Vay tiền Credit Now hạn mức lên đến 100 triệu

Đánh Giá+3
Đánh Giá+3

Credit Now được biết đến là một trong những đơn vị tài chính chuyên cung cấp các sản phẩm vay tín dụng Online uy tín nhất tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về tổ chức này, cũng như biết cách vay tiền tại Credit Now với hạn mức cao, bạn hãy cùng Vaytien68 đọc qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Credit Now là tổ chức tài chính uy tín với dịch vụ tín dụng phục vụ cho các cá nhân/tổ chức có nhu cầu vay tiền. Sản phẩm vay tại Credit Now có sự đồng hành của các Ngân hàng/Công ty tài chính uy tín tại Việt Nam, cung cấp cho người dân những gói vay phù hợp từ thấp đến cao với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, đặc biệt là vay tiền Online nhanh thì không nên bỏ qua trang đăng ký vay tiền Credit Now. Tại đây bạn có thể vay tín chấp, thế chấp từ ngắn đến dài hạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Bảo hiểm, hay cầm đồ Online Credit Now khi cần thiết.

Logo

ĐĂNG KÝ VAY

Số tiền: 1-100 triệu
Thời gian: 1-36 tháng
Lãi suất: 20-35%
Độ tuổi: >=20

Ưu điểm khi vay tiền tại Credit Now

Vay tiền Credit Now hạn mức 100 triệu

Vay tiền Credit Now hạn mức 100 triệu

Thủ tục đơn giản: Đăng ký thông tin Online, thẩm định và giải ngân nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày.

Hạn mức vay cao: Credit now cung cấp gói vay tín chấp với khoản vay lên đến 100 triệu đồng nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt ( trên 600 điểm).

Đối tác đồng hành uy tín: Credit Now cùng liên kết với các đối tác là các đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm/dịch vụ được Ngân hàng Quốc gia Việt Nam công nhận như: Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB, Công ty Tài chính HD SAIGON, Công ty Tài chính Mirae Asset,…

Dịch vụ “Chấm điểm tín dụng” hỗ trợ khách hàng biết được năng lực tín dụng, từ đó có thể tự đánh giá khả năng được duyệt vay tiền của mình.

Điều kiện vay tiền tại Credit Now

 • Cá nhân là công dân Việt Nam
 • Sống và làm việc tại: TPHCM và các tỉnh Miền Tây, Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An,Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Độ tuổi: >= 20
 • Có công việc và thu nhập ổn định >= 5 triệu/tháng
 • Hoàn thành đầy đủ và chính xác hồ sơ đăng ký tại trang đăng ký Online Credit Now

Khoản vay tại Credit Now

Credit now cung cấp nhiều gói vay khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể đăng ký vay tín chấp (không cần thế chấp tài sản) hoặc vay thế chấp tài sản tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng vốn vay của bạn:

Vay tín chấp ngắn hạn: 

 • Số tiền : 1 – 10 triệu
 • Thời gian: 1 – 3 tháng

Vay tín chấp trung hạn:

 • Số tiền: 10 – 100 triệu
 • Thời gian: 1 – 3 năm

Vay thế chấp: Tuỳ thuộc vào tài sản thế chấp là gì mà số tiền vay được lớn nhỏ khác nhau.

Các bước đăng ký vay tiền tại Credit Now

Bước 1: Đăng ký vay
Truy cập trang đăng ký vay tiền Online bằng cách chọn nút “Credit Now” bên dưới.

Credit Now

Sau khi trang đăng ký mở ra, bạn tiến hành điền các thông tin theo trang yêu cầu, bao gồm:

 • Họ và tên
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Khoản tiền muốn vay
 • Năm sinh
Nhập thông tin

Nhập thông tin

Tiếp tục chọn “BỔ SUNG HỒ SƠ VAY” và cập nhật thêm các thông tin sau:

 • Thu nhập hàng tháng: Chọn theo các gợi ý có sẵn
 • Tỉnh/Thành (Tạm trú): Chọn theo các gợi ý có sẵn
 • Có đang vay hay không: Chọn theo các gợi ý có sẵn
 • Nghề nghiệp là gì: Chọn theo các gợi ý có sẵn
 • Chứng từ có thể cung cấp: Chọn một hay nhiều trong số các gợi ý có sẵn như Bảo hiểm y tế cá nhân/ Giấy đăng ký kinh doanh (ĐKKD)/ Biên lai bảo hiểm/ Biên lai đóng bảo hiểm/ Biên lai thuế/ Hoá đơn điện nước/ Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ/ Xác nhận kinh doanh của Chính quyền địa phương hay Ban quản lý chợ.
 • Công việc: Làm cho tổ chức/công ty hay làm cho tư nhân?
 • Kinh doanh: Có đăng ký kinh doanh hay tự kinh doanh?
 • Thu nhập: Tiền mặt hay chuyển khoản?
Bổ sung hồ sơ

Bổ sung hồ sơ

Tiếp theo, bấm chọn “XÁC NHẬN THÔNG TIN”
Và cuối cùng nhấn vào “TẠO HỒ SƠ VAY” để hoàn thành bước đăng ký vay.

Bước 2: Lấy mã xác thực
Sau khi tạo và gửi hồ sơ vay, bạn sẽ nhận được SMS chứa mã xác thực để xác nhận lại SĐT và các thông tin đã đăng ký.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký
Trong vòng 24h, nhân viên của tổ chức tín dụng sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận lại các thông tin, đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong việc cung cấp các chứng từ cần thiết phục vụ cho yêu cầu thẩm định khoản vay dành cho bạn.

Bước 4: Giải ngân
Sau khi nhận được kết quả thẩm định từ tổ chức tín dụng, khoản vay sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 1-2 ngày.

Dịch vụ CHẤM ĐIỂM TÍN DỤNG tự động của Credit Now

Nhằm giúp bạn tự đánh giá năng lực tín dụng của mình trước khi đăng ký vay tiền, Credit Now cung cấp dịch vụ “Chấm điểm tín dụng” hoàn toàn tự động.

Để biết điểm tín dụng của mình là bao nhiêu, bạn chỉ thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Nhập mã xác nhận
Mã xác nhận này bạn nhận bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp Creditnow chamdiemtindung và gửi đến 6520. Phí 5.000đ/SMS.
Bạn sẽ không nhận được mã xác nhận nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:

 • SĐT của bạn chặn SMS gửi tới từ 6520
 • SĐT bạn đang sử dụng thuộc thuê bao trả sau

Bước 2: Nhập số Chứng minh nhân dân
Bước 3: Nhập số Căn cước công dân (nếu có)
Bước 4: Bấm chọn “CHẤM ĐIỂM TÍN DỤNG”
Trong vòng 60s hệ thống sẽ trả kết quả tín dụng cho bạn, căn cứ vào đó, bạn có thể tự xác định được tỷ lệ thành công khi gửi đăng ký vay tiền tại Credit Now.

Kết quả điểm tín dụng nói lên điều gì?

Bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả điểm tín dụng kèm theo gợi ý về mức vay, lãi suất vay, cũng như kỳ hạn vay dành riêng cho bạn.

 • Trường hợp điểm tín dụng của bạn >=600, bạn sẽ có cơ hội nhận được khoản vay từ 20 triệu trở lên và được giải ngân nhanh trong vòng 24 – 48h với mức lãi suất ưu đãi từ 20% – 35%. Điểm tín dụng của bạn càng cao, khoản vay của bạn càng lớn.
 • Trường hợp ngược lại, Nếu điểm tín dụng của bạn <600, bạn vẫn có cơ hội được hỗ trợ vay, tuy nhiên mức vay sẽ thấp (1 – 20 triệu) và lãi suất sẽ cao hơn, thường từ 40 – 43%.

Kết quả thực tế về số tiền vay được còn chênh lệch tăng/giảm trong khoản 4% so với gợi ý từ hệ thống tuỳ vào yêu cầu ban đầu của người đi vay và khả năng đáp ứng của tổ chức cho vay.

Kết luận

Bằng việc sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng tự động, Credit Now luôn có khả năng cung cấp sản phẩm vay dựa trên nhu cầu và năng lực trả nợ thực tế của từng người, qua đó góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của các hồ sơ đăng ký vay.

Nếu bạn đang cần một khoản tiền để xoay sở, đừng quên tham khảo và đăng ký vay tiền Credit Now để có cơ hội vay nhanh với hạn mức cao nhé!

Đăng ký vay Credit Now

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general