Cho vay tiêu dùng tiền tín chấp bằng sổ hộ khẩu

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiêu dùng tín chấp bằng sổ hộ khẩu là một trong những hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản đang được khách hàng quan tâm và tin dùng bởi những lợi thế đáng kể về khoản tiền vay, lãi suất, và thời gian thanh toán trả góp.

Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng và đang cân nhắc để lựa chọn phương án vay vốn an toàn và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, thị trường tín dụng hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các gói dịch vụ cho vay làm cho bạn không thể tránh khỏi những đắn đo, suy nghĩ để chọn được một gói vay phù hợp với mình. Nếu bạn cần một khoản tiền gấp nhưng không có tài sản thế chấp nào thì có thể tìm hiểu và lựa chọn gói dịch vụ cho vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu. Vay Tiền 68 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu để bạn có được những bước chuẩn bị vay vốn an toàn và nhanh chóng nhất.

Lợi ích của vay tiêu dùng tín chấp bằng sổ hộ khẩu

Vay tiêu dùng tín chấp bằng sổ hộ khẩu

Vay tiêu dùng tín chấp bằng sổ hộ khẩu

Vì sao nên chọn vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu? Hãy điểm qua những lợi ích thực tế của vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu như sau:

Không cần thế chấp tài sản

Vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tiêu dùng mà người đi vay chỉ cần sử dụng sổ hộ khẩu kèm CMND để vay tiền mà không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào khác. Đây là một ưu điểm cho phép khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ vay một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải đau đầu trong việc sử dụng tài sản giá trị nào để cầm cố, dễ gây rủi ro. Các đơn vị tài chính cho vay chỉ căn cứ vào mức độ tin cậy dựa trên sổ hộ khẩu, lúc này rủi ro cao hơn thuộc về bên cho vay.

Không cần chứng minh thu nhập

Đa phần các hình thức vay vốn khác đều yêu cầu chứng minh thu nhập với mức lương tối thiểu, nhưng vay tiêu dùng tín chấp bằng sổ hộ khẩu thì lại đơn giản hơn rất nhiều. Hình thức cho vay này không cần bạn phải cung cấp bảng lương, cũng không cần sự bão lãnh của Công ty, hay người thân khiến cho thủ tục vay trở nên vô cùng đơn giản, vấn đề của bạn từ đó sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn rất nhiều.

Khoản vay lớn, lãi suất thấp

Nếu như vay tiêu dùng bằng CMND có khoản vay tối đa 10 triệu thì vay tiền bằng sổ hộ khẩu (kèm CMND) có khoản vay lớn hơn gấp 5 lần, tối đa có thể đến 50 triệu. Bên cạnh số tiền vay được, thì mức lãi suất được áp dụng là vô cùng ưu đãi, thấp hơn nhiều so với vay tiền bằng CMND. Tuy số tiền vay được không hề nhỏ, nhưng bạn được tạo điều kiện thoải mái để thanh toán trong khoảng thời gian từ 6 – 24 tháng.

Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản

Vay tiêu dùng tín chấp bằng sổ hộ khẩu sẽ khiến bạn hài lòng bởi yêu cầu về hồ sơ vay là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp bản sao sổ hổ khẩu, CMND có đối chiếu với bản gốc là có thể duyệt vay một cách nhanh chóng, giải ngân trong vòng 1-2 ngày.

Vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu ở đâu?

Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu tại Vay Tiền 68

Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu tại Vay Tiền 68

Một hình thức cho vay sẽ có nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên đơn vị nào mới cung cấp một gói vay chất lượng cho người tiêu dùng thì cần phải xem xét kỹ lưỡng. Nếu bạn đang có những vấn đề khó khăn hay thắc mắc nào về vay tiêu dùng tín chấp bằng sổ hộ khẩu, bạn có thể liên hệ với Vay Tiền 68 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Vay Tiền 68 có những đối tác là các đơn vị tài chính uy tín trên toàn quốc, cùng giới thiệu và cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ vay tiêu dùng hiện đại, và một trong số đó là cho vay tiêu dùng tín chấp bằng sổ hộ khẩu.

Với mục tiêu cùng khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn về mặt tài chính, Vay Tiền sẽ cập nhật và cải thiện không ngừng các sản phẩm cho vay tốt nhất để gửi đến khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Vay Tiền 68 luôn đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general