Vay tiền nhanh 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ cho vay tiền nhanh từ 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày giúp người tiêu dùng nhanh chóng có được khoản vay như ý, nhận tiền ngay sau khi được duyệt hồ sơ.

Với hình thức vay đa dạng và tiện lợi, người dùng có thể vay tiền một cách nhanh chóng  mà không cần thế chấp tài sản. Thông thường người tiêu dùng vay nóng số tiền 15 – 20 triệu để sử dụng cho mục đích tiêu dùng như mua sắm, du lịch, học tập hoặc chi trả các khoản sinh hoạt phí…

Sau đây Vay Tiền sẽ đi tìm hiểu rõ hơn về những thông tin liên quan đến vay tiền nhanh 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày.

Xem thêm:

Những đối được Vay tiền nhanh 15 – 20 triệu

Vay tiền nhanh 15 - 20 triệu giải ngân trong ngày

Vay tiền nhanh 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày

Điều kiện để vay tiền nhanh 15 – 20 triệu khá đơn giản, bạn chỉ cần:

 • Là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động, có thu nhập cá nhân tối thiểu 3 triệu / tháng. Đối với nam, độ tuổi vay là từ 21 – 60 tuổi, đối với nữ là từ 21 – 55 tuổi;
 • Có sức khỏe bình thường;
 • Các hồ sơ không được ngân hàng hoặc công ty tài chính khác xét duyệt cho vay.

Các hình thức vay tiền nhanh 15 – 20 triệu

Hiện nay các giải pháp vay vốn tài chính từ 15 – 20 triệu khá đơn giản và nhanh gọn, người dùng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Vay Tiền 68 sẽ cung cấp cho người vay rất nhiều hình thức vay khác nhau, mỗi hình thức sẽ có một số giấy tờ liên quan. Sau đó người dùng  sẽ dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất với nhu cầu vay tiêu dùng của mình.

 • Vay không thế chấp theo lương: với hình thức này bạn chỉ cần chuẩn bị bản hợp đồng lao động hoặc bảng bảng lương sao kê của ngân hàng thì sẽ được vay vốn từ 5 triệu – 50 triệu trong một ngày.
 • Vay vốn theo sổ hộ khẩu: Bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu thường chú ( hình ảnh hoặc giấy tờ gốc) có đầy đủ 16 trang là có thể duyệt số tiền vay lên tới 50 triệu
 • Vay trả góp: đây là hình thức khá phổ biến và đơn giản. Nếu bạn muốn vay trả góp thì chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD/ hộ chiếu và số hộ khẩu/ KT3 là có thể được xét duyệt hồ sơ vay vốn. 
 • Vay bằng các loại hóa đơn thanh toán: nếu bạn có hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn Internet, truyền hình cáp trong 1 hoặc 2 tháng gần đây nhất thì vẫn có thể được xét duyệt các khoản vay một cách nhanh chóng.
 • Nếu bạn là sinh viên muốn vay một khoản tiền nhỏ thì chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên.

Lãi suất và thời hạn thanh toán vay tiền nhanh 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày

Lãi suất và thời hạn thanh toán vay tiền nhanh 15 - 20 triệu giải ngân trong ngày

Lãi suất và thời hạn thanh toán vay tiền nhanh 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày

Vay Tiền 68 luôn cung cấp những gói vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi để tạo điều kiện cho người tiêu dùng giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt.

 • Vay tiền nhanh 15 – 20 triệu trong ngày có lãi suất rất thấp, đa số sẽ ít hơn hoặc bằng lãi suất ngân hàng;
 • Kỳ hạn vay sẽ tùy thuộc vào mục đích và khả năng chi trả của người thanh toán. Đa số những gói vay nhanh, vay online sẽ có thời hạn thanh toán từ 5 ngày đến 6 tháng;
 • Bạn cũng có thể thanh toán trước toàn bộ số tiền vay trước kỳ hạn mà không mất bất kỳ khoản phí nào;
 • Nếu quá kỳ hạn không thanh toán hoặc bị nợ xấu, bắt buộc khách hàng phải bị tính thêm khoản phí và có thể ảnh hưởng xấu tới hồ sơ vay vốn sau này.

Lợi ích nhận được khi vay tiền nhanh 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày

Lợi ích nhận được khi vay tiền nhanh 15 - 20 triệu giải ngân trong ngày

Lợi ích nhận được khi vay tiền nhanh 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được nếu sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh giải ngân trong ngày tại Vay Tiền 68:

 • Vay tiền 24/7, tiếp nhận hồ sơ bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu. Đây là ưu điểm lớn nhất khi vay tiền tại các công ty tài chính online vì bạn không cần phải xếp hàng hoặc ngồi đợi tới giờ làm việc hành chính;
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, đảm bảo vay và nhận tiền trong ngày, phù hợp cho những ai đang cần tiền gấp;
 • Lãi suất thấp, đây là ưu điểm lớn nhất của các dịch vụ vay tiền nhanh. Vì đa thường là dân lao động, dân văn phòng, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, sinh viên … nên gói lãi suất luôn luôn thấp để khách hàng thanh toán khoản vay một cách dễ dàng;
 • Vay Tiền 68 có liên kết với nhiều ngân hàng, công ty tài chính khác nhau ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, giúp bạn làm hồ sơ vay vốn nhanh chóng tại nơi gần nhất. Đặc biệt khách hàng có quyền được lựa chọn phương án vay an toàn và tối ưu nhất từ những nhân viên tư vấn có tâm và tận tình của chúng tôi.
 • Khách hàng sẽ dễ so sánh các công ty và ngân hàng cho vay hiện nay, tránh được việc liên kết với những tổ chức đen, mang lại nhiều nguy hiểm và ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu Vay tiền nhanh 15 – 20 triệu giải ngân trong ngày thì hãy liên hệ ngày tới Vay Tiền 68. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp tài chính an toàn và tối ưu nhất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general