Vay tiền Online Home Credit giải ngân nhanh

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền Online Home Credit giải ngân nhanh là một hình thức vay tiền nhanh, không cần thế chấp tài sản. Vay tiền Online đa số phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân, dành cho những người có thu nhập vừa phải, có dự định mua sắm nhưng chưa đủ tiền, có thể vay một khoản trước rồi sau đó trả lại toàn bộ hoặc dần dần trả góp.

Đến với Home Credit, Quý khách có thể sở hữu khoản vay từ 10 – 80 triệu rất dễ dàng và tiện lợi, mọi khó khăn trong tài chính sẽ được giải quyết nhanh gọn và hưởng trọn niềm vui khi có trước món đồ mình yêu thích. 

Xem thêm:

Thông tin về công ty tài chính Home Credit

Vay tiền Online Home Credit giải ngân nhanh

Vay tiền Online Home Credit giải ngân nhanh

 • Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2009. Với một mạng lưới rộng khắp phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành, Home Credit hỗ trợ tất cả các khoản vay tiêu dùng của hơn 11 triệu khách hàng cả nước. 
 • Vì vậy có thể nói đây là địa chỉ uy tín và lý tưởng dành cho những ai  muốn vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Vay tiền tại Home Credit sẽ giúp bạn có khoản chi tiêu trước, trả góp sau với mức thanh toán cực kỳ hợp lý chỉ từ 25.000 đồng/ ngày.

Thông tin về vay tiền Online Home Credit

 • Vay tiền Online Home Credit hay còn gọi là hình thức vay tiền trực tuyến: Đây là một loại hình dịch vụ vay tiền mới của công ty tài chính Home Credit. Hình thức này được triển khai trên Website của Home Credit và được phát triển lên các ứng dụng điện thoại Android và IOS. 
 • Đây là một loại hình cho vay tiền mới của công ty Home Credit. Hình thức này được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android. Khách hàng muốn vay tiền chỉ cần nhập online tất cả thông tin cá nhân, hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin khách hàng.
 • Các dịch vụ vay tiền tại Home Credit phục vụ rất  nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu của người dân như sắm máy tính, điện thoại, máy tính, sửa nhà cửa, chi phí học tập, du lịch… Home Credit giúp bạn sử hữu nhanh hơn những món đồ bạn mong muốn mà không phải chờ đợi lâu.

Cách thức cho Vay tiền online tại Home Credit

Cách thức cho Vay tiền online tại Home Credit

Cách thức cho Vay tiền online tại Home Credit

Hệ thống thông tin khổng lồ của Home Credit sẽ dựa trên 3 yếu tố sau để xác định và đánh giá thông tin của khách hàng:

 • Hệ thống thông tin của  Home Credit
 • Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 • Các danh sách đen của nhiều đơn vị tín dụng

Những hệ thống thông tin này sẽ tự cập nhật và đánh giá thông tin khách hàng. Ở đây sẽ có mức thang đo tiêu chuẩn để tự động chấm điểm thông tin người vay. Từ số điểm này, người tư vấn sẽ xác định được khách hàng đó có khả năng được vay bao nhiêu tiền chỉ  sau khoảng vài chục phút. 

Sau khi xác định xong, nếu thông tin của bạn được đánh giá điểm cao, bạn sẽ ngay lập tức được vay số tiền mong muốn mà không cần phải xét giấy tờ phức tạp. Nhưng cũng xảy ra một số trường hợp cần phải được thẩm định để xác mình thêm thông tin từ người thân hoặc nơi làm việc.

Với hình thức này, người vay sẽ bớt được tâm lý e ngại khi các công ty tài chính gọi nhiều cuộc điện thoại để xác định khoản vay cho mình hoặc mất thời gian khi phải làm nhiều thủ tục hồ sơ. 

Lợi ích khi vay tiền nhanh Home Credit

Lợi ích khi vay tiền nhanh Home Credit

Lợi ích khi vay tiền nhanh Home Credit

 • Khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Home Credit, tất các các khoản vay đều được xét duyệt trong vòng 10 – 15 phút.
 • Các hình thức vay tiền trả góp, vay tiền tín chấp đều phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Hầu hết khách hàng của Home Credit là những người lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng… Họ đều có nhu cầu mua sắm và chi tiêu cho bản thân.
 • Thời gian vay linh hoạt với khả năng chi trả của khách hàng:  Home Credit có nhiều mức thanh toán khoản vay khác nhau như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 1 năm, 2 năm hoặc trên 2 năm. Tùy vào số tiền vay sẽ chọn mức thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính của Khách hàng.
 • Hạn mức cho vay: Quý khách có thể vay khoản từ dưới 10 triệu cho đến 80 triệu. Những khách hàng mới sử dụng dịch vụ có thể vay theo hạn mức 20 triệu đồng, những khách hàng cũ đã vay tại Home Credit đều có thể vay được từ 60 triệu – 80 triệu tùy theo hồ sơ. 
 • Lãi suất vay cạnh tranh: tại Home Credit có nhiều chương trình với lãi suất ưu đãi từ 0% trong những tháng đầu tiên hoặc miễn phí trả góp trong 60 ngày. Với mức lãi suất cạnh tranh, thấp hơn mức ngân hàng nhiều người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vay tiền Online tại Home Credit khi có khó khăn về tài chính.

Cách vay tiền online Home Credit

Bạn có thể vay tiền online theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit về điện thoại, App hỗ trợ cả trên nền tảng Android và IOS.

Bước 2: Thực hiện các hướng dẫn và điền thông tin cá nhân vào form có sẵn. Sau khi truy cập vào mục “Ký hợp đồng trực tuyến” trên ứng dụng bạn thực hiện lần lượt các thao tác như sau:

(1) Bấm vào nút “Đăng ký”

(2) Điền chính xác số điện thoại của người muốn vay

(3) Tiếp tục ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”

Bước 3: Nhập số hợp đồng

(1) Bạn liên hệ tới công ty Home Credit Việt Nam qua số điện thoại 028 3899 9666

(2) Điền đúng số hợp đồng vào ô theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Bước 4: Đợi trong vòng 10 – 15 phút, sẽ có tin nhắn duyệt khoản vay gửi tới  tài khoản của bạn.

Bước 5: Sau khi có kết quả phê duyệt khoản vay, Home Credit sẽ có bộ phận liên hệ với bạn thông báo địa điểm để ký hợp đồng vay vốn và tư vấn mọi điều khoản về một số vấn đề quan trọng. 

Bước 6: Khách hàng có thể nhận tiền thông qua bưu điện hoặc qua thẻ ngân hàng của bạn tùy theo mong muốn và tiện cho bạn nhất

Có nên vay tiêu dùng tại Home Credit

Trước khi vay một khoản tiền lớn mà không phải vay từ người thân hoặc bạn bè, nhiều người thắc mắc rằng có nên vay tín chấp ở Home Credit hay không? Có nên vay trả góp tại Home Credit hay không? Liệu vay Home Credit có lừa đảo hay không?..

Trước nhiều câu hỏi thắc mắc và e ngại này, Home Credit đã khẳng định được uy tín và chất lượng tại Việt Nam hơn 12 năm qua, phục vụ hơn 11 triệu khách hàng và đạt được mức độ hài lòng tuyệt đối. Thậm chí có nhiều khách hàng quay lại và tái sử dụng dịch vụ vay tín chấp lần 2 tại Home Credit hoặc vay nhiều lần các khoản vay trả góp, đó là niềm vui của Home Credit  khi được phục vụ khách hàng.

Đặc biệt dịch vụ Home Credit đã có mặt nhiều nước trên thế giới,điều đó đủ đảm bảo để khách hàng đặt niềm tin vào Home Credit.

Vay tiền Online Home Credit giải ngân nhanh là một thủ tục đơn giản, nhanh gọn hơn nhiều so với thủ tục vay trả góp tại Ngân hàng. Nếu bạn cần thông tin gì thêm thì hãy liên lạc ngay với Vay Tiền 68 nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general