Vay tiền Seabank hỗ trợ lãi suất thấp nhất thị trường

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Hiện nay, đa số người dùng khi cần vay tiền cũng đã không còn e ngại như trước bởi lãi suất cao, hay thời hạn cho vay ngắn, …bởi tất cả những bất cập ấy đều được giải quyết nhanh chóng từ khi dịch vụ cho vay tiền Seabank hỗ trợ lãi suất thấp ra đời.

Với dịch vụ vay tiền Seabank đảm bảo nguồn vay tiêu dùng của bạn có thể được hỗ trợ rất lớn, cùng với những ưu điểm riêng mà Seabank mang lại chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cùng với Vay Tiền 68 tìm hiểu về hoạt động cho vay tiêu dùng lãi suất thấp của Seabank hiện nay nhé.

Xem thêm:

Giới thiệu về Seabank

Vay tiền Seabank hỗ trợ lãi suất thấp nhất thị trường

Vay tiền Seabank hỗ trợ lãi suất thấp nhất thị trường

 • Seabank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Đông Nam Á có trụ sở chính tại Hà Nội, được biết đến là một trong những ngân hàng Cổ phần thương mại có vốn điều lệ và mạng lưới hoạt động, tốc độ tăng trưởng ổn định.
 • Được thành lập năm 1994, đến nay Seabank đã có hơn 24 năm hoạt động và mạng lưới phủ sóng khắp 3 miền đất nước với gần 170 chi nhánh và điểm giao dịch.
 • Với sứ mệnh của mình là phục vụ tận tâm, nhiệt huyết để mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn và một tương lai phồn thịnh cho cộng đồng.
 • Seabank phần lớn được nhiều người biết đến với ưu điểm với những gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp nhỏ và vừa thậm chí là cả những doanh nghiệp lớn.
 • Với tầm nhìn là trở thành một ngân hàng yêu thích nhất tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về tài chính với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, những gói dịch vụ cho vay tiêu dùng hỗ trợ lãi suất thấp của Seabank ngày càng được nhiều người biết đến.

Vay tiền Seabank hỗ trợ lãi suất thấp nhất thị trường

Như tầm nhìn mà Seabank đã đặt ra ngay từ đầu, là đa dạng các gói dịch vụ tài chính vì thế mà ở gói cho vay tiêu dùng bạn có thể linh hoạt lựa chọn vay tiền nhanh chóng ở cả hai hình thức đó là thế chấp và tín chấp.

Vay tiêu dùng Seabank thế chấp 

Vay tiêu dùng Seabank thế chấp

Vay tiêu dùng Seabank thế chấp

Với gói vay tiêu dùng thế chấp của Seabank, bạn có thể hỗ trợ để được vay tối đa 1,5 tỷ đồng và thời gian tối đa khi vay là 120 tháng. Gói dịch vụ này của Seabank ra đời nhằm giúp bạn có thể vay tiêu dùng nhanh chóng phục vụ cuộc sống một cách tốt nhất. Khi vay tiêu dùng tín chấp tài sản cần phải đảm bảo là giấy tờ bất động sản đứng tên của bạn. Đối tượng áp dụng của gói vay tiêu dùng Seabank cũng rất đa dạng có thể hỗ trợ cá nhân mang quốc tịch Việt Nam và cả những đối tượng có quốc tịch nước ngoài nếu đủ điều kiện.

Hồ sơ đăng ký vay vốn rất đơn giản gồm những loại giấy tờ có liên quan như:

 • Hồ sơ pháp lý gồm: giấy tờ tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn như hợp đồng mua bán, phiếu thu, phiếu chi,…
 • Hồ sơ chứng minh nguồn tài chính và trả nợ
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo và các loại giấy tờ khác

Lưu ý để đảm bảo tình trạng phải quay lại ngân hàng nhiều lần bạn cần liên lạc trước và nắm rõ những loại giấy tờ cần mang theo, để đảm bảo nhé.

Vay tiêu dùng Seabank tín chấp 

Vay tiêu dùng tín chấp seabank

Vay tiêu dùng tín chấp seabank

Ưu điểm của gói vay tín chấp Seabank là:

 • Đa dạng đối tượng cho vay bao gồm các cá nhân là công chức, viên chức, giáo viên, cá nhân tham gia hội liên hiệp phụ nữ,….
 • Tùy vào từng đối tượng sẽ có những chính sách hạn mức và thời gian linh hoạt,… phù hợp với nhu cầu cũng như những tình hình kinh tế của mỗi đối tượng.
 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản, lãi suất lại rất cạnh tranh có thể hỗ trợ nhanh nhất cho bạn
 • Thời gian vay tối đa cao, phương thức trả nợ có thể đa dạng.
 • Gồm nhiều gói vay khác nhau như cho vay thấu chi không tài sản đảm bảo, cho vay hội liên hiệp phụ nữ, hoặc cho vay trả góp,….

Những gói vay ưu đãi mà Seabank mang lại thật tuyệt vời đúng không nào? Từ nay, khi cần vay tín chấp hãy để Seabank là nơi tin cậy của bạn nhé. Để có thể biết thêm về những gói vay lãi suất thấp, giải ngân nhanh hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi qua Vay Tiền 68 để có thể cập nhật nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general