Vay tiền trả góp 6, 24, 36, 48 tháng hình thức linh động

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Việc vay tiền trả góp đang là hình thức vay vốn khá linh động và phổ biến. Có rất nhiều gói lãi suất vay và thời gian vay khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu và khả năng chi trả tài chính của khách hàng.

Những gói trả góp thường phân theo tháng, có nhiều loại vay trả góp 6, 24, 36, 48 tháng hình thức linh động. Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp khách hàng dễ quyết định hơn trong việc vay vốn mức phù hợp nhất.

Xem thêm: 

Vay tiền trả góp 6 tháng 24 tháng 36 tháng 48 tháng ở đâu

Khách hàng có thể vay ngân hàng hoặc cái công ty tài chính

Vay ngân hàng

vay ngân hàng

vay ngân hàng

Khi vay tiền thì địa điểm được nghĩ tới đầu tiên đó là ngân hàng. Hiện nay vay tiền ngân hàng không còn quá khắt khe như trước nữa, nên đa số đối tượng nào cũng đều có thể vay được

Đối với vay thế chấp, bạn phải kê khai tài sản và có mức vay tương đương với giá trị tài sản, nhưng đối với vay trả góp, bạn không nhất thiết phải thế chấp tài sản mà đã có một khoản vay như mong muốn, nhiều ngân hàng hỗ trợ số tiền vay lên đến nửa tỷ đồng.

Hình thức cho vay trả góp ngân hàng cũng khá linh động, ngắn hạn sẽ có vay tiền trả góp 6 tháng, vay tiền trả góp 24 tháng, dài hạn sẽ có trả góp 36 tháng và vay tiền trả góp 48 tháng tùy khả năng người vay.

Đa số mục đích vay vốn trả góp 6 tháng 24 tháng 36 tháng 48 tháng là để mua sắm:

 • Mua điện thoại, đồ điện tử trả góp
 • Mua nhà trả góp, trả góp đồ nội thất
 • Vay tiền học tập, du học, xuất khẩu lao động..
 • Nhu cầu chi tiêu, khám chữa bệnh, thẩm mỹ làm đẹp.

Những ưu điểm của việc vay tiền trả góp 6 tháng 24 tháng 36 tháng 48:

 • Ngân hàng không hạn chế về số tiền vay, có thể lên tới nửa tỷ đồng.
 • Rất nhanh chóng và tiện lợi, có thể có ngay khoản vay mà không cần phải chờ đợi lâu.
 • Thời gian trả góp linh hoạt, có thể chọn nhiều gói từ 3 tháng đến 36 tháng, nhiều ngân hàng hỗ trợ trả góp 60 tháng tùy số tiền vay.

Vay nhanh tại các công ty tài chính

Vay nhanh tại các công ty tài chính

Vay nhanh tại các công ty tài chính

Hiện nay các công ty tài chính mọc lên rất nhiều và rất phát triển trong những năm gần đây giúp người vay có một thủ tục nhanh chóng và dễ dàng hơn khi muốn vay vốn. 

Ưu điểm khi vay tiền của các công ty tài chính

 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều: Bộ hồ sơ vay vốn chỉ cần có chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu là có thể được xét duyệt hồ sơ cho vay. 
 • Mức lãi suất cạnh tranh: Nhiều các công ty tài chính chênh lệch chỉ số lãi suất vay để thu hút khách hàng nên mức lãi suất tương đối nhẹ, thông thường là từ 6 – 17%/năm.
 • Có nhiều thời hạn vay trả góp 6 tháng 24 tháng 36 tháng 48 hỗ trợ người vay tùy theo khả năng tài chính

Vay tiền tại các công ty tài chính sẽ phù hợp với những khoản vay nhỏ, nhu cầu để tiêu dùng, mua sắm…

Vay Tiền 68 vừa đưa bạn một số thông tin về Vay tiền trả góp 6, 24, 36, 48 tháng hình thức linh động. Mong rằng bạn sẽ tìm được một hình thức vay hợp lý với khả năng tài chính và tiện lợi. Đăng ký nhận tư vấn nếu bạn muốn vay tiền trả góp trong ngày hôm nay.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general