Vay tiền Online tại One Click Money thủ tục đơn giản

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Dịch vụ vay tiền nhanh bằng hình thức Online được cung cấp bởi các Công ty tư vấn giải pháp tài chính đã trở thành xu hướng nhờ tính đơn giản và dễ dàng, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những khó khăn cấp bách trong vấn đề chi tiêu hàng ngày. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong các dịch vụ vay tiền nhanh đó là vay tiền Online tại One Click Money.

One Click Money là thương hiệu của Công ty TNHH MTV Lendtop sử dụng nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ cho vay online để kết nối người cần vay với các đối tác cho vay.

Thông qua công nghệ OneClickMoney, bạn có thể đăng ký vay tiền mặt tại bất cứ nơi đâu, tại bất kỳ thời điểm nào, miễn bạn có thiết bị kết nối được Internet.

ĐĂNG KÝ VAY

Xem thêm:

Ai có thể vay tiền tại One Click Money?

Vay tiền online tại One Click Money

Vay tiền online tại One Click Money

One Click Money hỗ trợ tư vấn và giới thiệu sản phẩm vay cho cá nhân:

 • Là công dân Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 20-60
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Chỉ cần có CMND, bạn có thể đăng ký vay tiền tại OneClickMoney với gói vay lên đến 10 triệu đồng.

Quy trình đăng ký vay tiền tại One Click Money

Bước 1: Gửi yêu cầu vay
Truy cập trang đăng ký vay tiền nhanh: ĐĂNG KÝ VAY

và điền các thông tin theo yêu cầu, bao gồm:

 • Khoản vay và thời hạn thanh toán: One Click Money cung cấp sản phẩm vay từ 1-10 triệu đồng thanh toán trong vòng 28 ngày. Bạn xác định nhu cầu bằng cách chọn số tiền cần vay và thời gian thanh toán. Lúc này hệ thống sẽ tính toán tự động và hiện ra tổng số tiền bạn phải trả khi đến hạn (con số này chỉ mang tính chất tương đối)
 • Thông tin cá nhân: Họ tên, SĐT, số tài khoản ngân hàng,…

Sau đó nhấn “Đăng Ký Ngay” để gửi hồ sơ đăng ký vay.

Gửi hồ sơ đăng ký dịch vụ

Gửi hồ sơ đăng ký dịch vụ

Bước 2: Đợi thẩm định
One Click Money sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến các đối tác cho vay để xem xét và duyệt gói vay phù hợp. Gói vay được duyệt thực tế có thể chênh lệch đôi chút so với đề nghị ban đầu của bạn, nó phụ thuộc vào tình trạng hồ sơ mà bạn cung cấp.
Kết quả sẽ được thông báo cho bạn bằng SMS/Email thông qua SĐT mà bạn đã ghi khi đăng ký.

Bước 3: Nhận tiền
Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu và gói vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 4: Thanh toán
Khi đến hạn thanh toán khoản vay, bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Công ty hoặc thanh toán tại các điểm ViettelPost theo hướng dẫn của nhân viên One Click Money.
Bạn cần lưu ý thanh toán trước hoặc đúng hạn để không phát sinh phí phạt thanh toán trễ và không làm ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bạn.

Tại sao nên chọn vay tiền nhanh tại One Click Money

Thủ tục đơn giản: Khi sử dụng dịch vụ vay nhanh của OneClickMoney, bạn chỉ mất khoản 5 phút để hoàn thành hồ sơ đăng ký. Chỉ cần truy cập trang đăng ký, điền thông tin, và gửi yêu cầu là sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn trực tuyến.

Giải ngân nhanh: Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, OneClickMoney luôn cố gắng liên kết với các đối tác uy tín trên thị trường, nhằm tìm ra sản phẩm tài chính tối ưu, và chuyển khoản vay cho bạn trong vòng 24h làm việc nếu hồ sơ đăng ký của bạn hợp lệ.

Hỗ trợ tận tình: Trong quá trình đăng ký vay, nhận tiền cũng như thanh toán. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ phương án tốt nhất.

An toàn: One Click Money cam kết cung cấp giải pháp tài chính uy tín trên thị trường Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn dịch vụ vay tiền online tại One Click Money bất cứ khi nào bạn cần.

Và còn nhiều những ưu điểm khác mà bạn sẽ được trải nghiệm khi chọn vay tiền trên nền tảng OneClickMoney.

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian vay tiền, bỏ qua thủ tục, hồ sơ đăng ký rườm rà thì OneClickMoney chính là giải pháp thông minh giành cho bạn. Nếu có nhu cầu cầu vay tiền online tại One Click Money, bạn có thể chọn “ĐĂNG KÝ VAY” để được hỗ trợ  nhé!

ĐĂNG KÝ VAY

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general