Dịch vụ cho vay tiêu dùng tại Hà Nội thủ tục nhanh chóng

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Dịch vụ cho vay tiêu dùng Hà Nội qua thẻ là giải pháp tài chính tiện lợi. Thủ tục cho vay đơn giản, hình thức thanh toán cũng vô cùng thuận tiện.

Dịch vụ cho vay tiêu dùng Hà Nội là giải pháp tài chính tiện lợi, phù hợp với những trường hợp khẩn cấp. Thủ tục cho vay qua thẻ tín dụng rất đơn giản, hình thức thanh toán cũng vô cùng thuận tiện. Chính vì thế, ngày càng nhiều người đã chuyển qua hình thức vay tiêu dùng qua thẻ để được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Vì sao hình thức vay tiêu dùng Hà Nội qua thẻ ngày càng phổ biến?

Vay tiền qua thẻ tín dụng tại Hà Nội vừa tiện lợi lại an toàn

Vay tiền qua thẻ tín dụng tại Hà Nội vừa tiện lợi lại an toàn

Hình thức vay tiền qua thẻ đã và đang trở nên phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Thủ tục cho vay đơn giản, an toàn

Tại Việt Nam, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng thì hãy đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện pháp lý cơ bản như:

 • Có quốc tịch Việt Nam;
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú tạm vắng tại địa phương nơi thường xuyên sinh sống;
 • Độ tuổi từ 22 trở lên và tối đa là 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam);
 • Có nguồn thu nhập ổn định (khoảng 5 triệu đồng trở lên) sau khi đã trừ các loại thuế và bảo hiểm;
 • Hạn mức thẻ tín dụng đạt tối thiểu 15 triệu đồng.

Nếu đã đạt đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm có các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tạm vắng và bản sao kê giao dịch thẻ tín dụng của tháng gần nhất. Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được khoản tiền cần thiết. Hồ sơ có thể được gửi qua email hoặc fax nếu bạn ở xa.

Lãi suất cho vay thấp, ổn định

Mức lãi suất cho vay qua thẻ tín dụng của mỗi ngân hàng và đơn vị tư nhân cho vay khá đa dạng nhưng thường dao động khoảng 1.5 – 2.5%/tháng. Các ngân hàng cũng khuyến khích người vay thực hiện các giao dịch thông qua thẻ thay vì phải rút tiền mặt để dễ quản lý. Lãi suất được tính công khai, minh bạch và ổn định trong suốt thời hạn cho vay.

Vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp và ổn định

Vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp và ổn định

Đối tượng được vay phong phú

Hình thức cho vay tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng có thể áp dụng cho rất nhiều nhóm đối tượng. Chỉ cần đối tượng đi vay có thể chứng minh được những nguồn thu nhập ổn định thì ngân hàng sẽ tiến hành cấp hạn mức tín dụng cho thẻ. Đặc biệt, với những đối tượng thuộc biên chế Nhà nước hoặc làm trong các doanh nghiệp mà được chi trả lương qua tài khoản ngân hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

Không cần thế chấp tài sản

Khi sử dụng hình thức vay tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng, người đi vay sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ loại tài sản nào. Đây là một dạng của hình thức vay tín chấp được nhiều ngân hàng và đơn vị cho vay tư nhân ứng dụng để tạo điều kiện hỗ trợ tài chính tối đa cho người đi vay.

Thời gian hoàn trả khoản vay lâu dài

Các khoản vay có thể được trả dần trong vòng 48 tháng với hạn mức cho vay tối đa 500 triệu đồng. Vì thế, người đi vay sẽ có thêm cơ hội tìm kiếm thêm các nguồn thu nhập khác nhau để nhanh chóng hoàn trả khoản vay đúng hoặc trước hạn.

Bật mí cách giảm rủi ro khi vay tiêu dùng qua thẻ

Mặc dù hình thức vay tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và khá an toàn nhưng bạn cũng cần chú ý tới các khoản sau:

Tìm hiểu kỹ về các điều kiện cho vay qua thẻ tín dụng

Để có thể vay tín chấp qua thẻ, bạn cần có đầy đủ các điều kiện pháp lý cơ bản như đã nêu ở trên. Những điều kiện này được đặt ra nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên cho vay và đi vay. Đây cũng là cơ sở để thủ tục cho vay được hoàn thiện nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cân nhắc về khả năng trả nợ đúng thời hạn

Trước khi quyết định vay tiền qua thẻ tín dụng, bạn cần xác định đảm bảo khả năng tài chính cũng như các nguồn thu nhập ổn định. Bởi khi thanh toán khoản vay, bạn sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất kèm theo.

Điều bạn cần làm là lên một kế hoạch tài chính rõ ràng để có thể đảm bảo những nguồn thu nhập của mình trang trải được cho khoản vay đó. Đừng vay quá nhiều khi bạn không có đủ khả năng trả nợ. Nếu đến thời hạn mà bạn vẫn chưa thể hoàn trả khoản vay thì lãi suất sẽ bị đội lên gấp nhiều lần.

Lựa chọn dịch vụ cho vay tiêu dùng Hà Nội uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đã và đang triển khai hình thức cho vay tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng. Vậy đâu là địa chỉ cho vay tiêu dùng uy tín và chất lượng? Tại Hà Nội, dường như thương hiệu Vay Tiền 68 đã trở nên quen thuộc và được rất nhiều người biết tới. Đặc biệt, những ai đang sinh sống tại các quận thuộc địa bàn thành phố Hà Nội như Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Hà Đông,… có nhu cầu vay tiêu dùng Hà Nội thủ tục nhanh chóng, không thế chấp thì nên lựa chọn Vay Tiền 68.

Đối tượng khách hàng của Vay Tiền 68 vô cùng đa dạng, từ sinh viên cho tới các chủ doanh nghiệp. Tại Vay Tiền 68, bạn không chỉ được vay tiêu dùng tín chấp thông qua thẻ tín dụng mà còn rất nhiều hình thức cho vay khác. Lãi suất cho vay cực thấp, phù hợp cả với những người có thu nhập trung bình.

Ngày càng nhiều khách hàng tìm tới Vay Tiền 68 khi cần dịch vụ cho vay tiêu dùng Hà Nội qua thẻ tín dụng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ cho vay uy tín với lãi suất thấp thì hãy tới Vay Tiền 68 nhé!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general