Mở thẻ tín dụng VPBank trong vòng 24h

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Ngày nay, việc sử dụng thẻ tín dụng đã trở nên rất phổ biến bởi những tiện ích cũng như những ưu đãi mà ngân hàng mang lại cho chủ thẻ. Các giao dịch thanh toán mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch sẽ được thực hiện một cách đơn giản hơn ngay sau khi khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank.

Ngân hàng Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là một trong những ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
Năm 2015, VPBank vinh dự được các tổ chức tín dụng quốc tế uy tín bình chọn là: Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng điện tử tốt nhất, Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2015.
VPBank ngày càng phát triển và xây dựng được vị trí tin cậy trong lòng khách hàng, phát triển dịch vụ mở thẻ tín dụng VPBank online đáp ứng nhu cầu tối đa của người tiêu dùng.
Vậy thẻ tín dụng VPBank là gì? Và cách thức mở thẻ tín dụng VPBank ra sao? Hãy cùng tìm hiểu những nội dung chính sau đây:

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ!

Xem thêm:

 

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng là gì

Để biết được thẻ tín dụng là gì, trước hết bạn cần có cái nhìn đúng nhất về thẻ ghi nợ.

Thẻ ghi nợ (Debit Card) là loại thẻ được sử dụng cho các giao dịch thay thế tiền mặt, bao gồm các chức năng như: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán chi tiêu. Các chức năng này được hoạt động nhờ vào sự liên kết giữa thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn. Trong thẻ bạn có bao nhiêu tiền, thì bạn được sử dụng bấy nhiêu tiền.

Khác với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng (Credit Card) cho phép khách hàng thực hiện giao dịch (rút tiền mặt, thanh toán hàng hoá, dịch vụ,…) mà không cần có tiền trong tài khoản. Nói cách khác, việc sử dụng thẻ tín dụng là cách bạn đi vay tiền của Ngân hàng trước để thanh toán, sau đó mới trả tiền theo thời hạn mà ngân hàng quy định. Nếu bạn trả tiền vào trước hạn (thông thường là 45 ngày) thì bạn sẽ không bị tính lãi. Ngược lại, nếu trả sau hạn thanh toán, số tiền còn nợ sẽ được tính lãi theo quy định.

Với thẻ tín dụng, số tiền tối đa bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch phải đảm bảo không vượt qua hạn mức tín dụng theo quy định của ngân hàng cấp thẻ.

Tại sao chọn mở thẻ tín dụng VPBank?

Mở thẻ tín dụng VPbank online

Mở thẻ tín dụng VPbank online

Thẻ tín dụng VPBank là một phương tiện thanh toán thông minh, một hình thức vay ngân hàng (ứng tiền trước) thuận tiện mọi lúc, mọi nơi giúp khách hàng có thể thanh toán một cách dễ dàng khi mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch, … với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Hiện nay, việc mở thẻ tín dụng VPBank trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ tận dụng phương thức mở thẻ online 100%.

Tiết kiệm thời gian: VPBank cho phép bạn có thể gửi hồ sơ đăng ký ngay tại nhà mà không cần phải mất thời gian, công sức đến quầy giao dịch. Bạn chỉ cần điền thông tin và upload hồ sơ online thông qua trang đăng ký của VPBank.

Duyệt tự động: Hệ thống VPBank có chức năng phê duyệt thẻ hoàn toàn tự động trong vòng 24h. Và tất nhiên sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ bạn nếu cần chỉnh sửa bổ sung thêm hồ sơ còn thiếu.

Nhận thẻ ngay tại nhà: Nếu bạn được duyệt cấp thẻ, VPBank sẽ có nhân viên giao thẻ tận nơi ở hoặc làm việc của bạn.

Nhiều ưu đãi: Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích như: trả góp lãi suất 1%, rút tiền mặt lên đến 70% hạn mức tín dụng, ưu đãi đến 50% cho các giao dịch mua sắm, ăn uống,.. tại các cửa hàng có liên kết với ngân hàng.

Tối đa lợi ích: VPBank cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng như: hoàn tiền, điểm thưởng, du lịch, sức khoẻ, rút tiền,…Mỗi loại thẻ sẽ có những lợi ích đặc trưng phục vụ tối đa nhu cầu riêng của từng khách hàng.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ!

Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện mở thẻ
VPBank quy định cá nhân có nhu cầu mở thẻ tín dụng phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Là cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 22-60
 • Có thu nhập qua hình thức chuyển khoản (có chứng minh sao kê)  từ 4,5 triệu/tháng tuỳ vào loại thẻ lựa chọn.

Hồ sơ mở thẻ
Thông tin, hồ sơ bạn cần chuẩn bị và cung cấp để đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank gồm (chỉ cần 1 loại giấy tờ trong 1 mục):

 • Thông tin cá nhân: CMND, hộ chiếu, chứng minh quân đội
 • Thông tin cư trú: Sổ hộ khẩu, bằng lái xe
 • Chứng minh nơi ở hiện tại: Sổ đăng ký tạm trú dài hạn, giấy thông báo/hoá đơn dịch vụ/sao kê thẻ tín dụng/sao kê lương/
 • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định tăng lương, giấy đăng ký kinh doanh
 • CHứng minh tài chính: Sao kê tài khoản lương, phiếu lương/bảng kê lương/xác nhận lương, hợp đồng bảo hiểm và hoá đơn/biên lai, hình ảnh thẻ của ngân hàng khác (áp dụng cho khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác)

Hướng dẫn thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online

Quy trình mở thẻ tín dụng VPBank online đơn giản

Quy trình mở thẻ tín dụng VPBank online đơn giản

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, VPBank đã áp dụng hình thức mở thẻ trực tuyến ngay trên website của ngân hàng. Quá trình đăng ký được thực hiện đơn giản qua các bước sau đây:

Bước 1: Gửi yêu cầu mở thẻ
Truy cập website cards.vpbank.com.vn, chọn “Mở thẻ ngay” và điện đầy đủ thông tin trang yêu cầu. Xác nhận số điện thoại thông qua mã OTP gửi qua SMS.

Bước 2: Upload hồ sơ mở thẻ
Việc tiếp theo bạn cần làm là chọn lợi ích mà bạn muốn. Sau đó trang sẽ gửi cho bạn các loại thẻ phù hợp. Bạn cần đọc kỹ điều kiện mở thẻ của từng loại thẻ và chọn cho mình 1 loại thẻ muốn mở.
Cuối cùng, bạn nhập các thông tin cần thiết, tải lên hồ sơ dưới dạng pdf, jpeg, jpg và gửi đi.

Bước 3: Xét duyệt
Khi nhận được hồ sơ đăng ký, bạn sẽ nhận được phản hồi thẻ trong vòng 24h

Bước 4: Nhận thẻ
Nếu bạn được duyệt cấp thẻ, bạn sẽ nhận được thông báo cụ thể về thời gian cấp thẻ, thông thường từ 1-2 tuần.

Có thể nói, thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng VPBank nói riêng đã trở thành phương tiện quan trọng trong các hoạt động chi tiêu của chúng ta. VPBank có nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, đáp ứng hầu hết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Vậy để chọn cho mình một loại thẻ tín dụng phù hợp, hãy đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general