Vay tiền ngân hàng BIDV thủ tục nhanh đơn giản

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu và rất uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây cũng là ngân hàng được đánh giá cao và ưu tiên sử dụng các dịch vụ vay vốn cá nhân vay thế chấp…

Hiện nay, vay tiền ngân hàng BIDV đã và đang đẩy mạnh tất cả các gói dịch vụ với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh với hạn mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng. Ngoài những hình thức vay tiền thế chấp, BIDV mở rộng thị trường với những gói vay tiêu dùng, vay tín chấp tiện lợi.

Xem thêm:

Vay tiền online của Ngân hàng BIDV

Vay tiền online BIDV

Vay tiền online BIDV

Trước đây việc vay tiền ngân hàng cần trực tiếp tới đi tới phòng giao dịch của ngân hàng đó. Tuy nhiên ngân hàng BIDV đã áp dụng công nghệ số giúp việc vay tiền trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn. Vay tiền BIDV được thực hiện ngay tại nhà qua hệ thống dịch vụ Internet Banking.

Đây là một hình thức vay tiền nhanh ngân hàng BIDV. Cụ thể người dùng thực hiện các bước như sau:

 • Đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV bằng cách liên hệ trực tiếp tới ngân hàng hoặc đăng ký tại quầy giao dịch.
 • Tải và truy cập hệ thống Internet Banking BIDV, đăng nhập tên và mật khẩu đã được Ngân hàng BIDV cung cấp. Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tại đây.
 • Nhấp vào mục “Đăng ký trực tuyến” ở tại Menu trang chủ, sau đó chọn “Yêu cầu trực tuyến”. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin theo form như  loại tiền vay, vay cá nhân hay doanh nghiệp, chi nhánh BIDV mong muốn vay, nhóm khách hàng, thu nhập hàng tháng, số điện thoại liên hệ. Sau đó nhấp tiếp tục.
 • Bạn kiểm tra lại các thông tin vừa nhập một lần nữa. Còn nếu có sai sót hay ghi nhầm thông tin, bạn quay lại và sửa cho chính xác.Nếu đã chính xác, bạn tiếp tục nhấn “Thực hiện”
 • Lúc này màn hình hiển thị số tham chiếu. Bạn nên lưu lại để cung cấp cho Ngân hàng mã số này khi giao dịch.

Sau khi bạn hoàn thành và điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ gửi yêu cầu vay tiền Online của bạn, nhân viên ngân hàng BIDV sẽ liên hệ xác nhận thông tin đồng thời tư vấn các thủ tục hồ sơ chi tiết.

Vay tiền mua nhà tại BIDV 

Vay tiền mua nhà tại BIDV

Vay tiền mua nhà tại BIDV

Nhu cầu mua nhà đất của người dân đang ngày một tăng, không chỉ mua để làm nhà ở còn là mua để đầu tư, Vì vậy BIDV có phát triều nhiều gói vay với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với những ai đang muốn mua hoặc đầu tư về nhà đất.

Ngoài ưu điểm về lãi suất, tất cả hoạt động vay tiền mua nhà đất ngân hàng BIDV tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc tìm hiểu và cả các thủ tục vay vốn. 

Vay tín chấp Ngân hàng BIDV

Vay tín chấp Ngân hàng BIDV

Vay tín chấp Ngân hàng BIDV

Vay tín chấp BIDV là hình thức vay không cần thế chấp tài sản và không bắt buộc phải có tài khoản trả lương tại BIDV. Khách hàng có thể sử dụng nhiều sản phẩm cùng một lúc bao gồm Thẻ tín dụng và Thấu chi.

Vay tín chấp doanh nghiệp BIDV có thể  cho vay tối đa bằng 15 tháng thu nhập, con số lên tới 500 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt lên tới 60 tháng.

Các sản phẩm vay tín chấp tại Ngân hàng BIDV bao gồm:

 • Vay tín chấp theo lương BIDV: Vay tín chấp theo lương sẽ được tính dựa trên số tiền lương được trả bình quân trong 2 – 3 tháng gần nhất vào thẻ ATM để tính toán khả năng chi trả. Khách hàng sẽ thanh toán theo  hình thức trả góp gốc và lãi hàng tháng, hạn mức cho vay lên tới 300 triệu với mức lãi suất chỉ từ 0.8 – 1,8%/ tháng.
 • Vay theo lương tiền mặt: Với những khách hàng đi làm được nhận lương bằng tiền mặt từ 4 triệu đồng trở lên, công tác trên  tháng vẫn có đủ điều kiện để vay từ 6 – 10 lần lương. 
 • Vay bằng bảo hiểm nhân thọ: Đây là hình thức vay linh hoạt không cần thế chấp, có thể vay tới 300 triệu với hồ sơ linh hoạt và nhanh gọn.

Vay tín chấp tiêu dùng tại Ngân hàng BIDV

Vay tiêu dùng BIDV là dạng vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo.  Ngân hàng BIDV sẽ dựa vào uy tín thông tin tín dụng của khách hàng hoặc công ty nơi khách làm việc để quyết định việc có chấp nhận khoản vay hay không.

Các dịch vụ khác tại Ngân hàng BIDV

Ngoài ra ngân hàng BIDV cũng có những gói dịch vụ khác như: Vay tiền trả góp tháng ngân hàng BIDV, Vay tiêu dùng ngân hàng BIDV với mức lãi suất từ 0% hỗ trợ tối đa người tiêu dùng trong việc lựa chọn một gói vay phù hợp cho mình.

Với dịch vụ Vay tiền ngân hàng BIDV, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng sẽ giúp cho bạn có một gói vay hợp lý nếu có nhu cầu. Liên hệ ngay với Vay Tiền 68 nếu bạn cần biết thông tin gì thêm.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general