Vay tiền mặt tín chấp bằng sim lãi suất thấp

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền mặt tín chấp theo sim là hình thức vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, càng không cần người thân bảo lãnh đang được nhiều khách hàng tin dùng nhằm thoả mãn nhu cầu cấp bách của bản thân.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các hình thức cho vay. Các Công ty tài chính lần lượt cho ra mắt nhiều hình thức cho vay đảm bảo được tính tiện dụng, và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Trong số đó phải kể đến sự xuất hiện của dịch vụ cho vay tín chấp theo sim Viettel, Mobifone,… với thủ tục đơn giản và lãi suất cực kỳ thấp.

Tìm hiểu về dịch vụ cho vay tín chấp theo sim

Vay tín chấp bằng sim

Vay tín chấp bằng sim

Vay tín chấp theo sim là hình thức cho vay còn mới mẻ nhưng lại có sức hút vô cùng lớn trên thị trường, đặc biệt là vay bằng sim Viettel, Mobifone… Tuy nhiên không ít người vẫn chưa hiểu rõ về hình thức cho vay này dẫn đến những rắc rối không đang có khi làm thủ tục vay. Vậy để bạn có cái nhìn đúng, chi tiết hơn, Vay Tiền 68 xin được chia sẻ một số thông tin quan trọng và cần thiết, giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hồ sơ vay, đảm bảo thủ tục vay diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Vay tiền theo sim là gì?

Vay tiền theo sim là hình thức đi vay mà khách hàng chỉ cần dùng sim điện thoại đang sử dụng để vay vốn mà không cần phải chứng minh thu nhập, hay thẩm định việc làm, Công ty, và nhà riêng,.. Hình thức cho vay này đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi những ưu điểm vô cùng nổi bật như: hồ sơ vay đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân nhanh và thời gian trả góp linh động.

Ưu điểm của vay tiền mặt tín chấp theo sim

Hồ sơn vay đơn giản

So với những sản phẩm cho vay khác, thì đối với vay tín chấp theo sim, hồ sơ vay lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sim, CMND, sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền.

Sim (viettel, mobifine,…) được dùng để vay phải đang được sử dụng bởi khách hàng đi vay (thời gian đã sử dụng thường tối thiểu 1 năm). Thời gian sử dụng sim càng lâu, thì khoản tiền vay được càng lớn (dao động từ 10-50 triệu) và lãi suất vay càng thấp.

Lãi suất thấp

Vay tín chấp theo sim lãi suất thấp

Vay tín chấp theo sim lãi suất thấp

Vay tiền tín chấp theo sim được đánh giá là hình thức cho vay có lãi suất thấp nhất. Với khoản vay lớn từ 10-50 triệu, lãi suất sẽ dao động từ 1-3%. Tương ứng với số tiền vay càng lớn, thì lãi suất cho vay sẽ càng thấp.

Giải ngân nhanh chóng

Khi vay tiền tiền tín chấp theo sim, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 1-2 ngày sau khi hồ sơ được xét duyệt hợp lệ.

Thời gian thanh toán linh hoạt

Kỳ hạnh thanh toán khi vay tiền tiền tín chấp theo sim vô cùng linh hoạt. Tuỳ vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn trả góp trong vòng 6-24 tháng.

Vay tiền tín chấp theo sim ở đâu?

Vay tiền 68 cung cấp dịch vụ vay tiền theo sim uy tín

Vay tiền 68 cung cấp dịch vụ vay tiền theo sim uy tín

Hiện nay, có nhiều Ngân hàng cũng như các đơn vị tài chính khác đang phục vụ hình thức cho vay tiền mặt tín chấp theo sim. Tuy nhiên không dễ dàng để có thể nhận biết được đâu là tổ chức đáng tin cậy. Vì thế nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt gấp mà chưa biết bắt đầu như thế nào, thì hãy liên hệ với Vay Tiền 68 để được tư vấn giải pháp kịp thời.

Thông qua nền tảng Vay Tiền 68, khách hàng sẽ được hỗ trợ và kết nối với các tổ chức tài chính cho vay uy tín, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích cá nhân của mình.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general