Tải App TPBank Mobile | Giao dịch ngân hàng trên Ứng dụng TPBank Mobile

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Tải App TPBank Mobile để trở thành người dùng thông thái trong việc quản lý tài khoản, kiểm soát chi tiêu, thực hiện giao dịch ngân hàng,… một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

App TPBank Mobile

App TPBank Mobile

Ngân hàng Cổ phần Tiên Phong, viết tắt là TPBank, là một ngân hàng có tiếng và đã quá quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Bắt đầu hoạt động từ năm 2008, đến nay TPBank đã phát triển và vươn xa vượt mong đợi khi chiếm lĩnh một thị phần lớn trên thị trường. Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của TPBank là vô cùng lớn đủ để chứng minh uy tín và chất lượng cung cấp dịch vụ của Ngân hàng TPBank. Để củng cố vững chắc cho vị trí của mình cũng như giúp khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, ngân hàng Cổ phần Tiên Phong TPBank đã cho ra mắt ứng dụng TPBank Mobile – một phương tiện được sử dụng trên nền tảng IOS (Iphone, Ipad, Ipod touch 10.0) để thực hiện gần như hầu hết các giao dịch của khách hàng với ngân hàng như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán cước di động, internet,… và nhiều dịch vụ khác nữa.

Tải TPBank Mobile

Ưu điểm của App TPBank Mobile

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cho ra mắt ứng dụng dành riêng cho khách hàng của mình để có thể đơn giản hóa một số dịch vụ so với phương pháp hoạt động truyền thống như trước, và TPBank cũng không ngoại lệ. Vậy App TBBank có những ưu điểm, lợi ích gì, có đáng để bạn trải nghiệm không? Câu trả lời chắn chắn là có, bởi vì:

TPBank Mobile cho phép mở tài khoản Online nhanh chóng: Chỉ mất vài phút để tải App TPBank Mobile, xác minh danh tính và mở tài khoản ngân hàng hoàn toàn Online, không cần đến trực tiếp ngân hàng.

TPBank Mobile là một ứng dụng thông minh: App TPBank là một ứng dụng của kỷ nguyên số, rất hợp thời, rất hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực tế của quý khách hàng: tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng, và rất hiệu quả.

Công nghệ Voice Pay, Voice Search đầu tiên trên thị trường: TPBank Mobile cho phép thực hiện giao dịch chuyển tiền, tìm kiếm tính năng trong App bằng giọng nói.

App TPbank cho phép giao dịch ở bất cứ đâu: Dù bạn đang ngồi ở nhà, đang ở văn phòng làm việc, đang cà phê, du lịch, hay bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào, bạn đều có thể thực hiện các giao dịch tài chính bằng ứng dụng TPBank Mobile.

Giao dịch miễn phí: Chuyển khoản Online bằng App TPBank Mobile với chi phí là 0đ

Voucher khuyến mãi ngập tràn: Với giao dịch đầu tiên trên ứng dụng TPbank, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 50%.

Và còn nhiều trải nghiệm thú vị khác khi bạn tải và sử dụng App TPBank Mobile.

Quản lý chi tiêu thông minh trên App TPBank Mobile

Quản lý chi tiêu thông minh trên App TPBank Mobile

Hướng dẫn tải App TPBank Mobile

Với những ưu điểm vượt trội mà App TPBank Mobile mang đến cho người dùng, thì việc tải và sử dụng thông thạo ứng dụng TPBank chỉ là câu chuyện sớm hay muộn. Các bước tải và đăng ký ứng dụng TPBank như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TPBank

Nhấn vào nút “Tải TPBank Mobile” bên dưới để mở giao diện chờ tải App của nhà cung cấp TPBank.

Tải TPBank Mobile

Tiếp tục nhấn “Cài đặt” để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải App về điện thoại, bạn hãy mở App lên và tiến hành nhập lần lượt các thông tin theo yêu cầu để xác minh danh tính.

Đầu tiên, bạn chọn “Đăng ký ngay” để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Sau đó, bạn nhập SĐT để nhận mã xác thực OTP. Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để tiếp tục qua bước tiếp theo.

Xác thực mã OTP

Xác thực mã OTP

Chụp và gửi ảnh 2 mặt CMND/CCCD để xác thực giấy tờ tùy thân. Lưu ý là bạn phải chụp ảnh vuông góc, rõ ràng, không bị mờ hay nhòe.

Xác thực giấy tờ tùy thân

Xác thực giấy tờ tùy thân

Xác thực khuôn mặt bằng cách quay mặt sang trái, phải, nhìn lên, nhìn xuống một cách chậm lại để camera có thể nhận diện một cách chính xác khuôn mặt của bạn.

Xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt

Tiếp tục nhập địa chỉ email và nhấn “Tiếp tục”

Cuối cùng, hãy thiết lập tên đăng nhập và mật khẩu và nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản cho đến khi màn hình hiển thị “Đăng ký thành công”.

Thiết lập tên đăng nhập và mật khẩu

Thiết lập tên đăng nhập và mật khẩu

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần đăng nhập lại để bắt đầu sử dụng và trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng TPbank Mobile.

TPBank luôn khuyến khích khách hàng của mình sử dụng App TPbank trên điện thoại để đơn giản hóa các giao dịch với ngân hàng. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà còn có thể quản lý tiêu dùng một cách thông minh, và hiệu quả nhất. 

Còn với Vaytien68, chúng tôi luôn muốn cập nhật và giới thiệu cho bạn những thông tin về các giải pháp, các phương án tài chính tin cậy. Hi vọng rằng, tải App TPbank cũng là một thông tin cần thiết mà bạn có thể tiếp nhận và sử dụng hiệu quả trong thời gian tới nhé!

Tải TPBank Mobile

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general