Cho vay tiền trả góp người 18 19 20 tuổi

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Không nhất thiết phải trên độ tuổi 20, vay tiền trả góp hiện nay đã trở nên thân thiện và dễ dàng hơn với những người còn hạn chế về độ tuổi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về dịch vụ cho vay tiền trả góp người 18 19 20 tuổi với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản.

Hiểu được những khó khăn trong tiêu dùng hàng ngày của một số cá nhân ở độ tuổi còn thấp, một số Công ty tài chính đã có chính sách hỗ trợ cho vay tiêu dùng dành cho cá nhân từ 18 19 20 tuổi. Thật may mắn vì 18, 19 hay 20 tuổi vẫn có thể vay được tiền trả góp nếu bạn có đủ khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà người đi vay sẽ thực hiện thanh toán khoản nợ theo kỳ hạn. Kỳ hạn có thể theo tuần, theo tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của người vay.

Số tiền thanh toán mỗi kỳ là như nhau, bao gồm tiền gốc và tiền lãi. Như vậy tổng số tiền phải thanh toán sẽ bằng khoản tiền vay được cộng với tiền lãi. Số tiền lãi được quy định theo thoả thuận ban đầu giữa người vay và người cho vay.

Ví dụ một người đi vay 5 triệu với mức lãi suất là 20% thanh toán trong vòng 3 tháng. Vậy tổng số tiền mà người đó phải trả sẽ là 6 triệu đồng, mỗi tháng thanh toán 2 triệu.

18 tuổi có được vay tiền trả góp được không?

Vay tiền trả góp cho người 18 19 20 tuổi

Vay tiền trả góp cho người 18 19 20 tuổi

Nhu cầu vay tiền trả góp không dừng lại ở bất cứ đối tượng nào. Từ những người có thu nhập cao, đến những người có thu nhập thấp, từ những người ở độ tuổi 22 trở đi , đến học sinh, sinh viên chỉ từ 18, 19, 20 tuổi,… vẫn có khả năng thiếu hụt chi tiêu và cần tiền gấp ở một số thời điểm không thể lường trước được. Lúc này, vay tiền trả góp trở thành giải pháp tài chính vô cùng hữu ích đối với họ.

18 tuổi có được vay tiền trả góp được không? Câu trả lời là CÓ. 18 tuổi hoàn toàn có thể vay tiền trả góp miễn bạn đã đi làm, có thu nhập và đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay.

Một số Công ty tài chính hiện nay không ngại việc cho người 18 19 hay 20 tuổi vay tiền. Dựa vào uy tín của bạn thông qua các loại giấy tờ như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/giấy tạm trú/giấy phép lái xe là bạn có thể gửi đăng ký vay tiền một cách dễ dàng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp 18 19 20 tuổi?

Số công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay trả góp cho người 18, 19 hay 20 tuổi là không nhiều. Do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình nhất.

Vaytien68.vn là một trong những Công ty tài chính uy tín, có vai trò quảng bá, giới thiệu các sản phẩm vay tiêu dùng được cung cấp bởi của các đối tác cho vay của chúng tôi, trong đó không thể thiếu các sản phẩm vay trả góp theo tuần, theo tháng,… phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vay Tiền 68 tư vấn giải pháp vay tiền trả góp cho người 18 19 20 tuổi

Vay Tiền 68 tư vấn giải pháp vay tiền trả góp cho người 18 19 20 tuổi

Hiện tại, Web vay tiền Online Vaytien68.vn có 2 sản phẩm vay tiền trả góp cho người từ 18 tuổi là vĐồng và Uvay. Bạn có thể vay tiền trả góp bằng cách tải App vĐồng hoặc Uvay, tạo tài  khoản và gửi hồ sơ đăng ký Online tại nhà. Ngay sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Khoản vay sẽ được giải ngân chỉ sau 24h nếu hồ hơ đăng ký của bạn hợp lệ.

Thông tin về dịch vụ vay tiền trả góp tại vĐồng

 • Thủ tục đăng ký Online qua App vĐồng
 • Giấy tờ tối thiểu: Hình ảnh CMND, sổ hộ khẩu
 • Hạn mức vay: 1-20 triệu đồng
 • Lãi suất: <20%/năm
 • Thời gian thanh toán: 91-120 ngày
 • Tham khảo thêm thông tin tại: Vay tiền nhanh với ứng dụng vĐồng

Đăng ký vay vĐồng

Thông tin về dịch vụ vay tiền trả góp tại uVay

Đăng ký vay Uvay

Ưu nhược điểm của vay tiền trả góp người 18 19 20 tuổi

Ưu điểm:

 • 18 tuổi vẫn vay được tiền
 • Thủ tục đăng ký Online
 • Thời gian giải ngân nhanh trong ngày
 • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay thấp: Thường dưới 5 triệu đồng. Bạn chỉ có thể nhận được khoản vay cao hơn nếu có giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập đảm bảo khả năng thanh toán của bạn
 • Lãi suất cao: 18,19, hay 20 tuổi khó có thể vay được tiền tại ngân hàng. Do đó bạn phải chấp nhận vay nhanh tại các Công ty tài chính khác. Việc áp dụng mức lãi suất cao hơn do phải gánh phần rủi ro nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu.

Vay tiền 68 vừa giới thiệu cho bạn toàn bộ thông tin về dịch vụ cho vay tiền trả góp người 18 19 20 tuổi. Như vây, dù bạn chỉ mới 18 tuổi, bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền, việc của bạn là cân nhắc khả năng trả nợ của mình, đảm bảo không thanh toán trễ để không làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general