Vay tiền EVN Online với các gói vay ưu đãi

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Hiện nay việc vay tín chấp đang dần trở nên phổ biến, bởi các nguồn vay tín chấp ngày càng có uy tín, phần lớn đến từ các ngân hàng, có thể được hưởng những ưu đãi với lãi suất cực thấp và thời hạn vay dài.

Một trong số đó có thể kể đến như nguồn vay tín chấp của công ty điện lực EVN Finance. Để có thể nắm được những thông tin chi tiết cũng như những ưu điểm và điều kiện vay hãy cùng chúng tôi theo dõi đến cuối bài viết nhé.

Xem thêm:

Giới thiệu về công ty điện lực EVN Finance

Vay tiền EVN Online với các gói vay ưu đãi

Vay tiền EVN Online với các gói vay ưu đãi

 • EASY CREDIT là thương hiệu của công ty tài chính cổ phần điện lực, công ty bắt đầu triển khai dịch vụ vay vốn từ tháng 10 năm 2018, với mong muốn có thể đưa khách hàng Việt Nam tiếp cận với nguồn vốn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Mục tiêu mà EVN Finance chính là những khách hàng chưa được sự quan tâm từ phía ngân hàng cũng như những đối tượng có mức thu nhập trung bình, bình quân là 4,5 triêu/tháng.
 • Với tiêu chí và cách thức hoạt động khác với những công ty tài chính đó là không dùng bạo lực hoặc phải nhờ đến sự can thiệp của những thế lực khác để thu hồi nợ mà EVN Finances luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể trả nợ đúng hạn.

Ưu điểm của gói vay tiền tín chấp EVN Finance

Ưu điểm của gói vay tiền tín chấp EVN Finance

Ưu điểm của gói vay tiền tín chấp EVN Finance

Những ưu điểm mà EVN Finance mang lại khi khách hàng vay tiêu dùng EVN đó chính là:

 • Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng: Dù khách hàng là đối tượng nào thuộc lĩnh vực hoặc ngành nghề nào đi chăng nữa thì EVN luôn luôn tạo điều kiện để bạn có thể vay tiền với mức lãi suất hợp lý nhất.
 • Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng: Chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản và đến điểm vay vốn điện lực bạn đã có thể tiếp cận với các gói vay tín chấp EVN ưu đãi nhất.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Sau khi hồ sơ của bạn đã đủ điều kiện và được phê chuẩn, bạn có thể nhận tiền tại các bưu điện hoặc nhận qua hình thức thanh toán điện tử chỉ trong vòng 24h.
 • Không tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh công ty, thẩm định người thân: EVN có thể bỏ qua bước này nếu bạn có hợp đồng tín dụng và lịch sử cá nhân tốt để quá trình hoàn thiện hồ sơ có thể được giải quyết nhanh chóng.
 • Ngoài ra, EVN còn hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp dành cho cán bộ công nhân viên, và hạn mức vay tối đa là 15 tháng lương đối với nhân viên ngành điện lực.

Hồ sơ vay vốn tín chấp EVN gồm những gì?

Hồ sơ vay vốn tín chấp EVN

Hồ sơ vay vốn tín chấp EVN

Khách hàng có nhu cầu vay vốn tại công ty điện lực cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan như sau:

 • CMND hoặc hộ chiếu/thẻ căn cước có photo công chứng
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 để có thể xác định khoản vay cá nhân
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập và khả năng chi trả: hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, sổ hưu, ….
 • Cùng một số giấy tờ liên quan khác.

Số tiền có thể vay là bao nhiêu? 

Xét tình hình chung, khi vay tiêu dùng EVN bạn có thể được hỗ trợ mức vay từ 10 – 90 triệu, nhưng nếu bạn có thể chứng minh thu nhập của mình càng cao thì nguồn hỗ trợ vay từ phía ngân hàng sẽ có xu hướng có thể đáp ứng được hạn mức mà bạn mong muốn.

Lưu ý khi vay tín chấp EVN

 • Khi vay vốn tín chấp tại EVN vì là hình thức tín chấp nên nếu bạn có thể chứng minh được thu nhập của mình thì hồ sơ vay sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng để giải ngân sớm nhất có thể.
 • Cần lưu ý, mức chi trả hàng tháng của bạn hãy tính toán thật kỹ lưỡng khi giao dịch với nhân viên EVN.
 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng là điều cần thiết để tránh những trường hợp không rõ, có thể dẫn đến những vướng mắc không đáng có.
 • Tìm hiểu về phương thức tính lãi và trả góp: Cần hỏi kỹ nhân viên trong việc tính lãi để có thể nắm được những hình thức tính lãi.
 • Trả theo dư nợ gốc ban đầu: có nghĩa là phải trả nợ gốc cùng lãi cố định vay ban đầu.
 • Trả theo dư nợ giảm dần: trả cả gốc và số tiền lãi theo số tiền còn lại và giảm dần theo thời gian.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý thêm những vấn đề về phương thức thanh toán trước hạn và phí thanh toán chậm để có thể chọn thời điểm thanh toán phù hợp nhất.

Thật ra, khi vay ở đơn vị nào cũng vậy kể cả những đơn vị uy tín hay không thì điều bạn cần chú ý đó chính là nắm những thông tin về quyền lợi cũng như trách nhiệm của mình, mọi thứ cần được hợp pháp hóa bằng giấy tờ, văn bản để có thể kiểm soát tình hình một cách tốt nhất. Hy vọng những thông tin về gói vay EVN online ưu đãi mà Vay Tiền 68 vừa giới thiệu có thể giúp ích được cho bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm các gói vay ưu đãi lãi suất, giải ngân nhanh hãy theo dõi website hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để có thể cập nhật nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general