Mở thẻ tín dụng Citibank trực tuyến

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mở thẻ tín dụng Citibank nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì hãy cùng Vay Tiền 68 điểm qua những thông tin cần thiết sau nhé!

Với hơn 200 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính trên thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, ngân hàng Citibank đã và đang cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng uy tín, đáp ứng đa dạng nhu cầu cho nhiều người dùng.

Thẻ tín dụng Citibank được sử dụng phổ biến nhờ những hữu ích mang lại như: thanh toán thay thế tiền mặt; mua trước trả góp sau, rút tiền mặt, giảm giá khi mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch,…tích điểm.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ

Xem thêm:

Các loại thẻ tín dụng Citibank

Mở thẻ tín dụng Citibank

Mở thẻ tín dụng Citibank

Citibank cung cấp 2 loại thẻ chính là thẻ Cashback và thẻ Reward. Tuỳ vào nhu cầu chính của khách hàng mà Citibank tư vấn và cung cấp loại thẻ phù hợp.

Thẻ Cashback
Thẻ Cashback hay còn gọi là thẻ tín dụng hoàn tiền. Khi sử dụng thẻ tín dụng Cashback để mua sắm, bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền vào thẻ tín dụng (tỷ lệ hoàn phụ thuộc vào loại hình dịch vụ để thanh toán)

  • Hoàn tiền 6% khi sử dụng dịch vụ Grab
  • Hoàn tiền 6% khi xem phim tại CGV
  • Hoàn tiền 4% khi thanh toán phí bảo hiểm
  • Hoàn tiền 2% khi mua sắm

Thẻ Rewards
Đây là loại thẻ mà khi sử dụng để mua sắm, bạn sẽ được tích điểm thưởng. Điểm thưởng này sẽ được quy đổi thành nhiều quà tặng hấp dẫn.
Cách tích điểm của thẻ Rewards như sau:

  • Điểm tích luỹ nhận được gấp 5 lần khi mua sắm, ăn uống, giải trí
  • Tặng 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu trên 10 triệu đồng
  • Tặng 35.000 điểm thưởng khi chi tiêu trên 3 triệu đồng trong tháng sinh nhật

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank

Không quá khó để có thể mở thẻ tín dụng Citibank, chỉ cần bạn:

  • Là cá nhân sinh sống tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội
  • Độ tuổi từ 21 trở lên
  • Lương chuyển khoản trên 8 triệu/tháng, chứng minh 3 tháng gần nhất

Hướng dẫn thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank

Bước 1: Gửi yêu cầu mở thẻ
Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mở thẻ của khách hàng, Citibank đã xây dựng cổng thông tin Online để khách hàng có thể gửi yêu cầu đăng ký mở thẻ trực tuyến.
Ngay khi có nhu cầu mở thẻ, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký của Citibank, điền đầy đủ các thông tin hiển thi và bấm “ĐĂNG KÝ THẺ NGAY”.

Gửi thông tin yêu cầu mở thẻ

Gửi thông tin yêu cầu mở thẻ

Truy cập trang đăng ký thông tin tại: ĐĂNG KÝ MỞ THẺ

Bước 2: Nộp hồ sơ
Trong vòng 24h kể từ lúc bạn gửi yêu cầu đăng ký thẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn của ngân hàng Citibank sẽ liên hệ để xác nhận thông tin, tư vấn sản phẩm và hướng dẫn bạn hoàn tất hồ sơ cần cho quá trình thẩm định và cấp thẻ.

Bước 3: Thẩm định
Sau khi nhận đủ hồ sơ đăng ký, thẩm định viên tiến hành xem xét, duyệt hạn mức thẻ. Kết quả sẽ được thông báo cho bạn trọng vòng 3-5 ngày.

Bước 4: Nhận thẻ
Chỉ cần ngồi tại nhà, sẽ có nhân viên giao thẻ tận nơi cho bạn.

Với những thông tin mà Vay Tiền 68 chia sẻ, hi vọng ít nhiều bạn cũng trang bị cho mình được những thông tin cần thiết hỗ trợ cho việc quyết định đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank. Nếu có nhu cầu mở thẻ bạn đừng ngần ngại gửi yêu cầu để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

Để lại một trả lời

Vay Tiền 68
Enable registration in settings - general