Vay tiền mặt tại Cashwagon giải ngân trong ngày

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Cashwagon được biết đến với vai trò là nhà tư vấn giải pháp tiền mặt uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như một số quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Khi vay tiền mặt tại Cashwagon, khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng những khó khăn về mặt tài chính trong cuộc sống của mình.

Từ việc liên kết, và là đối tác của nhiều tổ chức tín dụng uy tín, Cashwagon đã giúp hơn 3 triệu khách hàng dễ dàng tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ cho vay từ các nguồn tài chính uy tín trên thị trường.

Cashwagon sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp quá trình vay vốn của khách hàng trở nên thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết.

Vậy làm thế nào để có thể vay tiền mặt nhanh tại Cashwagon, chúng ta hãy cũng tìm hiểu một số thông tin và kiến thức cơ bản sau nhé!

Xem thêm:

Tìm hiểu giải pháp vay tiền mặt của Cashwagon

Vay tiền mặt tại Cashwagon

Vay tiền mặt tại Cashwagon

Cashwagon sử dụng nền tảng công nghệ cho vay Online kết nối khách hàng có nhu cầu vay với các tổ chức cho vay uy tín trên thị trường.

Công nghệ vay Onine mà Cashwagon cung cấp cho người dùng là: hệ thống Website và ứng dụng vay tiền Caswagon. Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách để gửi hồ sơ đăng ký vay.

Cashwagon hỗ trợ gói vay từ 1.000.000đ – 10.000.000đ, thanh toán linh hoạt từ 91-182 ngày, với lãi suất từ 12-24%/năm.

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60, có công việc và thu nhập ổn định, bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ đăng ký vay cho Cashwagon.

ĐĂNG KÝ WEBSITE TẢI ỨNG DỤNG

Lợi ích khi vay tiền mặt thông qua Cashwagon

Cashwagon là giải pháp tài chính thông minh

Cashwagon là giải pháp tài chính thông minh

Không phải ngẫu nhiên mà Cashwagon có được sự tin tưởng và là lựa chọn của đại đa số khách hàng trên toàn quốc. Nguyên nhân là vì Cashwagon có những ưu điểm và lợi thế hấp dẫn sau đây:

Thủ tục vay nhanh: 

Trước đây, mỗi khi cần vay tiền, bạn sẽ phải tự nghiên cứu và đến trực tiếp tại điểm vay để đăng ký và xử lý hồ sơ vay nhiều lần mà không chắc là có thể vay được tiền do không biết hồ sơ của mình có hợp lệ hay không?

Tuy nhiên, khi đăng ký vay tiền tại Cashwagon, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn tổ chức tài chính cũng như gói vay phù hợp với hồ sơ mà bạn đang có. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, gửi hồ sơ online thông qua Website hoặc App Cashwagon, và chờ nhận tiền, những việc còn laị đã có Cashwagon giúp bạn.

Không cần thế chấp: Bạn không cần phải chuẩn bị những giấy tờ phức tạp hay tài sản thế chấp, chỉ cần có CMND là bạn đã có thể vay được tiền thông qua Cashwagon.

Chi phí minh bạch: Trong quá trình điền thông tin hồ sơ đăng ký online, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thời hạn vay và tổng số tiền phải trả trước gửi bấm gửi đăng ký.

Duyệt vay nhanh: Chỉ trong vòng vài phút sau khi nhận được hồ sơ vay của bạn được gửi từ website hoặc App Cashwagon, bạn sẽ nhận được SMS thông báo về tình trạng hồ sơ vay của bạn.

Giải ngân nhanh: Sau khi gói vay được thoả thuận và chấp nhận, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 24h.

Thanh toán dễ dàng: Cashwagon cung cấp cho bạn nhiều phương án thanh toán trả góp khoản vay. Bạn có thể thanh toán tại cửa hàng tiện lợi Payoo, bưu điện Viettel, ngân hàng Sacombank, Vietcombank.

ĐĂNG KÝ WEBSITE TẢI ỨNG DỤNG

Quy trình đăng ký vay tiền tại Cashwagon

Thủ tục vay đơn giản hơn với Cashwagon

Thủ tục vay đơn giản hơn với Cashwagon

Bước 1: Đăng ký vay online

Truy cập trang đăng ký vay tiền của Cashwagon hoặc tải ứng dụng Cashwagon về thiết bị Android, sau đó điền thông tin vào đơn đăng ký vay (bao gồm thông tin về gói vay), chụp ảnh cá nhân và CMND của bạn để gửi hồ sơ đăng ký vay.

Bạn nên kiểm tra kỹ tổng số tiền bạn phải trả, cũng như thời hạn thanh toán phù hợp với khả năng chi trả của bạn trước khi bấm gửi hồ sơ đăng ký.

Bước 2: Chờ xét duyệt

Sau khi đã gửi hồ sơ đăng ký vay thành công, việc của bạn là chờ SMS thông báo kết quả vay của bạn. Thông báo này sẽ kèm theo chỉ dẫn nhận tiền nếu hồ sơ của bạn được duyệt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng trong vòng vài phút.

Bước 3: Nhận tiền

Sau khi nhận được thông báo duyệt hồ sơ, khoản tiền vay sẽ được chuyển khoản cho bạn trong vòng 60 phút.

Bước 4: Thanh toán

Bạn sẽ được thông báo đầy đủ về thời hạn cũng như số tiền thanh toán trả góp hàng tháng. Bạn nên thanh toán đúng hạn để không phát sinh phí phạt, và không làm ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng, từ đó dễ dàng vay vốn cho những lần tiếp theo.

Với những ưu điểm về thủ tục, quy trình vay mà Cashwagon mang lại, thì chắc chắn trong tương lai, Cashwagon sẽ còn tiếp tục giúp đỡ nhiều khách hàng hơn nữa. Nếu bạn cần hỗ trợ, hay có nhu cầu đăng ký vay tại Cashwagon, bạn có thể đăng ký tại:

ĐĂNG KÝ WEBSITE TẢI ỨNG DỤNG

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general