Vay tiền online tại ngân hàng VPBank

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Với uy tín của mình trên thị trường tài chính, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình vay vốn, VPBank đã cho ra mắt dịch vụ vay tiền online dễ dàng và thuận tiện hơn.

Dịch vụ vay tiền trực tuyến của ngân hàng VPBank cho phép người dùng gửi hồ sơ Online và hoàn thành thủ tục vay tại nhà.

Vay online tại VPBank là giải pháp tài chính an toàn hiệu quả, phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân, vay vốn kinh doanh của khách hàng trên cả nước.

ĐĂNG KÝ VAY

Xem thêm:

Vì sao nên vay tiền online tại ngân hàng VPBank

Ngân hàng cho vay trực tuyến VPBank

Ngân hàng cho vay trực tuyến VPBank

Sản phẩm vay đa dạng: Khi chọn VPBank để vay vốn, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn một trong nhiều gói vay, phù hợp với năng lực hồ sơ vay mà bạn có thể cung cấp.

Tiết kiệm thời gian: Chọn vay tiền theo hình thức online với VPBank là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ online, sau đó tư vấn viên của VPBank sẽ liên hệ, tư vấn, và hoàn tất hợp đồng vay tại nơi bạn làm việc.

Phê duyệt nhanh, giải ngân nhanh: Sau khi nhận đủ hồ sơ bạn cung cấp, quá trình thẩm định hồ sơ sẽ tiến hành ngay, kết quả thẩm định sẽ được thông báo cho bạn trong vòng 3-5 ngày làm việc và sau đó số tiền sẽ được giải ngân trong vòng 7 ngày.

Hạn mức vay cao: VPBank hỗ trợ các gói vay từ 20-200 triệu, thanh toán từ 12-60 tháng với mức lãi suất ưu đãi từ 16 – 38%/năm tính trên số dư nợ giảm dần.

ĐĂNG KÝ VAY

Đối tượng vay online tại VPBank

Khách hàng đáp ứng các điều kiện sau dễ dàng được chấp nhận vay tiêu dùng tại VPBank:

 • Có độ tuổi từ 24-50
 • Có hợp đồng lao động
 • Có thu nhập ổn định (tối thiểu 4,5 triệu/tháng, chứng minh bằng bảng lương, sao kê lương,…)

Quy trình vay online tại VPBank

Vay tín chấp VPBank thủ tục 100% online

Vay tín chấp VPBank thủ tục 100% online

Bước 1: Đăng ký thông tin vay
Truy cập Vay online VPBank, điền thông tin và upload hồ sơ vay: các thông tin cơ bản, số tiền vay yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn khoản vay
Ngay sau khi nhận được hồ sơ bạn gửi đăng ký vay, đội ngũ tư vấn viên của VPBank sẽ liên hệ để tư vấn khoản vay, bổ sung giấy tờ cần thiết: Hợp đồng lao động, sao kê lương

Bước 3: Chờ thẩm định
Để biết được khoản vay của bạn được chấp nhận hay không, hồ sơ của bạn còn trải qua giai đoạn thẩm định, xét duyệt từ VPBank

Bước 4: Giải ngân
Số tiền được ngân hàng VPBank phê duyệt sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 7 ngày làm việc.

Bước 5: Thanh toán
Hàng tháng bạn sẽ được VPBank thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán. Bạn có thể thanh toán tại các chi nhánh giao dịch VPBank hoặc chuyển khoản vào tài khoản của bạn mở tại ngân hàng VPBank.

Có thể nói, VPBank là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam, cung cấp cho khách nhiều gói vay phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Để được tư vấn và hỗ trợ gói vay phù hợp với nhu cầu, bạn vui lòng gửi đăng ký vay tại:

ĐĂNG KÝ VAY

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general