Top 3 App vay tiền trên Iphone (IOS) mới nhất

Đánh Giá+3
Đánh Giá+3

App vay tiền được biết đến là ứng dụng điện tử, hay còn gọi là công nghệ cho vay Online được sử dụng trên thiết bị di động. Trong bài viết này Vaytien68.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 3 App vay tiền trên Iphone (IOS) mới nhất hiện nay, đồng thời hướng dẫn cho bạn cách để tải  App và đăng ký vay tiền Online trên Iphone nhanh nhất.

Iphone là thiết bị di động hoạt động dựa trên hệ điều hành IOS, tương tự như iPad, và iPod Touch.
Với số lượng người dùng Iphone trở nên phổ biến như hiện nay, các Công ty tài chính đã không ngần ngại cho ra đời các ứng dụng vay tiền có thể sử dụng được trên Iphone một cách tiện lợi và dễ dàng, giúp người có nhu cầu vay tiền Online có thể tiến hành đăng ký vay ngay trên điện thoại của mình tại bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Ưu điểm của App vay tiền trên Iphone

App vay tiền trên Iphone (IOS)

App vay tiền trên Iphone (IOS)

Sản phẩm chất lượng: Chọn lọc và giới thiệu cho người dùng các gói vay phù hợp với mức chi phí hợp lý, giải ngân nhanh.

Thủ tục đăng ký Online: Vay tiền bằng App trên Iphone là hình thức vay tiền mà quy trình đăng ký được thực hiện Online 100%

Hồ sơ đơn giản: Các gói vay được cung cấp từ App vay tiền hầu như là tín chấp, chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập

Dễ dàng quản lý khoản vay: Sử dụng App vay tiền trên Iphone làm công cụ hữu ích cho việc quản lý, kiểm soát, và thanh toán khoản vay khi đến hạn

Thông tin bảo mật: App vay tiền trên Iphone cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Thông tin khách hàng cung cấp chỉ sử dụng duy nhất cho mục đích làm điều kiện vay tiền.

Top 3 App vay tiền trên Iphone (IOS) mới nhất

#1. Finizi

App vay tiền Finizi

App vay tiền Finizi

Hiện nay, đa phần các App vay tiền được hỗ trợ sử dụng nhiều trên hệ điều hành Android, tuy nhiên vẫn có App vay tiền được hỗ trợ sử dụng trên thiết bị IOS, đáng chú ý nhất là ứng dụng vay tiền Finizi.

Finizi là một trong những App vay tiền uy tín, cung cấp dịch vụ cho vay Online với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày đăng ký.

Bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút để tải App, tạo tài khoản, gửi thông tin, và upload hồ sơ đăng ký. Việc còn lại là chờ phản hồi từ bên cho vay và nhận tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Khi vay tiền tại Finizi, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không cần thế chấp tài sản. Chỉ với CMND của mình là bạn đã đủ điều kiện vay tiền rồi đấy.

Quy trình đăng ký vay tiền trên App Finizi

Như đã nói ở trên, thủ tục đăng ký vay tiền với Finizi hết sức đơn giản. Bằng cách thực hiện các bước cơ bản sau đây, trong vòng 1 ngày bạn sẽ có ngay số tiền cần thiết để sử dụng cho các nhu cầu phát sinh của mình.

Bước 1: Tải App Finizi
Bạn cần 1 chiếc điện thoại Iphone có kết nối Internet để tải App Finizi. Hãy xem và làm theo hướng dẫn trong video bên dưới, bạn sẽ nhanh chóng tải được App vay tiền về điện thoại của mình.

[VIDEO] đang cập nhật

TẢI APP FINIZI

Bước 2: Tạo tài khoản
Sau khi tải App, việc tiếp theo bạn cần làm là tạo tài khoản người dùng trên Finizi.

Bước 3: Cập nhật thông tin đăng ký
Cập nhật hồ sơ, thông tin theo yêu cầu trên App Finizi để làm cơ sở cho quá trình xét duyệt khoản vay.

Bước 4: Xét duyệt
Trong vòng 30 phút sau khi gửi thông tin đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được kết quả thẩm định liên quan đến hạn mức, thời gian, cũng như số tiền bạn cần phải thanh toán khi đến hạn.

Bước 5: Nhận tiền
Ngay sau khi khoản vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn đã cung cấp. Thời điểm bạn nhận tiền phụ thuộc vào thời gian hoạt động của ngân hàng bạn đang sử dụng, thông thường không quá 24h.

Ai đủ điều kiện vay tiền trên App Finizi

Đối tượng khách hàng đa dạng

Đối tượng khách hàng đa dạng

Ngoài việc sở hữu một chiếc Iphone, bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây để được chấp nhận cho vay taị Finizi

 • Có nhu cầu vay tiền từ 500k-1,3 triệu, thanh toán trong vòng 3-6 tháng
 • Có CMND hợp lệ
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Có công việc và thu nhập ổn định

#2. Đang cập nhật

#3. Đang cập nhật

Vaytien68.vn vừa giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cách tải và đăng ký vay tiền tại top 3 App vay tiền trên Iphone. Hi vọng đây sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn nhanh chóng giải quyết được nhu cầu chi tiêu hàng ngày của mình.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general