Vay tiền online tại Robocash thủ tục đơn giản

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Ở một giai đoạn bất kỳ trong cuộc sống hằng ngày, có thể bạn sẽ gặp rắc rối khi không có đủ số tiền cần để giải quyết một vấn đề cấp bách nào đó. Lúc này, vay tiền online chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những giải pháp vay uy tín và hiệu quả nhất hiện nay, đó là vay tiền online nhanh tại Robocash.

Công nghệ Robocash ra đời như một vị cứu tinh cho những ai đang cần vay nhanh. Với hệ thống ngôn ngữ được lập trình sẵn, Robocash có khả năng tiếp nhận và giải quyết thông tin một cách tự động hoá, giúp quá trình vay diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khi sử dụng nền tảng Robocacsh, khách hàng hoàn toàn có thể vay được tiền ngay tại nhà, số tiền vay được lên đến 10 triệu đồng trong vòng 10 phút. Đặc biệt miễn phí lãi suất 7 ngày cho khoản vay đâù tiên lênn đến 1,5 triệu đồng.

Robocash bỏ qua lịch sử tín dụng của khách hàng, nâng cao tỷ lệ duyệt vay lên đến 90%.

Khoản vay:1-10 triệu
Thời hạn:3 – 6 thángĐăng ký vay!
Lãi suất:18.3%/năm 

Lưu ý: Thông tin về khoản vay, thời hạn vay và lãi suất vay có thể thay đổi tuỳ vào chính sách mới nhất của bên cho vay. Vui lòng click vào đây để cập nhật chính sách cho vay mới nhất.

Xem thêm:

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Robocash

Vay tiền online tại Robocash

Vay tiền online tại Robocash

Để vay tiền nhanh tại Robocash thành công, người đi vay cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

 • Có quốc tịch Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 22-60
 • Thu nhập ổn định ít nhất 5.000.000 đồng trong vòng 3 tháng gần nhất
 • Không công tác và làm việc trong các ngành nghề sau: Thành viên thực hiện Pháp luật không phân biệt cấp bậc; Cảnh sát, quân đội; công việc bị ép buộc; trại giam; an ninh quốc gia; phòng cháy chữa cháy; luật sư và tòa án; tôn giáo, giáo phái; giải trí về đêm; vũ công, dịch vụ phục vụ giải trí không lành mạnh; báo chí/ truyền thông; ngư dân.
 • Hoàn thành đúng và đủ các thông tin theo yêu cầu của Robocash và gửi đăng ký thành công.

Vì sao nên vay tiền nhanh tại Robocash

Vay tiền nhanh Robocash không cần thế chấp

Vay tiền nhanh Robocash không cần thế chấp

Không cần tài sản thế chấp: khách hàng chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu là có thể vay tiền nhanh tại Robocash với hạn mức lên đến 10.000.000đ mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào.

Dịch vụ tức thời: Công nghệ Robocach có khả năng xử lý đồng thời 1800 yếu tố dữ liệu, giúp giải quyết yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thủ tục vay dễ dàng: Robocash cung cấp website độc đáo kết nối khách hàng có nhu cầu vay online. Khách hàng chỉ cần điền thông tin theo form sẵn có trên website Robocash để gửi đăng ký, sau đó chỉ cần chờ thông báo kết quả và nhận tiền ngay trong ngày.

Chấp nhận nợ xấu: Nếu bạn có lịch sự tín dụng không tốt, bạn vẫn có thể vay tiền tại Robocash miễn cung cấp đầy đủ các thông tin khác mà Robocash yêu cầu.

Lãi suất minh bạch:
Robocash công khai lãi suất và các khoản phí liên quan tuỳ vào số tiền vay và thời hạn thanh toán yêu cầu để khách hàng chủ động quyết định vay hay không vay.

Miễn phí lãi suất khoản vay đầu tiên lên đến 1,5 triệu đồng, thanh toán trong vòng 7 ngày.

Giải ngân nhanh trong ngày: Khoản vay sẽ được chuyển khoản cho khách hàng ngay trong ngày mà không cần phải đế ngân hàng để nhận tiền mất thời gian.

Ưu đãi hấp dẫn: Khách hàng thanh toán đúng hạn theo hợp đồng vay sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong những lần vay tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền tại Robocash

Bước 1: Tạo tài khoản Robocash

Nhấn vào nút “Đăng ký vay Robocash” bên dưới để truy cập vào trang đăng ký vay tiền Robocash.

Đăng ký vay Robocash!

Tại đây bạn có thể chọn số tiền cần vay (tối đa 1,5 triệu cho lần vay đầu tiên) và tham khảo tổng số tiền phải trả cũng như thời gian phải thanh toán (lãi suất 0% thanh toán trong vòng 7 ngày). Sau đó nhấn NHẬN NGAY KHOẢN VAY để tạo tài khoản Robocash.

Tính khoản vay

Tính khoản vay

Tiếp tục điền thông tin Họ tên, email, SĐT, mật khẩu. Sau đó nhấn TIẾP TỤC.

Nhập thông tin cá nhân

Nhập thông tin cá nhân

Nhập mã OTP nhận được để xác nhận SĐT và tài khoản.

Bước 2: Cập nhật thông tin đăng ký

Hoàn thành các thông tin cá nhân cơ bản

Tiếp tục nhập thông tin nghề nghiệp và thông tin người bão lãnh

Tiếp tục nhập thông tin ngân hàng hợp lệ để nhận tiền

Cuối cùng, tải ảnh CMND và chân dung chụp trực tiếp trên Website

Bước 3: Chờ xác nhận
Sau khi gửi hồ sơ vay thành công, bạn sẽ nhận được thông báo kết quả về khoản trong bằng điện thoại/SMS/Email hoặc xem thông báo trên tài khoản của bạn đã được tạo trên trang Robocash.

Bước 4: Ký hợp đồng
Robocash hướng dẫn thủ tục ký hợp đồng vay. Toàn bộ sẽ được thực hiện thông qua SĐT/Email hoặc SMS

Bước 5: Giải ngân
Nếu bạn xác nhận đồng ý với khoản vay online mà Robocash thông báo. Bạn sẽ được chuyển khoản số tiền vay được chỉ sau vài phút.

Vay tiền tại Robocash thủ tục đơn giản

Vay tiền tại Robocash thủ tục đơn giản

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Robocash

Để không rơi vào trường hợp nợ xấu hay lịch sử tín dụng không tốt, bạn cần thanh toán đúng hạn theo hợp đồng vay đã ký.

Thanh toán khoản vay cũng đơn giản như khi bạn nhận được tiền.  Bạn có thể chuyển khoản online qua tài khoản ngân hàng do Robocash chỉ định, hoặc thanh toán tiền mặt tại bất kỳ chi nhanh ngân hàng nào cho Công ty Robocash.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ vay nhanh tại Công ty Robocash. Đây là giải pháp tài chính tức thời, có mặt để hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày hay đêm, ngày thường hay ngày lễ. Hi vọng thông qua dịch vụ cho vay Robocash, bạn có thể nhanh chóng gỡ bỏ những rắc rối không đáng có của mình.

Nếu có nhu cầu vay tiêu dùng tại Robocash, hãy nhấn ĐĂNG KÝ VAY để được chúng tôi hỗ trợ.

Đăng ký vay Robocash!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general