Vay tiền nhanh với Ứng dụng vĐồng

Đánh Giá0
Đánh Giá0

App vay tiền nhanh là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn nhằm giải quyết nhu cầu vay tiêu dùng trong vòng 24h. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ  giới thiệu cho bạn một trong những ứng dụng uy tín đã và đang xây dựng được lòng tin cho khách hàng, đó là vay tiền nhanh trên ứng dụng vĐồng.

vĐồng kết nối với khách hàng thông qua App vay tiền nhanh, được hỗ trợ sử dụng trên thiết bị di động Android có kết nối Internet.

Bằng việc tải App vĐồng, tạo tài khoản và gửi hồ sơ đăng ký online ngay tại nhà, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được khoản vay lên đến 20 triệu đồng ngay trong ngày đăng ký.

TẢI ỨNG DỤNG

Xem thêm:

Ai có thể vay tiền tại vĐồng?

Vay tiền nhanh với ứng dụng vĐồng

Vay tiền nhanh với ứng dụng vĐồng

vĐồng không kén khách hàng có nhu cầu vay, chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau là có thể vay được tiền:

 • Là công dân Việt Nam
 • Trên 18 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng

Tại sao nên vay tiền trên App vĐồng?

App vay tiền vĐồng hỗ trợ trên thiết bị Android

App vay tiền vĐồng hỗ trợ trên thiết bị Android

Có rất nhiều hình thức vay cũng như có nhiều tổ chức cho vay để bạn đăng ký. Tuy nhiên, vĐồng sẽ là một trong những lựa chọn thông minh giành cho bạn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Tiết kiệm thời gian: Ứng dụng vĐồng cho phép khách hàng có thể gửi đăng ký vay ngay tại nhà, hoặc bất cứ đâu chỉ bằng một thiết bị Android có kết nối Internet. Điều này giải quyết tình trạng bạn phải tới lui đến các tổ chức cho vay nhiều lần, gây mất thời gian.

Thời gian và hạn mức vay linh động: Khi vay tiền trên ứng dụng vĐồng, bạn hoàn toàn chủ động được khoản vay, và thời hạn thanh toán ở bước đăng ký. vĐồng hỗ trợ vay trong khoản 1-20 triệu đồng với thời gian thanh toán từ 91-120 ngày.

Lãi suất minh bạch: Sau khi nhập số tiền và thời hạn thanh toán yêu cầu, bạn cũng sẽ nhìn thấy được mức lãi suất (không qúa 19,71%), hoặc tổng số tiền lãi phải trả, từ đó bạn có thể quyết định đăng ký hoặc không đăng ký.

Không cần thế chấp: Bạn chỉ cần hình ảnh CMND là có thể vay được tiền tại vĐồng mà không cần phải thế chấp những tài sản giá trị khác.

Giải ngân nhanh: Quá trình sử dụng App và gửi hồ sơ đăng ký vay online chỉ kéo dài trong khoản 5 phút. Ngay sau khi nhận được đăng ký vay, thẩm định viên của vĐồng sẽ xét duyệt hồ sơ. Nếu đáp ứng, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản Ngân hàng của bạn ngay trong ngày.

Thanh toán tiện lợi: vĐồng hỗ trợ người dùng có thể  thanh toán khoản vay trực tuyến dễ dàng và tiện dụng.

TẢI ỨNG DỤNG

Quy trình vay tiền nhanh với App vĐồng

vĐồng sử dụng công nghệ Big Data, dễ dàng đánh giá được hạn mức vay cho người dùng, góp phần đẩy nhanh tiến trình cho vay giúp khách hàng nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu tài chính cá nhân của mình.

Vay tiền bằng app vĐồng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Vay tiền bằng app vĐồng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Bước 1: Tải App vĐồng

Sử dụng thiết bị Android có kết nối Internet để tải App vĐồng.

TẢI ỨNG DỤNG vĐỒNG

Bước 2: Đăng ký vay

Cập nhật thông tin cơ bản, chụp ảnh chứng minh nhân dân, khoản vay và thời hạn vay yêu cầu. Sau đó gửi đăng ký.

Bước 3: Chờ thẩm định

Sau khi gửi đăng ký thành công, việc của bạn là chờ kết quả thẩm định của vĐồng trong vòng 24h đồng hồ.

Bước 4: Nhận tiền

Nếu hồ sơ của bạn phù hợp, vĐồng sẽ chuyển tiền ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Với thủ tục đơn giản và thông tin khoản vay minh bạch, bạn hoàn toàn yên tâm để gửi đăng ký vay tại vĐồng. Hi vọng với những tiện ích mà vĐồng hỗ trợ, bạn có thể giải quyết được những khó khăn không đáng có của mình trong cuộc sống.

TẢI ỨNG DỤNG

2 Comments
 1. Em sinh năm 2002 thì có thể vay không ạ

  • Chào em!
   Hiện tại em đã đủ 18 tuổi, có thể vay tại vĐồng em nhé!
   Em có thể tải App vĐồng và gửi yêu cầu đăng ký vay để được xem xét và duyệt cho vay. Lưu ý với em là trong quá trình điền thông tin đăng ký, em nên chọn khoản vay, thời hạn thanh toán và số tiền phải thanh toán phù hợp với khả năng chi trả của mình trước khi xác nhận “gửi đăng ký”.
   Link tải App vĐồng: https://vaytien68.vn/go/vdong-apk/
   Thông tin đến em!

  Để lại một trả lời

  Vay Tiền 68
  Enable registration in settings - general