Vay tiền MB Bank lãi suất ưu đãi

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Ngân hàng quân đội MB Bank là một địa chỉ uy tín về các dịch vụ giao dịch tài chính như  tiền gửi tiết kiệm, chuyển tiền, lãi suất… Ngoài ra những dịch vụ khác của MB Bank cũng được nhiều người chú ý đến là dịch vụ vay vốn tiền cho các hoạt động tiêu dùng hoặc kinh doanh.

Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết sẽ giúp ích cho bạn nếu muốn vay tiền MB Bank.

Xem thêm:

Một số hình thức vay tiền tại MB Bank

Vay tiền MB Bank lãi suất ưu đãi

Vay tiền MB Bank lãi suất ưu đãi

Vay tiêu dùng ngân hàng MB Bank

Vay tiêu dùng của MB Bank là nhu cầu được nhiều người quan tâm nhất. Các chi tiêu cho sinh hoạt đời sống và mua sắm luôn cần phải liên tục và kịp thời. Chính vì vậy mà ngân hàng  MB Bank dành rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền hoặc vay mua tiêu dùng.

Với gói vay tiền trả góp tại  MB Bank này, bạn có thể vay vốn với số tiền tối đa là 500 triệu đồng, thời gian gói vay kéo dài linh động lên đến 48 tháng. Mức lãi suất tiêu dùng chỉ từ 13%/năm. Người vay vốn có thể lựa chọn được nhiều hình thức thanh toán khác nhau, phù hợp với mức chi trả của bản thân và điều kiện kinh tế hiện tại.

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Hình thức vay tín chấp MB Bank giúp người dân có cơ hội được tiếp cận nguồn tài chính an toàn, có thể vay tiền trả góp bình thường, đặc biệt với những người có mức thu nhập đều và ổn định, không yêu cầu phải đảm bảo hay thế chấp tài sản.

Các sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng MB Bank cũng rất đa dạng, nhiều gói vay, phù hợp với nhiều đối tượng:

 • Vay tiền theo lương làm việc cố định
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ đang tham gia.
 • Vay theo hóa đơn điện hàng tháng.
 • Vay theo giấy phép kinh doanh tại nhà.
 • Khách hàng có tài khoản thanh toán vay tiền qua sao kê tài khoản ngân hàng.

Mỗi sản phẩm sẽ có những thủ tục và điểm lợi khác nhau, giúp người vay chủ động lựa chọn sản phẩm, hình thức vay và phương thức thanh toán số tiền vay. Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo MB Bank chủ yếu dựa vào uy tín của cá nhân, đơn vị người vay đang công tác.

Vay tiền online MB bank

Vay tiền online MB bank

Vay tiền online MB bank

Nếu bạn không muốn giao dịch trực tiếp tại  ngân hàng mà vẫn có thể được vay vốn tại ngân hàng MBBank thì có thể gửi yêu cầu online. Đây là một tiện ích được MB Bank dựa trên sự phát triển của công nghệ số, giúp khách hàng có thể vay tiền nhanh tại MB Bank.

Khách hàng muốn vay online thì chỉ cần truy cập vào website chính thức của Ngân hàng  MBBank, yêu cầu đăng ký tài khoản và dùng dịch vụ vay vốn online, sau đó điền các thông tin cơ bản theo khung có sẵn.

Hoặc cách nhanh nhất để gửi yêu cầu vay vốn là  Tải app vay online ngân hàng MBBank và thao tác điền thông tin vay vốn. Sử dụng App điện thoại sẽ dễ dàng giúp bạn quản lý được khoản vay và kỳ hạn vay để tự điều chỉnh, sử dụng tài chính của mình.

Điều kiện để vay tiền tại ngân hàng MB bank

Để được vay tiền tại  MB Bank vơi nhiều ưu đãi như vậy, người vay cần đủ những điều kiện sau đây:

 • Về độ tuổi tham gia vay vốn: Khách hàng nữ không được quá 55 tuổi và Nam không được quá 60 tuổi vào thời điểm tất toán khoản vay.
 • Có đầy đủ CMND/ CCCD, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/ TK3 của chính người vay tại địa phương nơi muốn vay vốn.
 • Có năng lực trả được khoản nợ hàng tháng, mức thu nhập tháng ổn định
 • Lịch sử tín dụng không mắc nợ xấu.

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn về dịch vụ vay tiền MB Bank. Nếu bạn vẫn chưa giải quyết được thắc mắc của mình thì hãy để lại bình luận để Vay Tiền 68 tư vấn chính xác hơn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general