Vay tiền nhanh với ứng dụng Finizi lãi suất thấp

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ cho vay khiến người dân khó nhận biết được đâu là nơi uy tín và hợp lý để gửi đăng ký vay tiền. Vậy nên, sự xuất hiện của nền tảng công nghệ vay tiền nhanh Finizi – chuyên tư vấn và giới thiệu các sản phẩm vay với chi phí thấp đã giúp khách hàng có thể lựa chọn sản vay phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

Finizi được biết đến là công ty tư vấn sản phẩm vay, phục vụ cho người dân có nhu cầu vay tiêu dùng, đặc biệt là cho những cá nhân có mức thu nhập thấp và trung bình.

Với vai trò là cầu nối giữa người cho vay và người đi vay, Finizi luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng bằng việc giới thiệu các sản phẩm vay nhanh chóng và hợp lý.

Khách hàng có thể tiến hành vay nhanh thông qua ứng dụng Finizi được hỗ trợ trên thiết bị IOS hoặc Android có kết nối internet. Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại, ứng dụng Finizi cho phép bạn có thể gửi đăng ký Online và nhận giải ngân ngay sau khi được duyệt.

TẢI APP FINIZI IOS      TẢI APP FINIZI ANDROID

Xem thêm:

Những lợi ích khi vay tiền nhanh tại Finizi

Vay tiền nhanh với ứng dụng Finizi

Vay tiền nhanh với ứng dụng Finizi

Tiết kiệm thời gian:
Ứng dụng vay tiền nhanh nói chung cũng như ứng dụng Finizi nói riêng là giải pháp vay tiền vô cùng thông minh dành cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tải app Finizi về thiết bị di động IOS hoặc Android và nhập các thông tin theo mẫu là có thể gửi yêu cầu đăng ký vay tiền. Quá trình này chỉ mất khoảng 10 phút.
Bên cạnh đó, khi bạn gửi hồ sơ đăng ký Online qua ứng dụng, thì việc tiếp nhận thông tin cũng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, giúp quá trình duyệt giải ngân được tiến hành sớm hơn.

Chi phí vay thấp
Khi lựa chọn đăng ký vay nhanh trên ứng dụng Finizi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt lãi suất cũng như chi phí vay tiền, vì Finizi chuyên tư vấn và cung cấp những sản phẩm vay có chi phí hợp lý nhất.
Các sản vay của Finizi có mức lãi suất 1,65%/tháng tương đương 19.8%/năm thanh toán trong vòng 91-180 ngày.
Chi phí giao dịch cũng sẽ được hiển thị minh bạch trên ứng dụng vay nhanh Finizi.

Quản lý khoản vay online
Ứng dụng Finizi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khoản vay bao gồm số tiền còn lại phải trả, thời hạn thanh toán,… giúp bạn chủ động kiểm soát cũng như lên kế hoạch chi trả đúng hạn.

Hướng dẫn vay nhanh tại Finizi

Bước 1: Tải App vay tiền Finizi về thiết bị di động.

Ứng dụng vay tiền Finizi IOS

Ứng dụng vay tiền Finizi IOS

Bước 2: Hoàn thành đăng ký tài khoản và cập nhật thông tin cá nhân.

Bước 3: Chọn gói vay phù hợp từ những sản phẩm mà Finizi giới thiệu trên ứng dụng, và gửi yêu cầu vay.

Bước 4: Giải ngân bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn nếu gói vay của bạn được duyệt.

Finizi là giải pháp vay nhanh Online không cần thế chấp tài sản, giúp cho nhiều người dân có thể vượt qua những khó khăn nhất thời trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Việc chi tiêu cũng sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn nhờ ứng dụng vay nhanh Finizi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bạn có nhu cầu vay tiền mặt nhanh với Finizi, vui lòng TẢI APP FINIZI để gửi đăng ký vay Online nhanh nhất.

TẢI APP FINIZI IOS      TẢI APP FINIZI ANDROID

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general