Vay tiền trả góp tại Sóc Trăng giải ngân nhanh

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền tại Sóc Trăng ngày càng trở nên phổ biến khi người dân ngày càng có nhiều nhu cầu giải quyết các vấn đề cá nhân và gia đình như mua thiết bị gia đình, nuôi con ăn học hay có ý tưởng khởi nghiệp, kinh doanh chắc chắn có lời nhưng không biết xoay sở nguồn vốn từ đâu.

Trong bài viết dưới đây, Vay Tiền 68 sẽ đem đến cho bạn các thông tin về vay tiền trả góp tại Sóc Trăng, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc vay vốn.

Xem thêm:

Những lợi ích khi vay tiền trả góp tại Sóc Trăng

Những lợi ích khi vay tiền trả góp tại Sóc Trăng

Những lợi ích khi vay tiền trả góp tại Sóc Trăng

Ngày nay tại Sóc Trăng có rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng đưa ra đa dạng các gói vay trả góp như trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng…dựa trên nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khách hàng lựa chọn dịch vụ vay trả góp ở Sóc Trăng vì những lợi ích sau đây: 

 • Không thế chấp, không chứng minh tài sản
 • Giải ngân nhanh trong ngày
 • Bảo mật thông tin 100%
 • Địa điểm cho vay rộng khắp Sóc Trăng: Thành phố Sóc Trăng, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Thạnh Trị, Huyện Long Phú, Huyện Vĩnh Châu, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Ngã Năm, Huyện Châu ThànH, Huyện Trần Đề
 • Tư vấn miễn phí

Lượng khách hàng lựa chọn vay trả góp tại Sóc Trăng ngày càng tăng. Các ngân hàng, tổ chức tài chính luôn đưa ra ngày càng nhiều tiện ích giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu vay tiền của mình.

Đối tượng và điều kiện vay tiền trả góp tại Sóc Trăng

Đối tượng và điều kiện vay trả góp tại Sóc Trăng

Đối tượng và điều kiện vay trả góp tại Sóc Trăng

Để được vay tiền tại Sóc Trăng, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 22 tuổi trở lên
 • Đang sinh sống và làm việc tại Sóc Trăng
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng (từ 2 triệu đồng trở lên)
 • Không vi phạm pháp luật và có tiền sự về lừa đảo tín dụng

Nếu đủ các điều kiện trên, bạn đã có thể đăng ký vay tiền trả góp tại Sóc Trăng rồi nhé.

Lãi suất và hạn mức vay trả góp tại Sóc Trăng

Hiện tại theo nhu cầu của khách hàng, vay tiền trả góp tại Sóc Trăng có 4 hình thức thanh toán: Vay trả góp hàng ngày cho những khách hàng cần vay nhanh trả nhanh, vay góp tuần, vay trả theo tháng dựa trên mức thu nhập, vay góp đứng.

Hạn mức phù hợp với mong muốn của khách hàng, bao gồm các gói dịch vụ sau:

 • Vay theo CMND: tối đa 10 triệu đồng
 • Vay theo CMND và Sổ hộ khẩu: tối đa 30 triệu đồng
 • Vay theo CMND và Bằng lái xe: tối đa 25 triệu đồng
 • Vay nhanh theo CMND, Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký xe: tối đa 50 triệu đồng

Ngoài ra còn có các gói vay từ 500 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào nhu cầu và sự đáp ứng hồ sơ cần thiết của khách hàng khi vay

Hồ sơ vay trả góp tại Sóc Trăng

Khi vay tiền tại Sóc Trăng những giấy tờ nhất định phải có là Sổ hộ khẩu và CMND, ngoài ra nếu khoản vay lớn hơn 500 triệu đồng, bạn cần phải có tài sản thế chấp như nhà ở, đất đai, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…Vì vậy khi có nhu cầu vay tiền trả góp, bạn nên liên hệ trực tiếp với tổ chức tài chính, ngân hàng để gặp nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đầy đủ nhất nhé.

Hướng dẫn đăng ký vay tại Sóc Trăng

Hướng dẫn đăng ký vay tại Sóc Trăng

Hướng dẫn đăng ký vay tại Sóc Trăng

Để đăng ký vay tiền tại Sóc Trăng, khách hàng cần thao tác theo 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Vào trang web hoặc giao diện của các tổ chức hoặc ứng dụng cho vay
 • Bước 2: Lựa chọn gói vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu bản thân
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin như họ tên, số điện thoại, CMND và những giấy tờ liên qua khác tùy theo yêu cầu của từng tổ chức cho vay. Lưu ý, bạn nên điền đầy đủ, chính xác các thông tin trên để hồ sơ vay được duyệt nhanh chóng hơn.
 • Bước 4: Trong vòng 24h làm việc, bạn sẽ được nhân viên tư vấn liên hệ lại để xác nhận hồ sơ vay, thông tin các nhân và chờ duyệt hồ sơ vay.
 • Bước 5: Nhận kết quả duyệt gói vay qua tin nhắn hoặc email và nhận giải ngân. Nhận giải ngân thông qua ATM hoặc tài khoản ngân hàng. Ngoài ra có thể nhận trực tiếp tại các cửa hàng Viettel, Thế Giới Di Động, Điện máy xanh hay MoMo.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể tiến hành vay tiền trả góp tại Sóc Trăng để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Hi vọng bài viết trên của Vay Tiền 68 đã giúp bạn có được đầy đủ thông tin về vay tiền trả góp tại Sóc Trăng, giúp bạn có được nguồn vốn vay một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vay vốn, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Vay Tiền 68 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general