Vay tiền Pvcombank lãi suất thấp thủ tục nhanh chóng

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiêu dùng hay vay tín chấp tại ngân hàng PVcombank được đánh giá cao bởi nó có mức lãi suất khá thấp, hạn mức cho vay lớn, thời gian cho vay linh hoạt, thủ tục vay đơn giản, thời  gian giải ngân nhanh.

Hiện nay PVcombank có nhiều chương trình, gói vay phù hợp với mọi đối tượng khách hàng giúp các bạn giải quyết được tình hình khó khăn trước mắt một cách nhanh chóng nhất. Với uy tín và chất lượng của các gói dịch vụ PVcombank hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Xem thêm:

Giới thiệu về ngân hàng PVcombank

VAY TIỀN PVCOMBANK LÃI SUẤT THẤP THỦ TỤC NHANH CHÓNG

VAY TIỀN PVCOMBANK LÃI SUẤT THẤP THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Ngân hàng PVcombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam. PVcombank được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2013, PVcombank là sự hợp nhất giữa công ty Dầu Khí Việt Nam và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Tây.

Hiện nay PVcombank có hơn 108 địa điểm giao dịch/chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tại PVcombank có đa dạng các gói dịch vụ cũng như sản phẩm cho vay từ vay thế chấp, vay tín dụng, vay tiêu dùng, vay doanh nghiệp,….có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.

Các hình thức cho vay tín chấp tại PVcombank là:

Các hình thức cho vay tín chấp tại PVcombank

Các hình thức cho vay tín chấp tại PVcombank

 • Vay tiêu dùng tín chấp: đây là gói vay hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, bạn cần phải thế chấp tài sản nhưng vẫn vay được tiền với hạn mức cho vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng, thời gian cho vay lâu lên đến 60 tháng.
 • Vay thấu chi: Đáp ứng tốt nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng. Hình thức vay thấu chi không cần có các tài sản thế chấp, bạn được chi tiêu vượt quá số tiền trong tài khoản bất cứ lúc trong thời hạn vay tiền, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần có thể sử dụng được 1 năm. Đặc biệt bạn sẽ không phải trả lãi suất nếu mức chi tiêu không vượt quá số tiền trong tài khoản.
 • Vay tiền tiêu dùng tín chấp cho khách hàng hưởng lương nhà nước: Không cần tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh bạn có thể vay tiền gấp 36 lần thu nhập và số tiền vay tối đa tới 1 tỷ đồng, thời hạn cho vay lên đến 60 tháng.

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng PVcombank

Tùy thuộc vào từng gói sản phẩm cho vay cụ thể mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức lãi suất trung bình của các gói vay tín chấp tại PVcombank thường dao động từ 12-18%/năm. Đây là mức lãi suất tín chấp tốt nhất hiện nay nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tín chấp tại PVcombank.

Điều kiện vay tín chấp tại PVcombank

Điều kiện vay tín chấp tại PVcombank

Điều kiện vay tín chấp tại PVcombank

 • Công dân có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng chưa bị ghi nhận nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, thu nhập hàng tháng tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng đang sống và làm việc tại các địa phương có chi nhánh và văn phòng giao dịch của PVcombank.

Hồ sơ thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại PVcombank

Để vay tiền tín chấp tại PVcombank quý khách hàng cần có đầy đủ các giấy tờ thủ tục sau đây:

 • Đơn đề nghị vay tiêu dùng tín chấp theo mẫu của PVcombank.
 • CMND/Hộ chiếu/CCCD
 • Hộ khẩu thường trú/giấy tạm trú KT3
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương.
 • Sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.
 • Các giấy tờ khác theo quy định của PVcombank.

PVcombank là một trong những ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp có mức lãi suất ưu đãi nhất hiện nay. Khi bạn cần vay tiền để giải quyết các khó khăn của mình thì bạn có thể liên hệ với Vay Tiền 68 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general