Vay tiền trả góp tại An Giang thủ tục nhanh trong ngày

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Với sự phát triển vượt bậc của An Giang ngày nay, nhu cầu vay tiền để giải quyết vấn đề cá nhân, kinh doanh…ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng thông tin về vay tiền trả góp tại địa phương lại chưa nhiều. Người dân vẫn còn rất nhiều thắc mắc khi có nhu cầu vay.

Để giải quyết những thắc mắc vay tiền trả góp tại An Giang, hôm nay Vay Tiền 68 sẽ mang đến một bài viết với hi vọng giúp người dân tại An Giang có thể vay tiền tại địa phương một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm:

Giới thiệu về dịch vụ cho vay trả góp tại An Giang

Vay tiền trả góp tại An Giang thủ tục nhanh trong ngày

Vay tiền trả góp tại An Giang thủ tục nhanh trong ngày

Hiện tại ở An Giang có đa dạng các công ty tài chính, ngân hàng với các gói vay trả góp theo ngày, vay theo tuần, trả góp theo tháng, góp năm…dựa trên nhu cầu của mỗi khách hàng. Người dân An Giang có 2 phương án vay tiền trả góp, đó là vay trực tiếp tại các tổ chức cho vay hoặc vay thông qua các ứng dụng cho vay tiền uy tín. 

Vay trả góp ở ngân hàng là lựa chọn cho những khách hàng có thời gian, muốn chắc chắn về khoản vay của mình, tìm những địa chỉ cho vay uy tín với sự đơn giản nhanh chóng trong việc giải quyết hồ sơ, giải ngân nhanh, không cần chứng minh thu nhập.

Ngoài ra, có nhiều ứng dụng cho vay tiền online không cần thế chấp tài sản, chỉ cần có ảnh CMND/ CCCD/ Hộ chiếu là khách hàng có thể vay được tiền dễ dàng.

Các công ty tài chính cho vay trả góp tại An Giang

Các công ty tài chính cho vay trả góp tại An Giang

Các công ty tài chính cho vay trả góp tại An Giang

Các công ty tài chính cho vay với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, hỗ trợ tư vấn miễn phí. Để đáp ứng nhu cầu vay của người dân, hiện tại ở An Giang có rất nhiều tổ chức cho vay uy tín.

Tima

Là một công ty cho vay trả góp uy tín trên thị trường, Tima đưa đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khi đăng ký vay tiền. Tại Tima, bạn chỉ cần đăng ký vay online, hoàn tất các bước đăng ký online nhanh, chỉ trong vòng 30 giây bạn đã được vay tiền với hạn mức lên đến 90 triệu đồng với lãi suất tốt nhất thị trường. Ngoài ra, Tima sẽ bảo mật tất cả thông tin cá nhân và nhu cầu vay của bạn, kỳ hạn vay tiền lên đến 24 tháng, không cần thế chấp tài sản.

Easy Credit

Tại Easy Credit, bạn chỉ cần đăng ký vay online với hạn mức lên đến 90 triệu đồng, thời hạn vay lên đến 36 tháng tùy thuộc vào hồ sơ bạn cung cấp cho công ty. Lãi suất vay tại đây giao động từ 1-6%/tháng tùy theo mức tín nhiệm của khách hàng. 

Thủ tục vay tiền rất đơn giản, chỉ cần bạn có CMND/CCCD kèm theo một số giấy tờ như hóa đơn điện/nước/internet, hợp đồng lao động, sao kê lương… là bạn đã đủ điều kiện vay tiền tại Easy Credit rồi.

MCredit

Với hạn mức vay lên đến 90 triệu đồng và thời hạn vay lên đến 36 tháng, khách hàng có nhu cầu vay tiền có thể lựa chọn MCredit. Vay tiền tại MCredit có rất nhiều lợi ích như thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản, miễn phí làm thủ tục vay.

Các ứng dụng vay tiền tại An Giang

Ngoài các tổ chức tài chính, người dân An Giang có thể lựa chọn vay online để tiết kiệm thời gian, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, đáp ứng nhu cầu vay gấp của mình

Doctor Đồng

Là một ứng dụng vay uy tín, người dân An Giang có thể lựa chọn Doctor Đồng để đáp ứng nhu cầu vay của mình. Chỉ cần có CMND/CCCD/Hộ chiếu, khách hàng có thẻ vay tiền tại đây với hạn mức vay lên đến 4 triệu đồng, thời hạn vay 30 ngày. Ngoài ra, khách hàng có thể vay với lãi suất 0% và nhận tiền vay trong vòng 1h sau khi đăng ký vay.

Tamo

Người dân An Giang có thể lựa chọn Tamo để vay trả góp. Lợi ích khi vay tại Tamo là khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất 0% trong 2 tuần vay đầu tiên, thời hạn vay 30 ngày. Thủ tục cần duy nhất đó là ảnh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Senmo

Nếu có nhu cầu vay tại Senmo, khách hàng sẽ được hộ trợ vay với lãi suất 0% trong 10 ngày vay đầu, với hạn mức lên đến 3 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa 30 ngày. Để vay tiền tại Senmo, bạn chỉ cần có hình chụp CMND/CCCD là đã đủ điều kiện vay tại đây.

Đối tượng và điều kiện vay trả góp tại An Giang

Đối tượng và điều kiện vay trả góp tại An Giang

Đối tượng và điều kiện vay trả góp tại An Giang

Để được vay tiền tại An Giang, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Sinh sống và làm việc tại An Giang
 • Có thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên
 • Có CMND/CCCD
 • Công nhân đi làm đang thất nghiệp
 • Sinh viên đang đi học hoặc mới tốt nghiệp chưa có việc làm
 • Hộ kinh doanh cá thể

Nếu đủ các điều kiện trên, bạn đã có thể đăng ký vay tiền trả góp tại An Giang rồi nhé.

Hạn mức vay trả góp tại An Giang

Để phù hợp với nhu cầu vay trả góp của khách hàng tại An Giang, các tổ chức tài chính, cho vay đưa ra rất nhiều lựa chọn gói vay tùy theo giấy tờ của khách hàng:

Vay theo CMND: hạn mức tối đa 10 triệu

Vay theo CMND, Hộ khẩu: hạn mức tối đa 30 triệu

Vay theo CMND, Bằng lái xe: hạn mức vay tối đa 25 triệu

Vay theo CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký lái xe: hạn mức tối đa 50 triệu

Vay theo bảng lương: hạn mức vay dao động theo thu nhập của người lao động

Hướng dẫn đăng ký vay tại An Giang:

Để đăng ký vay tiền tại An Giang, khách hàng cần thao tác theo 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Vào trang web hoặc giao diện của các tổ chức hoặc ứng dụng cho vay
 • Bước 2: Lựa chọn gói vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu bản thân
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin như họ tên, số điện thoại, CMND và những giấy tờ liên qua khác tùy theo yêu cầu của từng tổ chức cho vay. Lưu ý, bạn nên điền đầy đủ, chính xác các thông tin trên để hồ sơ vay được duyệt nhanh chóng hơn.
 • Bước 4: Trong vòng 24h làm việc, bạn sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ lại để xác nhận hồ sơ vay, thông tin các nhân và chờ duyệt hồ sơ vay.
 • Bước 5: Nhận kết quả duyệt gói vay qua tin nhắn hoặc email và nhận giải ngân. Nhận giải ngân thông qua ATM hoặc tài khoản ngân hàng. Ngoài ra có thể nhận trực tiếp tại các cửa hàng Viettel, Thế Giới Di Động, Điện máy xanh hay MoMo.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể tiến hành vay tiền trả góp tại An Giang để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Các lưu ý khi thanh toán khoản vay tại An Giang

Khách hàng cần thanh toán khoản vay trước 1 ngày hoặc đúng hạn như trong hợp đồng vay để không phải chịu thêm các khoản phí phát sinh.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước hạn mà không cần chịu thêm bất cứ khoản phí nào.

Nếu thanh toán trễ hạn, bạn cần liên hệ với nhân viên tư vấn của các tổ chức cho vay để được xem xét và chấp nhận gia hạn, tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và các lần vay sau này.

Các khu vực được vay tiền trả góp tại An Giang

Các tổ chức tài chính, cho vay có chi nhánh rộng khắp các khu vực của An Giang. Nếu đang sinh sống tại các địa phương sau đây, bạn đã có thể đăng ký vay trả góp:

 • Thành phố Long Xuyên
 • Thành phố Châu Đốc
 • Thị xã Tân Châu
 • Huyện An Phú
 • Huyện Châu Phú
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Chợ Mới
 • Huyện Phú Tân
 • Huyện Thoại Sơn
 • Huyện Tịnh Biên
 • Huyện Tri Tôn

Vậy là bài viết này Vay Tiền 68 đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để vay tiền tại An Giang. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vay Tiền 68 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general