Vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Findo

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền nhanh với lãi suất thấp có lẽ là một tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với những ai đang muốn vay đột xuất nhưng lại không muốn phải trả một mức chi phí lãi suất quá cao. Thấu hiểu được điều đó, Findo đã hỗ trợ gói vay Online nhanh chóng với mức lãi suất thấp 0% cho khoản vay đầu tiên. Qua đó giúp giải quyết nhanh những khó khăn về mặt tài chính của bạn.

Vay tiền lãi suất thấp Findo

Vay tiền lãi suất thấp Findo

Findo là nền tảng cung cấp giải pháp tài chính 24/7 với những gói vay lãi suất thấp phù hợp cho người dân Việt Nam, đặc biệt là những ai đang cần gấp một số tiền nhỏ để trang trải chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Hình thức vay tại Findo là hoàn toàn Online, do đó thủ tục và hồ sơ vay cực kỳ đơn giản. Chỉ cần CCCD/CMND là có thể vay được tiền.

Nền tảng Findo cho phép xử lý và duyệt hồ sơ chỉ trong vài phút. Do đó bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký.

Logo FindoKhoản vay: 250.000 – 15 triệu
Lãi suất: 12 – 20%/năm
Thời hạn: 90 – 180 ngày
Đăng ky vay!

Vay tiền nhanh lãi suất thấp 0% tại Findo

Findo cung cấp gói vay đặc biệt dành cho khách hàng lần đầu đăng ký vay tiền tại Findo với mức chi phí và lãi suất là 0 đồng.

Ví dụ: Khoản vay đầu tiên của bạn là 7 triệu thời hạn 30 ngày. Sau 30 ngày, bạn chỉ cần thanh toán cho Findo với số tiền là 7 triệu.

Vay tiền nhanh lãi suất 0% tại Findo

Vay tiền nhanh lãi suất 0% tại Findo

Thủ tục đăng ký vay tiền lãi suất thấp tại Findo là vô cùng đơn giản và tiện lợi, không cần giấy tờ phức tạp để làm hồ sơ, vì vậy mà quá trình xét duyệt hồ sơ cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ nhận được khoản vay ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Đăng ky vay!

Quy trình đăng ký vay tiền lãi suất thấp tại Findo

Giải pháp cho vay tại Findo là hoàn toàn trực tuyến, chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây để đăng ký và nhận khoản vay từ Findo.

Bước 1: Đăng ký hồ sơ

Truy cập trang đăng ký vay tiền Findo.vn để bắt đầu gửi yêu cầu đăng ký vay tiền.

Tại mục “Khách hàng mới”, hãy chọn số tiền và thời hạn vay mà bạn mong muốn.

Sau đó nhấn vào “Đăng ký vay”.

Tiếp tục điền thông tin theo yêu cầu, bao gồm hình ảnh CCCD/CMND và hình ảnh chân dung của bạn để xác minh danh tính.

Bước 2: Chờ phê duyệt

Findo tiếp nhận thông tin đăng ký của bạn và xét duyệt trong vòng 5 phút. Trường hợp cần bổ sung thêm thông tin, Findo sẽ liên hệ và yêu cầu bạn cung cấp.

Bước 3: Nhận tiền

Ngay sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 15 phút, hoặc chậm nhất là 1 ngày làm việc tiếp theo.

Đăng ky vay!

Thanh toán khoản vay Findo

Đến thời hạn thanh toán, bạn có thể thanh toán toàn bộ khoản vay bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ví MoMo cho đơn vị giải ngân.

Hiện tại, đối tác giải ngân của Findo là Công ty TNHH Fincap VN, do đó khi thanh toán, bạn cần thanh toán đúng vào tài khoản Fincap nhé!

Vay tiền tại Findo chỉ cần CMND

Vay tiền tại Findo chỉ cần CMND

Câu hỏi thường gặp

Lãi suất vay tiền tại Findo là bao nhiêu?

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký vay tiền, bạn sẽ được tư vấn về phí dịch vụ cũng như lãi suất. Nếu thấy mức phí không phù hợp, bạn có thể từ chối vay. Hiện tại lãi suất tại Findo là 12 – 20%/năm, chưa bao gồm phí tư vấn, dịch vụ.

Findo vẫn đang áp dụng mức lãi suất thấp 0% cho khoản vay đầu.

Thời gian duyệt hồ sơ là bao lâu?

Chỉ mất 5 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký, và 10-15 phút sau đó bạn sẽ nhận được phản hồi phê duyệt hồ sơ bằng SMS và thư điện tử từ Findo

Trường hợp không nhận được thông báo, bạn có thể liên hệ hotline 1900 866 851 hoặc email hotro@findo.vn để được hỗ trợ.

Cần chuẩn bị những gì để vay tiền tại Findo

Chỉ cần CMND/CCCD và ảnh chân dung để vay tiền tại Findo

Làm sao để vay được tiền lãi suất thấp tại Findo

Việc áp dụng chính sách vay lãi suất 0% cho khách hàng đăng ký vay lần đầu còn tùy thuộc vào thời điểm đăng ký vay cũng như khoản vay của khách hàng. Bạn sẽ nhận được tư vấn và thông tin cụ thể ngay sau gửi hồ sơ đăng ký Online.

Trên đây là một số thông tin về vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Findo mà Vaytien68 chia sẻ đến bạn. Giữa quá nhiều sự lựa chọn đơn vị cho vay, hi vọng Findo sẽ là nơi uy tín và phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

Đăng ky vay!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general