Vay tiền trực tuyến tại Tamo lãi suất thấp

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiền trực tuyến tại Tamo là một trong những giải pháp tài chính uy tín và an toàn cho khách hàng tại Việt Nam, giúp quá trình vay của khách hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn so với cách vay chính thống trước đây.

Tamo.vn là nền tảng hỗ trợ trực tuyến và giải quyết nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng trong vòng 24h. Việc đăng ký vay, nhận tiền vay và trả nợ vay đều được thực hiện một cách thuận tiện và dễ dàng bằng giải pháp Online.

Khách hàng trong độ tuổi từ 20-60 tuổi, có công việc, thu nhập ổn định đều có thể vay tiền tại Tamo.vn với khoản vay lên đến 15.000.000 đồng, thanh toán trong vòng 7-30 ngày.

ĐĂNG KÝ VAY!

Xem thêm:

Ưu điểm của vay tiền trực tuyến tại Tamo.vn

Vay tiền trực tuyến với Tamo

Vay tiền trực tuyến với Tamo

Hầu như các tổ chức tín dụng online hiện nay đều đáp ứng tiêu chí đơn giản và nhanh chóng cho người dùng. Tamo.vn cũng không phải là ngoại lệ, nó được thể hiện qua các ưu điểm nổi bật sau:

Đăng ký vay 24/7: Tamo tiếp cận với khách hàng thông qua hệ thống website tamo.vn, giúp khách hàng có thể gửi yêu cầu vay bất cứ lúc nào trong ngày.

Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần tạo tài khoản trên tamo.vn, và điền thông tin theo phiếu đăng ký vay có sẵn là có thể gửi đăng ký Online cho Tamo.

Giải quyết hồ sơ nhanh chóng: Tamo nhận được hồ sơ qua website và sẽ gửi duyệt hồ sơ cho bạn trong vòng 3 phút. Bạn không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi như cách vay chính thống tại Ngân hàng.

Thông tin lãi suất minh bạch: Tamo công khai mức lãi suất, và số tiền mà bạn phải thanh toán ngay sau khi bạn nhập khoản vay và thời hạn thanh toán theo yêu cầu. Qua đó bạn dễ dàng có quyết định hơn trong việc vay vốn tại Tamo.

Không cần thế chấp tài sản: Khi vay tiền tại Tamo, bạn không cần chuẩn bị tài sản thế chấp, cũng như không cần chứng minh thu nhập hay cung cấp các chứng từ bảo lãnh khác. Chỉ cần hình ảnh CMND hoặc thẻ căn cước, và hình ảnh chân dung là bạn có thể vay được tiền tại Tamo

Giải ngân trong ngày: Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được khoản vay ngày trong ngày thông qua tài khoản ngân, thẻ ghi nợ, hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch là đối tác của Tamo.

Thủ tục vay tiền tại Tamo như thế nào?

Vay tiền tại Tamo là một giải pháp tài chính thuận tiện và an toàn cho bạn. Quy trình vay đơn giản giúp bạn nhanh chóng có được khoản vay để giải quyết nhu cầu cấp bách của mình.

Vay tiền nhanh tại Tamo thủ tục đơn giản

Vay tiền nhanh tại Tamo thủ tục đơn giản

Bước 1: Gửi yêu cầu
Nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ VAY!” bên dưới để truy cập vào trang đăng ký vay tiền Online:

ĐĂNG KÝ VAY!

Ngay lập tức biểu mẫu đăng ký sẽ hiện ra, bạn nhập khoản vay và thời hạn vay. Sau đó bấm “ĐĂNG KÝ NGAY“.

Gửi yêu cầu vay tiền

Gửi yêu cầu vay tiền

Bước 2:  Điền hồ sơ
Việc tiếp theo bạn cần làm là điền thông tin số CMND/thẻ CCCD và SĐT. Xác nhận SĐT bằng cách nhập mã xác nhận được gửi bằng SMS qua SĐT bạn đã điền trước đó để tạo tài khoản thành công.
Tiếp tục cập nhật hình ảnh CMND (hoặc thẻ căn cước) và hình ảnh chân dung của bạn.

Bước 3: Xét duyệt
Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin, Tamo sẽ gửi thông báo kết quả phê duyệt ngay cho bạn trong vòng 3 phút.

Bước 4: Nhận tiền
Ngay sau khi yêu cầu vay được chấp thuận, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng  từ 1h đến 1 ngày làm việc tiếp theo.

ĐĂNG KÝ VAY!

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Khi vay tiền tại Tamo, bạn có thể dễ dàng quản lý được số tiền còn phải trả cũng như thời hạn thanh toán thông qua tài khoản của bạn trên Tamo.

Thanh toán vay Tamo dễ dàng

Thanh toán vay Tamo dễ dàng

Có 2 cách để bạn thanh toán khoản vay phải trả:

Cách 1: Chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng của Tamo.vn

Cách 2: Thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post trên toàn quốc

Bạn có thể thanh toán toàn bộ khoản vay trước hoặc vào ngày đến hạn mà không phải phát sinh thêm chi phí.
Nếu bạn không có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn. Tamo sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tiếp theo là gia hạn thanh toán, tối đa 30 ngày. Phí gia hạn sẽ được Tamo tư vấn cụ thể khi bạn có yêu cầu gia hạn khoản vay.
Nếu bạn có nhu cầu vay tiền đột xuất, thì vay tiền trực tuyến tại Tamo.vn là một giải pháp thông minh bạn nên lựa chọn.

ĐĂNG KÝ VAY!

Tuy số tiền vay được không quá lớn, nhưng Tamo.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề cấp bách, giúp cuộc sống bạn trở nên tươi sáng và hạnh phúc hơn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general