Vay tiền nhanh bằng CMND tại Lendbox

Đánh Giá+2
Đánh Giá+2

Đôi lúc trong cuộc sống, bạn sẽ phải trải qua những giai đoạn khó khăn về mặt tài chính nhưng không thể đi vay mượn từ người thân hay bạn bè, việc chờ đến ngày nhận lượng cũng khó lòng giải quyết được nhu cầu cấp bách trong tháng, thậm chí là trong vòng 1, 2 hay 3 ngày tới. Lúc này vay tiền Online, đặc biệt với dịch vụ cho vay tiền nhanh bằng CMND tại Lendbox chính là cơ hội giúp bạn nhanh chóng giải quyết được nhu cầu của mình. 

Hiện nay, ngoài Ngân hàng ra thì có không ít đơn vị, các Website vay tiền Online, hay các App vay tiền nhanh ra đời và phục vụ nhu cầu vay tiền gấp của người dân, và Lendbox cũng là một trong những Web vay tiền uy tín với các sản phẩm vay tín chấp mà người vay có thể dễ dàng đáp ứng.

Với vai trò cung cấp nền tảng công nghệ hiện đại, kết nối nhu cầu giữa Nhà đầu tư với người đi vay, Lendbox đã trở thành địa chỉ tin cậy, cho phép bạn đăng ký khoản vay Online mọi lúc mọi nơi với thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh đáp ứng tối đa nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Logo Lendbox

Khoản vay: 1-10 triệu
Thời gian: 7-28 ngày
Lãi suất: 1,5%/tháng
Độ tuổi: >=18

ĐĂNG KÝ VAY

Lưu ý: Thông tin về khoản vay, thời hạn vay và lãi suất vay có thể thay đổi tuỳ vào chính sách mới nhất của bên cho vay. Vui lòng click vào đây để cập nhật chính sách cho vay mới nhất.

Ưu điểm khi vay tiền tại Lendbox

Vay tiền nhanh bằng CMND tại Lendbox

Vay tiền nhanh bằng CMND tại Lendbox

Thủ tục đăng ký nhanh: Bạn chỉ cần thao tác Online trên máy tính, hoặc điện thoại trong khoản 15 phút để gửi yêu cầu cũng như hồ sơ đăng ký.

Hồ sơ đơn giản: Chỉ cần CMND, bạn có thể vay được số tiền từ 1-10 triệu, thời hạn vay từ 7 – 28 ngày.

Khoản vay lớn: Bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 100 triệu đồng nếu đăng ký vay để kinh doanh, thanh toán từ 2-5 tháng.

Giải ngân nhanh: Từ quá trình đăng ký, đến duyệt hồ sơ và giải ngân đều tiến hành 100% Online và xử lý tự động, giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.

Lãi suất ưu đãi 30% dành cho sinh viên: Bạn là sinh viên đăng ký vay tiền tại Lendbox sẽ được hỗ trợ giảm 30% lãi suất.

Bảo mật thông tin: Lendbox là đơn vị uy tín, cam kết bảo mật các thông tin mà khách hàng cung cấp nhằm phục vụ cho quá trình duyệt hạn hạn mức vay.

Những ai được vay tiền tại Lendbox

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây hoàn toàn có thể vay tiền tại Lendbox

 • Cá nhân là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18-35
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Hoàn thành hồ sơ đăng ký trên trang đăng ký Online của Lendbox

Các bước đăng ký vay tiền tại Lendbox

Bước 1: Gửi yêu cầu vay
Truy cập vào trang đăng ký Online của Lendbox bằng cách nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ VAY” bên dưới.

ĐĂNG KÝ VAY

Sau khi trang đăng ký mở ra, bạn chọn số tiền và thời hạn vay mong muốn, sau đó nhập SĐT và nhấn “ĐĂNG KÝ KHOẢN VAY” để gửi yêu cầu vay.

Gửi yêu cầu vay

Gửi yêu cầu vay

Bước 2: Xác thực thông tin
Tạo tài khoản trên Lendbox, cung cấp hồ sơ theo trang yêu cầu: Số tài khoản ngân hàng để nhận tiền, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngoài ra Lendbox có thể yêu cầu một số giấy tờ khác nếu thấy cần thiết.

Bước 3: Chờ xác nhận
Sau khi hoàn tất hồ sơ, Lendbox sẽ liên hệ để xác nhận lại hồ sơ, đồng thời thông báo hạn mức tín dụng dựa trên hồ sơ mà bạn cung cấp.

Bước 4: Chọn lại khoản vay
Dựa trên hạn mức tín dụng mà Lendbox cung cấp cho bạn, bạn chọn lại gói vay tương ứng, đồng thời hoàn tất thủ tục xác nhận khoản vay theo hướng dẫn.

Bước 5: Nhận tiền
Trong vòng 30 phút kể từ lúc bạn xác nhận khoản vay và đề nghị giải ngân, tiền vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.
Khi khoản vay được giải ngân, sẽ có thông báo gửi về điện thoại cho bạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Để không làm ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng, tránh phát sinh phí phạt trả chậm, và có cơ hội nhận được khoản vay cao hơn cho những lần vay tiếp theo, bạn nên thanh toán đúng hạn theo gói vay cũng như thỏa thuận ban đầu.

Thông tin về số tiền phải trả và thời hạn thanh toán sẽ được hiển thị tại tài khoản Lendbox bạn đã đăng ký.

Việc thanh toán khoản vay cực kỳ đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập lại vào tài khoản Lendbox của bạn, vào phần xem khoản vay (khoản vay ở đây là số tiền bạn đang vay tại Lendbox).

Bước 2: Nhấn nút “Thanh toán” và chọn Tab “Tài khoản Lendbox”

Thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay

Bước 3: Lựa chọn tài khoản bạn muốn chuyển tới (MBBank, Vietcombank, VietinBank, BIDV, VPBank) và xem thông tin ngân hàng, nội dung chuyển tiền.

Chọn ngân hàng và chuyển khoản

Chọn ngân hàng và chuyển khoản

Bước 4: Sau khi chuyển tiền thành công, bạn chụp lại màn hình (chứng từ/uỷ nhiệm chi thanh toán) và tải lên để nhân viên Lendbox dễ dàng kiểm tra và xác nhận.

Câu hỏi thường gặp

Chi phí, lãi suất vay là bao nhiêu?

Chi phí này do Nhà đầu tư (đơn vị cho vay) quy định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể sau khi tạo hồ sơ vay và kết nối đến Nhà đầu tư, trung bình khoảng 1,5%/tháng.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Bạn có thể thanh toán chuyển khoản cho Nhà đầu tư thông qua tài khoản được công bố minh bạch tại tài khoản của bạn trên Lendbox.

Nếu thanh toán chậm thì sao?

Trong trường hợp thanh toán chậm, bạn sẽ chịu mức phí phạt = 50.000 vnđ + 1% x (số tiền đã đăng ký vay) x (số ngày quá hạn). Tổng số phí phạt không vượt quá 50% số tiền của khoản vay quá hạn.

Tôi nên làm gì nếu cần được hỗ trợ từ Lendbox?

Khi cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ cho Lendbox theo thông tin:

Kết luận

Bạn đang cần tiền để kinh doanh, hoặc đơn giản bạn chỉ đang cần gấp một số tiền nho nhỏ để trang trải những khó khăn cấp bách vừa phát sinh? Cho dù bạn là nhân viên văn phòng, công nhân, hay sinh viên? Lendbox đều sẵn sàng cung cấp cho bạn những sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm sản phẩm vay tín chấp dựa trên CMND vô cùng đơn giản và tiện dụng.

Đăng ký vay Lendbox

Hi vọng với những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh tại Lendbox được Vaytien68 chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn hiệu quả cho riêng mình nhé!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general