Vay tiền trả góp tại Phú Thọ thủ tục đơn giản

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp nhưng ngại thủ tục, hồ sơ rườm rà, không nhanh chóng. Bạn muốn mở một cửa hàng kinh doanh tại Phú Thọ, bạn đang muốn vay tiền để thanh toán các khoản vay tới hạn…Vay tiền trả góp tại Phú Thọ sẽ đáp ứng được các nhu cầu đó của bạn.

Bài viết này Vay Tiền 68 sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về vay trả góp tại Phú Thọ thủ tục đơn giản. Cùng tham khảo ngay nhé.

Xem thêm:

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền trả góp ở Phú Thọ

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền trả góp ở Phú Thọ

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền trả góp ở Phú Thọ

Ngày nay tại Phú Thọ có rất nhiều tổ chức tài chính đưa ra đa dạng các gói vay trả góp như trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng…dựa trên nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khách hàng lựa chọn dịch vụ vay trả góp ở Phú Thọ vì những lợi ích sau đây: 

 • Thủ tục hồ sơ nhanh chóng
 • Lãi suất ưu đãi
 • Giải ngân ngày trong ngày
 • Nhiều hình thức vay vốn khác nhau giúp bạn có được lựa chọn thích hợp
 • Hình thức thanh toán linh động
 • Có thể vay dù đang bị nợ xấu hoặc vay ở đơn vị khác.

Lượng khách hàng lựa chọn vay trả góp tại Phú Thọ ngày càng tăng. Các ngân hàng, tổ chức tài chính luôn đưa ra ngày càng nhiều tiện ích giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu vay tiền của mình.

Top 3 ứng dụng vay tiền trả góp tại Phú Thọ

TOP 3 ỨNG DỤNG CHO VAY TẠI PHÚ THỌ

TOP 3 ỨNG DỤNG CHO VAY TẠI PHÚ THỌ

Vay tiền qua ứng dụng online là một hình thức rất phổ biến ngày nay vì các lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí, thủ tục nhanh chóng…Sau đây là 3 ứng dụng cho vay trả góp được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Phú Thọ.

Visame

Visame là công ty kết nối giữa người có nhu cầu vay và người cho vay. Khi vay tiền thông qua Visame, khách hàng có thể nhận được khoản vay với hạn mức khá lớn và nhận tiền nhanh chóng. Tại Visame, khách hàng phải là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, có tài khoản ngân hàng. Người đi vay truy cập vào giao diện website của Visame. Sau khi đăng ký gói vay thì nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại xác nhận nhu cầu vay và bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng nếu hồ sơ được duyệt.

Cash24h

Cash24h là một ứng dụng cho vay rất uy tín, được nhiều người biết đến với lãi suất ưu đãi 15%/năm, thời hạn thanh toán khoản vay lên đến 90 ngày. Tất cả những gì bạn cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ, có thu nhập ổn định hàng tháng. Tại Cash24h, khách hàng có thể nhận giải ngân qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

VayVND

VayVND là một ứng dụng vay tiền uy tín tại Phú Thọ với thủ tục đơn giản chỉ cần ảnh 2 mặt của CMND/CCCD. Ngoài ra khi vay tiền tại VayVND, bạn không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Ưu đãi mà bạn nhận được khi vay tiền tại VayVND đó là bạn sẽ được vay 3 triệu trong lần vay đầu tiên và từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Đối tượng và điều kiện vay trả góp tại Phú Thọ

Để được sử dụng dịch vụ vay trả góp tại Phú Thọ, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau: là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ, lao động tự do, có cơ sở kinh doanh cần vay vốn để phát triển cửa hàng, người lao động, nhân viên văn phòng có hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên, sinh viên đang đi học muốn vay để trang trải chi phí học tập hoặc mới ra trường chưa có việc làm… 

Ngoài ra khách hàng phải là người không có tiền án tiền sự về lừa đảo tín dụng và không có nợ xấu hoặc quá mức CIC đều được hỗ trợ vay trả góp.

Hạn mức vay trả góp tại Phú Thọ

Dựa vào nhu cầu vay của khách hàng mà các tổ chức tài chính, ngân hàng đưa ra nhiều mức hạn mức vay tương ứng. Bao gồm các gói vay sau:

Vay theo CMND: tối đa 10 triệu đồng

Vay theo CMND, Bằng lái xe: tối đa 25 triệu đồng

Vay theo CMND, Sổ hộ khẩu: tối đa 30 triệu đồng

Vay theo CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký xe: tối đa 50 triệu đồng

Vay theo bảng lương: dao động theo thu nhập đang có của người lao động

Gói vay đa dạng giúp người dân có thể lựa chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu, giải quyết vấn đề tài chính của bản thân, gia đình.

Hướng dẫn đăng ký vay trả góp tại Phú Thọ

Hướng dẫn đăng ký vay trả góp tại Phú Thọ

Hướng dẫn đăng ký vay trả góp tại Phú Thọ

Để được sử dụng gói vay trả góp tại Phú Thọ, khách hàng cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào website của tổ chức tài chính, ngân hàng hoặc trang chủ của các ứng dụng cho vay tại Phú Thọ, nhấn “Đăng ký”
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay (tối đa 500 triệu đồng) và thời gian vay phù hợp với nhu cầu vay
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD, các giấy tờ khác nếu có.
 • Bước 4: Đợi hồ sơ được duyệt từ tổ chức cho vay
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân sau khi hồ sơ vay được duyệt. Bạn có thể nhận tiền qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay khi đến hạn. 

Bạn cần thanh toán khoản vay trước 1 ngày hoặc ngày thanh toán trên hợp đồng vay. Bạn có thể thanh toán trước thời hạn mà không phải chịu thêm bất cứ khoản vay nào. Ngoài ra, khi muốn thanh toán trễ hạn, bạn cần liên hệ với nhân viên tư vấn để được chấp thuận gia hạn để không ảnh hướng đến lịch sử tín dụng và các lần vay sau.

Vậy là bài viết này Vay Tiền 68 đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về vay tiền trả góp tại Phú Thọ với thủ tục đơn giản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Vay Tiền 68 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general