Vay tiền online tại Money Cat giải ngân nhanh

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền online tại Money Cat là một phương án vay tiêu dùng không cần thế chấp, dành cho những ai có nhu cầu vay tiền gấp bởi thủ tục vay vô cùng đơn giản, và đặc biệt là có thể nhận được khoản vay ngay trong ngày đăng ký.

Money Cat là một trong những Công ty chuyên cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu và phù hợp nhất thông qua cổng thông tin hoạt động hoàn toàn trực tuyến.
Toàn bộ quá trình vay tiền tại Money Cat từ lúc gửi đăng ký, nộp hồ sơ đến lúc nhận tiền và thanh toán đều thực hiện Online 100%.
Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng thiết bị máy tính, điện thoại có kết nối internet để gửi đăng ký vay tại Web hoặc App đăng ký vay tiền Online của Money Cat là có thể vay được tiền.
Money Cat được đánh giá là thị trường cho vay minh bạch, đơn giản và tiện lợi giúp giải quyết những khó khăn cấp bách của khách hàng.

ĐĂNG KÝ VAY!

Xem thêm:

Tại sao nên vay tiền nhanh tại Money Cat

Vay tiền online tại Money Cat

Vay tiền online tại Money Cat

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ biết được nhiều tổ chức tài chính khác trên thị trường cung cấp dịch vụ vay Online. Tuy nhiên không phải tổ chức nào cũng rõ ràng và minh bạch. Khi vay bạn nên cẩn thận với mọi thông tin trước khi vay như lãi suất, thời gian thanh toán, phí trả chậm,…

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền Online tại Money Cat, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những ưu điểm mà Money Cat có được:

An toàn: Money Cat hoạt động minh bạch và tuân theo quy định của Luật Việt Nam. Các thông tin vay được Money Cat cung cấp đầy đủ cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động, cân nhắc và quyết định vay nếu phù hợp.

Mọi lúc, mọi nơi: Khi vay nhanh tại Money Cat, bạn không cần phải gọi điện, xếp hàng, hay mất nhiều thời gian đến nơi cho vay để đăng ký. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại,… có kết nối internet là có thể vay được tiền.

Thủ tục đơn giản: Nếu như trước đây mỗi khi khi vay bạn cần chuẩn bị những giấy tờ rườm rà và mất thời gian đi nộp tại địa chỉ cho vay, thì bây giờ bạn chỉ cần ngồi tại nhà: đăng ký trực tuyến, được hỗ trợ trực tuyến, và nhận tiền trực tuyến.

Giải ngân nhanh chóng: Đối tác của Money Cat luôn cung cấp cho khách hàng những gói vay không cần đảm bảo tài sản, giúp quá trình xét duyệt hồ sơ, giải ngân khoản vay diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thanh toán linh hoạt: Money Cat không yêu cầu bạn hoàn trả khoản vay vào ngày được chỉ định trong 3 tháng đầu tiên. Mỗi tháng bạn chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu để duy trì khoản vay.

ĐĂNG KÝ VAY!

Đối tượng phù hợp để vay tiền tại Money Cat

Money Cat cung cấp cho khách hàng có nhu cầu và thoả mãn một số điều kiện cơ bản sau:

 • Nhu cầu vay từ 500.000 đ – 10.000.000đ, trả góp trong vòng 3 -12 tháng, lãi suất khoản 20%. Vay lần đầu tối đa 2.000.000 đ
 • Có độ tuổi từ 22 – 60
 • Sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Thu nhập ổn định
Đối tượng khách hàng đa dạng

Đối tượng khách hàng đa dạng

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Money Cat

Có hai phương thức để vay tiền tại Money Cat:

 • Đăng ký qua trang (Website) đăng ký Online Money Cat
 • Đăng ký qua App vay tiền Online Money Cat (chỉ sử dụng trên điện thoại Android)

Sau đây sẽ là quy trình đăng ký cho cả hai phương thức trên:

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua trang đăng ký Money Cat

Bước 1: Đăng ký vay
Ấn vào nút bên dưới để truy cập trang đăng ký vay tiền Money Cat.

ĐĂNG KÝ VAY!

Sau khi trang đăng ký mở ra, bạn tiến hành: Chọn số tiền cần vay –> Nhập thông tin họ tên và số điện thoại –> sau đó bấm “Đăng ký ngay”.

Gửi yêu cầu đăng ký vay tiền tại Money Cat

Gửi yêu cầu đăng ký vay tiền tại Money Cat

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ
Sau khi gửi yêu cầu đăng ký vay tiền, việc tiếp theo bạn cần làm là cập nhật đầy đủ thông tin theo trang yêu cầu, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Email; Số CMND, ngày cấp, nơi cấp; Tình trạng hôn nhân; Giới tính
 • Địa chỉ (khu vực sinh sống)
 • Thông tin công việc: nghề nghiệp, mức thu nhập, thời gian công tác,…
 • Thông tin tài khoản ngân hàng
 • Tải ảnh 2 mặt CMND
 • Thông tin người thân

Xác nhận lại SĐT bằng cách nhập mã xác nhận được gửi bằng SMS qua điện thoại của bạn. Sau đó bấm “Hoàn tất đăng ký” để hoàn thành bước gửi hồ sơ.

Xác nhận số điện thoại

Xác nhận số điện thoại

Bạn nên cẩn thận điền thông tin một cách chính xác để quá trình xử lý và xét duyệt cho vay diễn ra nhanh hơn.

Bước 3: Chờ xác nhận
Sau khi đã gửi hồ sơ đăng ký thành công, việc của bạn là chờ thông tin xác nhận từ Money Cat. Thông thường, bạn sẽ nhận được phản hồi sau 30 phút gửi hồ sơ.

Bước 4: Nhận tiền
Nếu hồ sơ đăng ký của bạn hợp lệ thì trong vòng 24h làm việc, khoản vay sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian thực tế mà bạn nhận được tiền tuỳ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng mà bạn sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua App Money Cat

Bước 1: Tải App Money Cat và tạo tài khoản
Dùng điện thoại Android để tải App Money Cat bằng cách nhấn vào nút “Tải App Money Cat” bên dưới.

Tải App Money Cat

App vay tiền Money Cat

App vay tiền Money Cat

Sau khi tải App xong, tiến hành mở App và điền thông tin Họ tên, SĐT để đăng ký tài khoản trên App Money Cat

Bước 2: Cập nhật hồ sơ
Cập nhật các thông tin theo yêu cầu hiển thị trên App bao gồm: thông tin cá nhân, địa chỉ, thông tin việc làm, thông tin người thân, thông tin tài khoản ngân hàng, tải ảnh khuôn mặt, CMND, cuối cùng nhập mã OTP được gửi đến SĐT đăng ký để xác nhận lại thông tin và hoàn thành hồ sơ đăng ký.

Bước 3: Chờ xác nhận
Bước 4: Nhận tiền

Đăng ký vay tiền qua App về cơ bản giống như đăng ký trên Website, thông tin cung cấp hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên việc đăng ký vay tiền qua App có phần tiện dụng hơn trong việc quản lý hồ sơ cũng như khoản vay của bạn.

Thủ tục vay tiền đơn giản

Thủ tục vay tiền đơn giản

Thanh toán khoản vay

Sau khi vay thành công, bạn sẽ được hướng dẫn thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản cho Công ty hoặc bên liên quan là ViettelPost.
Bạn cần thanh toán đúng hạn để có cơ hội vay được khoản vay cao hơn cho những lần vay tiếp theo.

Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần biết trước khi quyết định vay tiền online tại Money Cat. Nếu có nhu cầu đăng ký vay, bạn có thể bấm vào nút đăng ký bên dưới để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ vay nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ VAY!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general