Vay tiền trả góp 50 triệu, 200 triệu đến 500 triệu thanh toán linh động

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Thông thường khi muốn vay một khoản tiền lớn như 50 triệu, 200 triệu đến 500 triệu, thì người tiêu dùng sẽ tới ngân hàng để làm các thủ tục vay. Nhưng thủ tục ngân hàng quá phức tạp mà bạn đang cần gấp thì Vay Tiền 68 chính là giải pháp cứu cánh ngay cho bạn lúc này.

Với thủ tục đơn giản, chúng tôi hỗ trợ người tiêu dùng vay tiền trả góp 50 triệu đến 500 triệu và có thể nhận ngay bằng tiền mặt. Vay Tiền 68 tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bạn để sở hữu khoản vay một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

Lợi ích khi vay tiền trả góp 50 triệu, 200 triệu đến 500 triệu 

Với rất nhiều lợi ích, khách hàng ngày càng dễ dàng vay được số tiền lên đến 500 triệu đồng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Có thể vay số tiền lớn

có thể vay với số tiền lớn

có thể vay với số tiền lớn

Chúng tôi hỗ trợ đa dạng về khoản vay cho Khách hàng, từ gói nhỏ 2 triệu tới 30 triệu đến các gói lớn 50 triệu, 200 triệu đến 500 triệu tùy theo nhu cầu vay. Vay Tiền 68 ký kết hợp đồng nhanh gọn, khách hàng có thể nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Thời gian thanh toán và hình thức thanh toán linh động

Thời gian thanh toán và hình thức thanh toán linh động

Thời gian thanh toán và hình thức thanh toán linh động

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp, tùy theo số tiền Khách hàng vay và khả năng chi trả một tháng, Vay Tiền 68 sẽ đưa ra một hạn mức trả tiền theo tháng, có thể là 3 tháng, 6 tháng 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng…. Số tiền càng cao thì thời gian thành toán cũng sẽ được kéo dài để Quý khách dễ dàng chi trả theo khả năng.

Quý khách có thể thanh khoản vay hàng tháng bằng nhiều hình thức như trả tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, thanh toán ví điện tử.. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ thu tiền tận nơi nếu khách hàng không có nhiều thời gian.

Liên kết với nhiều ngân hàng lớn

Liên kết với nhiều ngân hàng lớn

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp 50 triệu, 200 triệu đến 500 triệu tại ngân hàng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng mà khách hàng mong muốn. Bởi vì đơn vị chúng tôi có liên kết với nhiều ngân hàng lớn để hỗ trợ toàn bộ nhu cầu vay trả góp của khách.

Vay Tiền 68 có liên kết với tất cả các ngân hàng như: ABBank, Techcombank, Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, VPBank, HDbank, Dongabank, Ngân hàng ACB, OCB, FE Credit, Shinnhan, Maritime bank, HSBC, ANZ… 

Mỗi ngân hàng đều có thủ tục và điều kiện vay khác nhau, đặc biệt vấn đề quan tâm nhất chính là lãi suất vay ngân hàng. Đội ngũ nhân viên Vay Tiền 68 sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng để phù hợp theo từng khoản vay.

Liên kết với nhiều công ty tài chính có uy tín

Hiện nay những công ty tài chính cũng hỗ trợ người tiêu dùng vay khoản tiền lớn nhưng với thủ tục và giấy tờ rất đơn giản cũng như không cần thế chấp tài sản. Dù là những công ty cho phép vay tiền nhanh nhưng lãi suất áp dụng sẽ thường thấp hơn hoặc cùng lắm chỉ bằng lãi suất khi vay trả góp ngân hàng mà thôi.

Vay Tiền 68 luôn giới thiệu đầy đủ các sản phẩm dịch vụ của cả ngân hàng và các công ty tài chính để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tiêu biểu một số công ty tài chính sau đã có mặt nhiều năm trên thị trường và có uy tín và đảm bảo như: Viettel, Vay tiêu dùng Avay, Home Credit, Đồng Sun, Timo, Online Cash24, ATM Online…

Đơn vị tài chính cho vay  trả góp 50 triệu, 200 triệu đến 500 triệu với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng:

 • Công dân Việt Nam và có khả năng chi trả hàng tháng.
 • Giấy tờ bao gồm: CMND/ CCCD, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Chúng tôi thẩm định hồ sơ nhanh gọn, có những trường hợp sẽ không mất thời gian thẩm định và Quý khách có thể nhận tiền mặt ngay lập tức. 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay số tiền lớn trả góp 50 triệu, vay tiền trả góp 200, vay tiền trả góp 500 triệu thì hãy liên hệ ngày với Vay Tiền 68 để được tư vấn và sở hữu tiền vay một cách nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general