Vay tiền nhanh tại Phú Thọ thủ tục đơn giản

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Công ty tài chính Vay Tiền 68 cho vay tiền nhanh tại Phú Thọ ngay trong ngày. Hỗ trợ vay tiền cho mọi đối tượng: đi làm công, người đã về hưu, kinh doanh tự do,…

Bạn đang cần tiền có nhu cầu vay tiền gấp tại Phú Thọ nhưng chưa tìm được chỗ cho vay. Vay tiền tại ngân hàng thủ tục rườm rà, thời gian chờ đợi lâu. Với Công ty tài chính Vay Tiền 68 bạn có thể vay tiền nhanh tại Phú Thọ ngay trong ngày. Vay Tiền 68 hỗ trợ vay cho mọi đối tượng: đi làm công, người đã về hưu, kinh doanh tự do,…

Vay tiền nhanh tại Phú Thọ thủ tục đơn giản

Vay tiền nhanh tại Phú Thọ thủ tục đơn giản

Vay tiền nhanh tại Phú Thọ thủ tục đơn giản

Việc vay vốn ở ngân hàng quá khắt khe về thủ tục và giấy tờ, nhất là thời gian thẩm định hồ sơ rất lâu. Sau đó bạn lại phải lại phải chờ giải ngân để được vay tiền. Trong trường hợp cần tiền gấp thì bạn không thể nào vay ngân hàng được bởi thời gian chờ lâu. Khi đó lựa chọn vay tiền nhanh tại các công ty tài chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Vay Tiền 68 có dịch vụ cho vay đa dạng phù hợp với nhiều trường hợp cần tiền gấp trong ngày. Mọi nhu cầu vay tiền của bạn đều được giải quyết và có thể vay từ 5 triệu đến 500 triệu với thủ tục đơn giản trong vòng 5 phút là xong.

Nếu xác định cần vay tiền nhanh tại thị xã Phú Thọ thì bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc các điểm tư vấn khách hàng. Một cách tiện lợi hơn là gọi điện thoại đến công ty bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn trao đổi về điểm những thủ tục và hồ sơ cần thiết. Bạn có thể đăng ký vay online trực tiếp mà không cần đến công ty

Công ty hỗ trợ cho cho vay: từ người đi làm công ăn lương, tự kinh doanh, Cho coi: tên người đi làm công ăn lương, tự kinh doanh, đến người đã về hưu,… Vay Tiền 68 bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa, giữ bí mật hoàn toàn khoản vay nên khách hàng có thể an tâm.

Hồ sơ vay tiền nhanh khách hàng cần chuẩn bị

Khách hàng vay tiền nhanh tại Phú Thọ, vay nhanh không thế chấp, vay tiền nóng lấy luôn trong ngày cần có tối thiểu là chứng minh nhân dân/ sổ hộ khẩu và thẻ căn cước.

Lưu ý: các giấy tờ trên cần phải có thời hạn sử dụng, đọc rõ chữ, rõ số. Khi tới vay tiền khách hàng cần mang theo bản gốc để công ty đối chiếu, sau khi xác nhận xong công ty sẽ được trả lại. Nếu như các giấy tờ trên đều không có thì các bạn cần có 1 bản công chứng thời hạn 6 tháng thời gian gần nhất.

Vay tiền nhanh chóng trong ngày tại vay Tiền 68

Vay tiền nhanh chóng trong ngày tại vay Tiền 68

Hồ sơ đầy đủ

Một bộ hồ sơ vay tiền nhanh đầy đủ phải bao gồm các giấy tờ

 • Chứng minh nhân dân, bản gốc thẻ căn cước, bằng lái xe.
 • Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
 • Hợp đồng lao động hoặc xác nhận lương/ xác nhận công tác/ sao kê lương.
 • Giấy cam kết vay và trả tiền (viết tay): ghi rõ số tiền vay và thời gian trả, tiền lãi hàng tháng cần trả.

Nếu có hồ sơ đầy đủ khách hàng sẽ được vay số tiền cao hơn, vì vậy mà nếu cần vay nhiều tiền thì bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ trước.

Số tiền có thể vay tại công ty tài chính Vay Tiền 68

Về số tiền được vay công ty sẽ dựa trên những điều kiện của bạn để xem xét số tiền cho vay:

 • Có CMND và SHK (hoặc Cavet xe máy): cho vay từ 5 triệu đến 30 triệu.
 • Có CMND, SHK, Xác nhận công tác + Xác nhận lương: cho vay từ 5 triệu 50 triệu.
 • Có CMND, SHK, Xác nhận công tác + Xác nhận lương + Thẻ BHYT: cho vay từ 10 triệu – 100 triệu.
 • Có CMND, SHK, Hợp đồng lao động + Sao kê lương: cho vay từ 10 triệu – 500 triệu.
 • Có CMND, SHK, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: cho vay từ 10 triệu – 200 triệu.
 • Có CMND, SHK, Giấy phép kinh doanh: cho vay từ 30 triệu.

Khi lựa chọn vay tiền nhanh tại Phú Thọ ở Vay Tiền  68 lãi suất sẽ dựa trên hình thức mà bạn vay. Nếu bạn vay tiền với hồ sơ có các giấy tờ hành chính, lao động: có thế chấp tài sản cá nhân thì lãi suất sẽ rơi vào khoảng 7 đến 12%; Không có tài sản nào đảm bảo thì lãi suất sẽ ở mức từ 0,9 đến 25%.

Đây là mức lãi suất phù hợp khi vay tiền nhanh, sẽ không có một đơn vị nào cho bạn vay tiền ngay trong ngày chỉ với những giấy tờ đơn giản và mức lãi thấp như vậy. Ngoài ra khi vay tiền tại công ty tài chính Vay Tiền  68 khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả tiền. Trong thời gian đó phải đóng đầy đủ lãi suất hàng tháng cho công ty.

Vay Tiền 68 là một trong những địa chỉ tin cậy và có thể được vay tiền nhanh Phú Thọ hay các tỉnh khác. Công ty sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách thỏa đáng nhất. Ngoài cho vay tiền nhanh tại tỉnh Phú Thọ thì công ty còn các chi nhánh khác trên các tỉnh thành cả nước.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tư vấn, làm thủ tục tài chính cho khách hàng. Điều này khiến mọi khó khăn của khách hàng đều sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất để nhanh chóng vay được tiền. Cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nhờ vay tiền nhanh tại Phú Thọ ở công ty tài chính vay Tiền 68.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general