Vay tiền Online | Top Công ty Tài chính cho vay Online nhanh thủ tục đơn giản

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền Online hiện đang trở thành xu hướng nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, minh bạch, và hiệu quả. Bằng hình thức vay tiền Online, nhu cầu vay vốn của người dân sẽ được giải quyết ngay tại nhà với thủ tục vô cùng đơn giản.

Vay tiền Online

Vay tiền Online

Nếu như trước đây, người dân phải đến trực tiếp Ngân hàng hoặc các Công ty Tài chính để đăng ký và nộp hồ sơ vay tiền thì hiện nay với hình thức mới là vay tiền Online, người dân có thể ngồi ngay tại nhà, gửi đăng ký Online thông qua các trang đăng ký vay tiền trực tuyến được tạo ra bởi Ngân hàng cũng như các Công ty Tài chính trung gian.

Hiện nay, có rất nhiều Công ty Tài chính cho vay tiền bằng hình thức Online. Vậy người dân cần phải tìm hiểu các Công ty tài chính uy tín và phù hợp với nhu cầu thực tế của mình để vay vốn. Dưới đây sẽ là top những Công ty Tài chính hoạt động trung gian, có vai trò kết nối bên vay và bên cho vay, cung cấp các khoản vay uy tín mà bạn có thể tham khảo để gửi yêu cầu đăng ký vay tiền ngay khi có nhu cầu.

Avay

Avay là một đơn vị trung gian kết nối người cần vay vốn với các các tổ chức, công ty tài chính lớn trên thị trường Việt Nam như ngân hàng VIB, ngân hàng VP Bank.

Giải pháp tài chính mà Avay mang lại là tạo trang đăng ký vay tiền Online mà thông qua đó, người có nhu cầu vay vốn chỉ cần gửi yêu cầu và cung cấp một số thông tin cơ bản để xác minh là có thể vay được tiền.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ người vay, Avay sẽ đánh giá khả năng chi trả của người vay, gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp và duyệt khoản vay một cách tự động trong vòng 2 phút.

Thông tin khoản vay Avay

AvayKhoản vay: 10 – 80 triệu
Kỳ hạn: 12 – 36 tháng 
Lãi suất 18 – 36%/năm
ĐĂNG KÝ VAY!

Money Cat

Money Cat là một công ty tư vấn tài chính lớn tại thị trường Việt Nam giúp khách hàng giải quyết nhu cầu cần vay vốn nhanh, minh bạch và vô cùng hiệu quả.

Với Money Cat, bạn có thể đăng ký vay tiền ngay tại nhà, không phải mất thời gian đến ngân hàng, không cần gọi điện nhiều lần, và cũng không cần phải xếp hàng chờ nộp hồ sơ. Mọi thủ tục trở nên đơn giản vô cùng.

Nếu bạn cần một khoản vay gấp trong vài ngày, thậm chí là 1 – 2 ngày thì Money Cat là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin khoản vay Money Cat

Money CatKhoản vay: 1 – 10 triệu
Kỳ hạn vay: 3 – 6 tháng
Lãi suất: 12 – 18,5%/năm
ĐĂNG KÝ VAY!

Robocash

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày thì Robocash là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc. Khi gửi đăng ký vay tiền trực tuyến đến Robocash, thông tin của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý một cách tự động. Do đó khoản vay của bạn sẽ được duyệt một cách nhanh chóng, và đương nhiên, khó khăn tài chính của bạn cũng nhanh chóng được giải quyết.

Thông tin khoản vay Robocash

Vay tiền Online RobocashKhoản vay: 1 – 10 triệu
Kỳ hạn vay: 3 – 6 tháng
Lãi suất: 18,3%/năm
ĐĂNG KÝ VAY!

Tima

Tima cũng là một sàn tài chính lớn tại Việt Nam có vai trò kết nối người cần vay vốn với hơn 20.000 đối tác cho vay trên toàn quốc. Với một lượng đối tác lớn sẵn sàng cho vay như vậy thì khả năng được duyệt khoản vay là rất lớn.

Bên cạnh đó, ưu điểm của Tima là giải quyết nhu cầu vay vốn của bạn chỉ sau 2h với khoản vay vô cùng linh động cùng lãi suất hợp lý.

Thông tin khoản vay Tima

Vay tiền Online TimaKhoản vay: 3 – 30 triệu
Kỳ hạn vay: 9 – 12 tháng
Lãi suất: 18%/năm
ĐĂNG KÝ VAY!

Vamo

Công ty TNHH Vamo hoạt động như một trung gian, kết nối người cần vay và các nhà đầu tư cho vay. Thông qua Vamo, mọi thủ tục vay trở nên đơn giản, quá trình giải ngân diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thông tin khoản vay Vamo

Vay tiền Online VamoKhoản vay: 500 – 15 triệu
Kỳ hạn vay: 3 – 6 tháng
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
ĐĂNG KÝ VAY!

Tamo

Nền tảng Tamo hoạt động 24/7 cho phép tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính mọi lúc mọi nơi cho người dùng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mang tính chất đột xuất, Tamo cũng có thể giúp bạn giải quyết.

Tamo luôn đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi, xử lý và trả kết quả cho vay chỉ sau vài phút ngay sau khi bạn gửi thông tin đăng ký online

Thông tin khoản vay Tamo

Vay tiền Online TamoKhoản vay: 250 – 15 triệu
Kỳ hạn vay: 3 – 6 tháng
Lãi suất: 12 – 20%/năm
ĐĂNG KÝ VAY!

Senmo

Nếu bạn cần một số tiền không quá lớn, thì Senmo chính là lựa chọn hợp lý. Senmo cung cấp các khoản vay nhỏ, kết hợp quy trình cho vay hoàn toàn trực tuyến nên người vay có thể dễ dàng nhận được khoản vay ngay trong ngày đăng ký. 

Thông thường, với khoản vay đầu tiên, Senmo luôn có những chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ người có nhu cầu, đặc biệt là chính sách 0% lãi suất cho khoản vay đầu.

Với uy tín đã được kiểm chứng trong quá trình hoạt động của mình, Senmo xứng đáng được người dân đặt niềm tin và lựa chọn làm giải pháp tài chính hàng đầu.

Thông tin khoản vay Senmo

Vay tiền Online SenmoKhoản vay: 100 – 15 triệu
Kỳ hạn vay: 3 – 6 tháng
Lãi suất: 12 – 22,2%/năm
ĐĂNG KÝ VAY!

Trên đây là một số giải pháp vay tiền Online uy tín hiện nay. Việc lựa chọn hình thức Vay tiền Online giúp đơn giản hóa quá trình thẩm định, giải ngân, qua đó giúp người dân có thể nhận tiền nhanh hơn để giải quyết nhu cầu cần vốn cấp bách của mình.

Hãy cân nhắc đến nhu cầu về khoản vay, khả năng chi trả và mức lãi suất hợp lý để bạn có thể lựa chọn một phương án vay tiền phù hợp nhé!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general