Vay tiền ngân hàng ABBank hỗ trợ lãi suất linh động

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Hiện nay, việc vay tiêu dùng đối với khách hàng đã không còn khó khăn, bên cạnh đó những vấn đề về lãi suất cao, thời hạn vay ngắn, hồ sơ vay rất khó khăn, đã được giải quyết nhờ những dịch hỗ trợ vay lãi suất linh động của một số ngân hàng mà trong đó có ABBank.

Để có thể hiểu hơn về dịch vụ cũng như những gói cho vay tiêu dùng hỗ trợ lãi suất linh hoạt hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Cách vay tín chấp lãi suất thấp

Vay tiền ngân hàng ABBank hỗ trợ lãi suất linh động

Vay tiền ngân hàng ABBank hỗ trợ lãi suất linh động

Trước tiên để biết được cách thức vay tín chấp một cách tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu xem hình thức vay tín chấp là gì nhé.

Vay tín chấp là gì? 

Vay tín chấp là hình thức vay tiền nhưng  ngân hàng không yêu cầu người vay cần sở hữu tài sản có giá trị và phải thế chấp bất lỳ loại tài sản nào khi vay.

 • Đây là hình thức được nhiều khách hàng đánh giá là nhanh chóng và tiện ích nhất, bởi không cần phải thủ tục rườm rà, hồ sơ xử lý nhanh chóng đây cũng chính là ưu điểm hình thức vay tín chấp khiến người vay có phần hài lòng hơn so với thế chấp.
 • Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng sẽ có được hạn mức cũng như thời gian vay phù hợp thông thường hình thức vay tín chấp sẽ được vay từ 10 đến 500 triệu đồng, và thời hạn sẽ là từ 6 đến 60 tháng.

Làm thế nào để vay tiền lãi suất thấp?

 • Để có thể được vay tiền lãi suất ưu đãi nhất trước tiên bạn cần tìm hiểu và so sánh những gói vay tín chấp của những ngân hàng hiện nay và lựa chọn cho mình gói vay phù hợp cũng như ngân hàng có điều kiện mà bạn hoàn toàn có thể đáp ứng.
 • Để tiết kiệm thời gian và công sức khi giải quyết hồ sơ vay bạn cần xem xét điều kiện hồ sơ tiêu chuẩn mà ngân hàng yêu cầu để có thể chuẩn bị chu đáo.

Đặc điểm của gói vay tiêu dùng ABBank

Đặc điểm của gói vay tiêu dùng ABBank

Đặc điểm của gói vay tiêu dùng ABBank

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền ABBank sẽ được hưởng những ưu điểm riêng:

 • Thời gian vay tiêu dùng ABBank tối đa lên đến 60 tháng và hạn mức mà ngân hàng cho vay tối đa là 200 triệu VNĐ
 • Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong vòng 8 tiếng làm việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản đây cũng chính là ưu điểm của những gói vay tín chấp không thủ tục hồ sơ rườm rà như vay thế chấp.
 • Lãi suất được ngân hàng ABBank hỗ trợ một cách tối đa, rất cạnh tranh

Khách hàng khi vay vốn tín chấp tại ABBank cần đảm bảo một số điều kiện như sau:

 • Khách hàng là công dân mang quốc tịch Việt Nam và là người có thu nhập ổn định từ lương.
 • Yêu cầu khách hàng khi tham gia vay cần có độ tuổi tối thiểu là 22 tuổi và tối đa khi kết thúc khoản vay đối với Nam là 60 và đối với nữ là 55 tuổi. 
 • Khi vay khách hàng phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn nơi có địa điểm kinh doanh của ABBank hoặc khu vực lân cận thỏa điều kiện.

Hồ sơ gồm các thủ tục và giấy tờ như sau:

Hồ sơ gồm các thủ tục và giấy tờ

Hồ sơ gồm các thủ tục và giấy tờ

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ABBank
 • Hồ sơ pháp lý bao gồm: CMND hoặc hộ chiếu, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn của người vay
 • Hồ sơ chứng minh công việc và nguồn thu nhập
 • Những loại hồ sơ giấy tờ khác theo yêu cầu của ABBank nếu có.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Ngoài ra để có thể được hỗ trợ vay một cách tốt nhất, Vay Tiền 68 khuyên rằng bạn nên tham khảo những nguồn thông tin ở những nơi uy tín cũng như từng ngân hàng khác nhau để có thể lựa chọn cho mình gói vay phù hợp nhất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general