Vay tiền Standard Chartered lãi thấp giải ngân nhanh

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền nhanh, lãi suất thấp, hồ sơ – thủ tục đơn giản là những yếu tố mà người vay mong muốn hiện nay. Song song với đó những ngân hàng cũng rất nhanh nhạy khi có thể nắm bắt nhu cầu của khách hàng và ngày càng có nhiều gói vay ưu đãi phù hợp với từng đối tượng đặc biệt là những gói vay tiêu dùng. 

Standard Chartered là một trong những ngân hàng đi đầu trong xu thế đó, vay tiền Standard Chartered lãi suất thấp, giải ngân nhanh bạn đã biết chưa? Hãy cùng theo dõi với chúng tôi qua bài viết bên dưới nhé.

Đặc điểm gói vay tiêu dùng Standard Chartered

Đặc điểm gói vay tiêu dùng Standard Chartered

Đặc điểm gói vay tiêu dùng Standard Chartered

 • Bạn có thể vay tối đa 12 lần thu nhập hoặc số tiền vay tối đa là 900 triệu, tối thiểu là 18 triệu.
 • Không cần tài sản đảm bảo hoặc bảo lãnh của công ty, và thời hạn vay tối tiểu là 12 tháng, tối đa có thể lên đến 36 tháng.
 • Gói vay của Standard Chartered hỗ trợ cho những công dân Việt Nam từ 24 – 60 tuổi, và có hộ khẩu thường trú tại Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Bình Dương.
 • Chỉ cần có số dư tài khoản tối thiểu là 8 triệu hàng tháng, và chứng minh được tình trạng công việc của bạn ổn định (sau 3 tháng thử việc, hoặc có thời hạn hợp đồng làm việc là một năm) bạn hoàn toàn có thể là khách hàng vay tiêu dùng của Standard một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Ưu điểm và quyền lợi của dịch vụ cho vay tiêu dùng Standard Chartered

Ưu điểm và quyền lợi của dịch vụ cho vay tiêu dùng Standard Chartered

Ưu điểm và quyền lợi của dịch vụ cho vay tiêu dùng Standard Chartered

Ưu điểm:

 • Với hạn mức vay cao thời gian linh hoạt 
 • Hồ sơ được duyệt một cách nhanh chóng không thủ tục rườm rà, chỉ cần một số giấy tờ đơn giản (bản sao CMND hoặc hộ chiếu, bản sao hộ khẩu, sao kê ngân hàng, hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận làm việc, cùng một số giấy tờ liên quan).
 • Lãi suất cực kỳ cạnh tranh, thanh toán hoàn trả cực kỳ linh hoạt.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng chu đáo nhiệt tình.
 • Lưu ý biểu phí của Standard khi vay tiêu dùng phụ thuộc rất lớn vào thời gian trả chậm của bạn, cũng như số dư gốc của khoản phải trả trễ hạn. Vì thế để giảm thiểu phí trả chậm bạn nên lưu ý thời gian vay để có thể thanh toán kịp thời.
 • Một điều nữa bạn cần quan tâm đó chính là Standard sẽ có thu phí khi khách hàng tất toán trước hạn biểu phí như sau 4% trên tổng dư nợ còn lại trên thời gian vay trong năm đầu tiên, 2% tổng dư nợ còn lại trên thời gian vay trong năm thứ 2, 1% trên tổng dư nợ còn lại trên thời gian vay trong năm thứ 3.

Với những ưu điểm cũng như quyền lợi được hưởng từ gói vay tín chấp tiêu dùng của Standard, Vay Tiền 68 tin rằng từ nay bạn sẽ không phải lo lắng hoặc cần tìm đến những nguồn vay tiêu dùng không chính thống nữa. Để có thể tham khảo thêm những nguồn vay tiền lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh hãy thường xuyên theo dõi website Vay Tiền 68 để cập nhật nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general