Cho vay tiền trả góp 5 triệu lãi suất thấp

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Cho vay tiền trả góp hạn mức 5 triệu lãi suất thấp, giải ngân nhanh là giải pháp tài chính phù hợp cho các cá nhân có thu nhập thấp hoặc trung bình có nhu cầu vay nhanh để giải quyết những khó khăn cấp bách trong vấn đề chi tiêu hàng ngày.

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng thiếu hụt tiền trong khi còn vài ngày nữa mới đến ngày nhận lương? Và thật đáng buồn vì bạn bè người thân không ai có khả năng cho bạn mượn cả.
Dù là số tiền bạn cần chỉ là 1, 3 hay 5 triệu thì cũng đều khiến bạn phải lo lắng và áp lực vô cùng. Lúc này, dịch vụ cho vay tiền trả góp có hạn mức lên đến 5 triệu với lãi suất thấp sẽ là phương án cực kỳ hiệu quả dành cho bạn.

Điều kiện để vay tiền trả góp 5 triệu

Vay tiền trả góp 5 triệu

Vay tiền trả góp 5 triệu

Dịch vụ vay tiền trả góp 5 triệu được áp dụng cho những đối tượng sau:

 • Là công dân Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20 trở lên
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Giấy tờ bắt buộc: hình ảnh CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/giấy phép lái xe

Giới thiệu các gói vay trả góp 5 triệu

Nhằm giải quyết những rắc rối do thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian khi vay tại ngân hàng, Vaytien68.vn xin giới thiệu cho bạn các dịch vụ cho vay trả góp được cung cấp bởi các Công ty tài chính cho vay nhanh.

Avay

 • Hạn mức vay: 1-70 triệu
 • Thời gian trả góp: 3- 6 tháng
 • Lãi suất: 2,33-5%/tháng
 • Độ tuổi áp dụng: từ 21-65
 • Xem thêm thông tin về Avay:
  Vay tiêu dùng nhanh tại Avay
Avay

Đăng ký vay Avay!

Doctor Đồng

 • Hạn mức vay: 1-10 triệu, lần đầu vay tối đa 2,5 triệu
 • Thời gian trả góp: 3 – 12 tháng
 • Lãi suất: 20%/năm + Phí tư vấn và dịch vụ dưới 1 triệu đồng
 • Độ tuổi áp dụng: từ 20-60
 • Xem thêm thông tin về Doctor Đồng: Vay tiền siêu tốc tại Doctor Đồng
Doctor Đồng

Đăng ký vay Doctor Đồng

Robocash

Robocash

Đăng ký vay Robocash

Money Cat

Money Cat

Đăng ký vay Money Cat

Mức lãi suất của các gói vay trên có thể cao hơn so với ngân hàng, nhưng được xem là cạnh tranh so với các công ty tài chính cho vay khác.

Thủ tục đăng ký Online 100%, hồ sơ vay đơn giản và giải ngân nhanh trong vòng 24h chính là lý do khiến bạn sử dụng các sản phẩm cho vay này.

Lưu ý khi đăng ký vay tiền trả góp 5 triệu

Vay tiền trả góp được xem là giải pháp tài chính giúp người đi vay cảm thấy thoải mái vì không phải áp lực trả nợ một lần. Tuy nhiên trước khi vay tiền, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau đây để có thể vay một cách an toàn và hiệu quả.

Lựa chọn nơi cho vay uy tín: Có nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay trả góp, nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ những đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ, tránh vướng phải các công ty ma cho vay với mức lãi cắt cổ và dịch vụ hỗ trợ kém chất lượng.

Cân nhắc khả năng trả nợ: Trước khi chọn một gói vay nào đó, bạn nên cân nhắc về khả năng thanh toán khoản vay khi đến hạn.
Trong quá trình bạn đăng ký vay tiền trả góp tại các tổ chức như Avay, Money Cat, Doctor Đồng hay Robocash,… mọi thông tin về số tiền vay, thời gian vay, tổng số tiền phải trả đều được thể hiện minh bạch trên Web đăng ký Online, bạn cần kiểm tra và xem xét cẩn thận, chỉ xác nhận đăng ký khi thấy gói vay phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực thanh toán khi đến hạn.
Việc thanh toán trễ hạn không chỉ làm phát sinh phí phạt mà còn gây ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bạn.

Thanh toán khoản vay đúng hạn: Bạn nên thanh toán khoản vay đúng thời hạn để tạo điều kiện thuận lợi cho những lần vay tiếp theo. Cho dù bạn vay lại tại đơn vị cũ, hoặc vay mới ở một đơn vị khác thì lịch sử tín dụng tốt sẽ giúp quá trình xét duyệt và thẩm định hồ sơ trở nên dễ dàng hơn.

Không lạm dụng hạn mức vay: Trong trường hợp hồ sơ đăng ký của bạn tốt, bạn có thể sẽ được duyệt cho vay với hạn mức cao. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng mà chỉ nên vay số tiền mà bạn cần. Các gói vay trả góp 1 triệu, 3 triệu, hay 5 triệu là những phương án tối ưu dành cho bạn.

Vay tiền trả góp 5 triệu giờ đây đã không còn quá khó khăn vì đã xuất hiện nhiều hơn các tổ chức hỗ trợ cho vay với thủ tục vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng máy tính, điện thoại có kết nối mạng để gửi hồ sơ đăng ký là có thể nhận ngay số tiền lên đến 5 triệu.

Để biết thêm thông tin về những gói vay khác, hãy truy cập Website Vaytien68.vn và tìm hiểu ngay nhé!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general