Vay tiền cấp tốc bằng CMND dành cho sinh viên tại Tiền Ơi

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền cấp tốc bằng CMND đang được hỗ trợ bởi Tiền Ơi mang đến một giải pháp tài chính hiệu quả cho người dân, đặc biệt là sinh viên, những ai đang cần tạm ứng nhanh một khoảng tiền nhỏ để giải quyết nhanh nhu cầu cấp bách của mình.

Vay tiền cấp tốc bằng CMND dành cho sinh viên tại Tiền Ơi

Vay tiền cấp tốc bằng CMND dành cho sinh viên tại Tiền Ơi

Vì sao chọn Tiền Ơi để vay tiền?

Thủ tục Online: Khi vay tiền tại Tiền Ơi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu, chỉ cần truy cập vào Website của Tiền Ơi để gửi đăng ký Online để vay tiền. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, đẩy nhanh tiến độ vay tiền thành công.

Hồ sơ đơn giản: Vay tiền cấp tốc chỉ bằng CMND là ưu điểm nổi bật của Tiền Ơi. Trong quá trình gửi đăng ký Online trên Website Tiền Ơi, bạn chỉ cần chụp ảnh CMND để xác minh danh tính là có thể vay được tiền mà không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp, càng không phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Giải ngân trong ngày: Tiên Ơi hiểu được mong muốn được nhận tiền nhanh của khách hàng nên luôn tiếp nhận và giải quyết thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chỉ mất 15 phút sau khi bạn gửi thông tin đăng ký, Tiền Ơi sẽ liên hệ cho bạn để xác nhận và tiến hành giải ngân ngay trong ngày đăng ký.

Gói vay dành cho sinh viên: Các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chi phí học tập cũng đừng lo lắng vì Tiền Ơi có hỗ trợ cho các bạn sinh viên vay tiền với CMND, thẻ sinh viên, bảng điểm.

Khoản vay linh động: Tùy vào uy tín tín dụng, độ tuổi, thu nhập mà khoản vay có thể dao động từ 500 – 10 triệu đồng.

Vay tiền cấp tốc bằng CMND tại Tiền ƠiKhoản vay: 500 – 10 triệu
Thời hạn: 1 – 6 tháng
Lãi suất: 12 – 20%/năm

ĐĂNG KÝ VAY!

Vay tiền bằng CMND tại Tiền Ơi với ưu điểm nổi bật

Vay tiền bằng CMND tại Tiền Ơi với ưu điểm nổi bật

Quy trình đăng ký vay tiền cấp tốc bằng CMND tại Tiền Ơi

Bước 1: Đăng ký tài khoản Tiền Ơi

 • Nhấn vào nút “Bắt Đầu” bên dưới để truy cập vào Website của Tiền Ơi.

BẮT ĐẦU

 • Chọn “Đăng ký” để đăng ký tài khoản mới
 • Nhập số điện thoại chính chủ của bạn đang sử dụng, nhập và xác nhận mật khẩu rồi bấm “Đăng ký”. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP được gửi từ hệ thống. Nhập mã OTP này và bấm “Xác nhận”.
Đăng ký tài khoản Tiền Ơi

Đăng ký tài khoản Tiền Ơi

Bước 2: Gửi hồ sơ đăng ký

Sau khi có tài khoản trên website Tiền Ơi, bạn hãy tiến hành điền thông tin đăng ký Online:

 • Chụp 2 mặt hình ảnh CMND/CCCD, hình ảnh chân dung để xác thực danh tính.
 • Đối với sản phẩm vay sinh viên, bạn cần cung cấp thêm hình ảnh thẻ sinh viên, thông tin bảng điểm.
 • Điền một số thông tin cá nhân như thu nhập, việc làm theo biểu mẫu được hiển thị sẵn trên màn hình.
  Chọn sản phẩm vay.
 • Điền thông tin tài khoản nhận tiền.

Bước 3: Chờ xét duyệt

Sau khi bạn gửi hồ sơ đăng ký thành công lên hệ thống Tiền ơi, hồ sơ bạn sẽ được xử lý cấp tốc và được xét duyệt trong vòng 15 phút.

Bước 4: Giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ được hướng dẫn ký hợp đồng điện tử ngay trên website Tiền Ơi, và ngay sau đó bạn sẽ nhận được khoản vay bằng hình thức chuyển khoản.

Thanh toán khoản vay

Sau khi vay tiền thành công, bạn cần lưu ý thời hạn vay để thanh toán khoản vay trước hoặc ngay khi đến hạn để tránh tình trạng nợ xấu.

Tiền Ơi hỗ trợ các hình thức thanh toán sau đây:

Chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản sẽ được cung cấp bởi Tiền Ơi. Bạn cần truy cập vào tài khoản trên Website Tiền Ơi để nhận thông tin số tài khoản thanh toán. Khi đến hạn thanh toán, bạn chỉ cần chuyển khoản vào số tài khoản này.

Thu hộ

Đi đến cửa hàng có dịch vụ thu hộ để thanh toán khoản vay. Giữ biên lai cho đến khi kiểm tra thấy khoản nợ trên website đã được xóa.

Thanh toán bằng ví điện tử MoMo

Truy cập vào ví điện tử Momo, chọn đơn vị cho vay cũng như thông tin khoản vay và thực hiện tất toán.

ĐĂNG KÝ VAY!

Với những ưu điểm về sản phẩm vay mà Tiền Ơi mang lại, thì vấn đề cần vay tiền cấp tốc bằng CMND sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất. Một khoản tiền nhỏ cần cho các khoản chi tiêu cấp bách trong những ngày cuối tháng sẽ được đáp ứng kịp thời. Và với Tiền Ơi, những nỗi lo về chi phí sinh hoạt hàng tháng hay tiền học phí khi đến kỳ của sinh viên sẽ được giảm thiểu đi ít nhiều. Ngay khi có nhu cầu, bạn hãy truy cập vào Website Tiền Ơi để đăng ký vay tiền nhé!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general