi

18, 19 tuổi bạn vẫn hoàn toàn có thể vay vốn tại Vay Tiền 68, tuy nhiên bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam, có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hợp pháp.
 • Có hộ khẩu thường trú rõ ràng.
 • Cần hoàn thành đầy đủ những yêu cầu, giấy tờ cần thiết theo biểu mẫu đăng ký Online (qua App hoặc qua Web đăng ký)

Điều kiện cho vay đối với các đối tượng này nhiều hơn các đối tượng đã đủ tuổi nhằm đảm bảo khả năng chi trả cho khách hàng cũng như hạn chế rủi ro có thể xảy ra sau này. Đây cũng được xem là yêu cầu cơ bản trong kinh doanh tài chính, tín dụng để đảm bảo kiểm soát được lượng khách hàng của các đơn vị kinh doanh tài chính.

Mặc dù luật pháp quy định rõ công dân đủ 15 có thể tham gia vay vốn nhưng tùy vào từng điều kiện thực tế cũng như thời điểm và độ tuổi mà sẽ có những thay đổi. Và nếu như bạn muốn vay tiền khi chưa đủ tuổi thì nên xem xét kỹ điều kiện cũng như thủ tục vay vốn. Tại Vaytien68, luôn có những gợi ý hoàn hảo cho vay tiền nhanh 18 tuổi 19 tuổi mà bạn không nên bỏ qua.

1 Comment
 1. Em sinh ngày 02/12/2002 có được vay không ạ

  Để lại một trả lời

  Vay Tiền 68
  Enable registration in settings - general