Vay tiền nhanh trên 100 triệu lãi suất ưu đãi

Đánh Giá+2
Đánh Giá+2

Vay trên 100 triệu là một khoản tiền lớn, rất nhiều người sẽ nghĩ rằng thủ tục khá phức tạp. Nhưng nay có rất nhiều giải pháp tài chính cho vay tiền nhanh trên 100 triệu lãi suất ưu đãi. Tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây

Trước kia để vay được số tiền hơn 100 triệu, cách duy nhất là chỉ có thể tới ngân hàng làm thủ tục vay, mất rất nhiều thời gian và giấy tờ chuẩn bị cũng khá rắc rối. Nhưng hiện nay đã có rất nhiều hình thức vay vốn tài chính ra đời giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn linh hoạt, vay tiền trên 100 triệu rất nhanh gọn, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi.

Để khách hàng lựa chọn được hình thức ưng ý nhất, sau đây Vay Tiền 68 sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để người vay nắm rõ về việc vay số tiền lớn trên 100 triệu.

Xem thêm:

Các hình thức vay trên 100 triệu hiện nay

Vay tiền nhanh trên 100 triệu lãi suất ưu đãi

Vay tiền nhanh trên 100 triệu lãi suất ưu đãi

Nếu đang có nhu cầu vay 100 triệu hoặc hơn, thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu là những hình thức vay hiện nay. Sau đây là một số hình thức vay phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất.

Hình thức vay tín chấp trên 100 triệu

Hình thức vay tín chấp trên 100 triệu

Hình thức vay tín chấp trên 100 triệu

Vay tín chấp tức là vay vốn không cần thế chấp tài sản, đây cũng là hình thức vay khá phổ biến hiện nay, thời gian vay tín chấp vô cùng linh hoạt, có thể kéo dài từ 12 – 60 tháng tùy theo khả năng chi trả của người vay.

Đối với vay tín chấp, đơn vị cho vay sẽ dựa vào uy tín và năng lực thanh toán khoản vay của người vay. Như vậy, bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của mình là có thể hoàn toàn vay được hơn 100 triệu mà không cần thế chấp tài sản hoặc người thân bảo lãnh. 

Vay tín chấp cũng có rất nhiều hình thức vay khác nhau:

 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ;
 • Vay theo hóa đơn tiền điện của hộ gia đình hoặc một số hóa đơn thanh toán khác;
 • Vay tín chấp theo lương;
 • Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp…. 

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp:

 • Có thể vay số tiền lớn lên tới 500 triệu;
 • Thủ tục nhanh gọn và đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh;
 • Thời gian giải ngân nhanh, thông thường sẽ được duyệt vay sau 2 – 3 ngày;
 • Kỳ hạn thanh toán kéo dài linh hoạt, vay trên 100 triệu có kỳ hạn lâu nhất là 60 tháng;
 • Lãi suất ưu đãi: Về lãi suất còn tùy thuộc vào ngân hàng hoặc công ty tài chính mà bạn vay. Nhưng thông thường lãi suất cho vay tín chấp rất thấp, chỉ từ 15%/ năm.

Hình thức vay thế chấp trên 100 triệu

Nếu bạn muốn vay nhanh số tiền trên 100 triệu để làm những việc lớn như đầu tư kinh doanh, mua nhà, mua xe ô tô thì hình thức hợp lý nhất vẫn là vay thế chấp tài sản.

Vay thế chấp tài sản trên 100 triệu là hình thức vay tiền bằng các tài sản thế chấp mà bạn sở hữu để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản  được chấp nhận bao gồm Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, xe ô tô, kim cương, đá quý hoặc những vật có giá trị khác. Số tiền được chấp nhận cho vay khá cao, thông thường sẽ từ 70% đến 100% giá trị tài sản.

Nếu quyết định hình thức vay thế chấp, bạn phải xác định được khả năng chi trả khoản vay khi tới kỳ hạn. Vì hình thức này có độ rủi ro khá cao, vì nếu bạn không trả được khoản vay thì sẽ có khả năng mất toàn bộ tài sản thế chấp. 

Vay thế chấp có thời gian giải ngân lâu hơn tín chấp do phải xác định giá trị tài sản và chứng minh chủ sở hữu.

Tuy nhiên vay thế chấp tài sản sẽ có những ưu điểm sau đây:

 • Lãi suất thấp và giảm dần: đây là ưu điểm lớn nhất của hình thức cho vay thế chấp. Lãi suất cho vay thế chấp rất thấp và giảm dần theo thời gian thanh toán, rất dễ dàng cho người vay. Còn đối với vay tín chấp lãi suất sẽ cao hơn và cố định theo tháng.
 • Số tiền vay không giới hạn: Số tiền vay sẽ phụ thuộc vào khối tài sản thế chấp, vì vậy bạn có thể vay được số tiền rất lớn;

Hình thức vay online trên 100 triệu

Vay tiền nhanh online trong ngày

Vay tiền nhanh online trong ngày

Đây là hình thức được coi là tiện lợi và nhanh chóng nhất. Người vay chỉ cần ngồi tại chỗ và điền các thông tin vay vốn trực tuyến là có thể có cơ hội vay vốn số tiền lên tới hơn 100 triệu.

Bạn có thể nhập thông tin ở các trang Website, ứng dụng điện thoại của ngân hàng hoặc công ty tài chính bạn muốn vay, sau đó sẽ có nhân viên liên hệ xác minh lại thông tin và làm một số công tác thẩm định. Nếu đạt điều kiện bạn sẽ được giải ngân khoản vay của mình.

Ưu điểm của hình thức này là thời gian giải ngân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại của người tiêu dùng; lãi suất cũng rất ưu đãi… Tuy nhiên để tìm được đơn vị cho vay online uy tín không phải là điều dễ dàng khi gần đây các công ty tài chính được “mọc lên như nấm”. Vay Tiền 68 rất hiểu tâm lý này của khách hàng nên đã có cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí những đơn vị cho vay đảm bảo chất lượng và uy tín nhất toàn quốc.

Lưu ý trước khi vay tiền nhanh trên 100 triệu

Đây là một số tiền không nhỏ, vì vậy trước khi quyết định vay ở bất kỳ hình thức nào, người dùng cũng nên lưu ý những điều sau đây:

 • Xác định rõ khoản vay: bạn vay tiền vào mục đích gì? Cần xác định rõ điều này để lựa chọn hình thức vay và số tiền vay phù hợp;
 • Xác định rõ ràng khả năng thanh toán khoản nợ mỗi tháng : Số tiền trả hàng tháng là bao nhiêu để vẫn đảm bảo được chi phí sinh hoạt. Số tiền thanh toán hợp lý nhất sẽ không quá 40% tổng thu nhập cá nhân trong 1 tháng.
 • Nắm rõ các khoản phí phát sinh: các khoản này có thể là phí phạt thanh toán trước kỳ hạn; phí phạt trả nợ/ trả chậm quá kỳ hạn…

Để vay số tiền trên 100 triệu giờ đây không còn quá khó khăn, tùy mục đích và khả năng chi trả của người vay để lựa chọn hình thức cho phù hợp. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị vay tiền uy tín và phù hợp với khả năng của mình thì hãy liên hệ ngay Vay Tiền 68 để được tư vấn ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general