Tải App OCB OMNI | Giao dịch Online với ngân hàng số OCB OMNI

Đánh Giá0
Đánh Giá0

App OCB OMNI là ứng dụng số do ngân hàng TMCP Phương Đông nghiên cứu và phát triển với nhiều công nghệ và tính năng thông minh giúp khách hàng có thể quản lý chi tiêu cũng như thực hiện các giao dịch Online một cách linh động và hiệu quả.

Ngân hàng số OCB OMNI

Ngân hàng số OCB OMNI

Cũng như các ngân hàng khác, ngân hàng OCB luôn tăng cường chất lượng dịch vụ của mình bằng cách tạo ra những phương án tài chính tối ưu cho quý khách hàng. Và một trong những phương án đó chính là việc cho ra mắt App OCB OMNI mà thông qua đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính Online bao gồm chuyển khoản, đầu tư, bảo hiểm,… và nhiều dịch vụ khác một cách thuận tiện, linh hoạt và dễ dàng nhất.

Thông tin về App OCB OMNI

App OCB OMNI được phát triển bởi ngân hàng TMCP Phương Đông OCB vào đầu năm 2019.

App OCM OMNI tích hợp trên thiết bị IOS và Android.

App OCB OMNI được sử dụng để quản lý các giao dịch ngân hàng Online như chuyển khoản, bảo hiểm, đầu tư, thanh toán hóa đơn,…

Tải OCB OMNI IOS Tải OCB OMNI Android

Điểm nổi bật của App OCB OMNI

Giao dịch Online trên App OCB OMNI

Giao dịch Online trên App OCB OMNI

Chuyển tiền miễn phí: Giao dịch chuyển khoản Online trong và ngoài hệ thống với phí 0đ với tốc độ chỉ trong vài giây ngay sau khi hoàn tất lệnh chuyển.

Tính đa nhiệm: Ứng dụng OCB OMNI cho phép thực hiện nhiều lệnh chuyển tiền cùng một lúc chỉ với một lần xác nhận OTP giúp tiết kiệm thời gian, an toàn và chính xác tuyệt đối.

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng: Sử dụng OCB OMNI, bạn không cần phải lo lắng việc thường xuyên quên thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet… Chỉ cần đặt lịch hẹn, hệ thống sẽ tự động thanh toán theo đúng lịch. Phí thanh toán bằng 0đ.

Lãi suất tiết kiệm cao: Mở tài khoản tiết kiệm Online ngay trên ứng dụng sẽ có mức lãi suất cao hơn tại quầy. Việc quản lý tài khoản tiết kiệm trên App OCB OMNI cho phép bạn có thể theo dõi cũng như quản lý tài khoản tiết kiệm một cách chủ động mọi lúc mọi nơi.

Nhiều tính năng: OCB OMNI như một ngân hàng thu nhỏ vì tại đó, khách hàng có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ như vay vốn, đầu tư, bảo hiểm, giao dịch tài chính, mua bán ngoại tệ,…mà không cần phải đến ngân hàng.

Tính bảo mật cao: Tài khoản của bạn sẽ được bảo mật qua nhiều lớp từ Face ID, vân tay cho đến OTP nên tính an toàn là tuyệt đối.

Hướng dẫn tải App OCB

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI

Click vào nút “Tải OCB OMNI IOS” hoặc “Tải OCB OMNI Android” bên dưới để di chuyển đến kho ứng dụng. Tiếp tục nhấn “Cài đặt” để tải ứng dụng về điện thoại.

Tải OCB OMNI IOS Tải OCB OMNI Android

Bước 2: Mở App ngân hàng số OMNI và đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, hãy mở ứng dụng lên và bấm “Mở OCB OMNI ngay”. 

Tiếp tục bấm chọn “Khách hàng mới”, đọc qua điều kiện và nhấn “Bắt đầu” để tiếp tục.

Nhập thông tin cơ bản: giấy tờ tùy thân, email, SĐT, quốc tịch. Sau đó bấm “xác nhận” để nhận mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.

Nhập mã OTP vừa nhận được để đi đến bước tiếp theo.

Xác thực khách hàng bằng cách chụp gửi hình ảnh hai mặt CMND/CCCD một cách rõ ràng nhất để OCB kiểm tra thông tin.

Tiếp tục xác thực sinh trắc học bằng Face ID bằng cách chụp trực diện khuôn mặt của bạn.

Bước tiếp theo là bạn sẽ kiểm tra chính xác lại thông tin mà bạn đã cung cấp cho OCB, bổ sung thêm thông tin về nghề nghiệp, địa chỉ liên hệ. Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị “Thông tin cần biết”, lúc này hãy bấm chọn “Để sau” để tiếp tục.

Chọn chi nhánh ngân hàng gần nhất để hỗ trợ khi cần thiết và nhấn “Tiếp theo”.

Và sau cùng, OCB sẽ gửi cho bạn một thông báo đã đăng ký tài khoản trực tuyến OCB OMNI thành công.

Bước 3: Đăng nhập OCM OMNI

Đăng nhập OCB OMNI

Đăng nhập OCB OMNI

Sau khi đăng ký tài khoản OCB OMNI thành công, hãy đăng nhập lại để chắc chắn rằng bạn đã có thể sử dụng dịch vụ giao dịch ngân hàng online với OCB OMNI. Tên đăng nhập được hệ thống ngân hàng OCB gửi về Email và mật khẩu đăng nhập được gửi về SĐT của bạn.

Trong trường hợp bạn không vào được email để lấy tên đăng nhập. Hãy nhấn vào mục “Quên thông tin đăng nhập”, chọn “Lấy lại tên đăng nhập” và tiếp tục làm theo hướng dẫn để nhận tên đăng nhập về SĐT của bạn nhé!

Sau khi đăng nhập thành công, việc đầu tiên bạn cần làm là đổi lại mật khẩu để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của bạn. 

Tiếp tục chọn phương thức đăng nhập mà bạn quen dùng là mã pin hoặc vân tay. Sau đó bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm các tiện ích mà ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI mang lại nhé!

Tải OCB OMNI IOS Tải OCB OMNI Android

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general