Vay tiền Vietcombank hỗ trợ lãi suất thấp nhất

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Bạn đang gặp phải các khó khăn về tài chính và bạn đang có ý định vay tiền để giải quyết những khó khăn của mình. Tuy nhiên bạn chưa biết có nên vay tiền hay không và đâu là đơn vị cho vay uy tín có mức lãi suất thấp nhất.

Trong nội dung bài viết này, Vay Tiền 68 sẽ giới thiệu đến các bạn các hình thức cho vay tiền tại Vietcombank – ngân hàng cho vay uy tín nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

Các hình thức cho vay tại Vietcombank

Vay tiền Vietcombank hỗ trợ lãi suất thấp nhất

Vay tiền Vietcombank hỗ trợ lãi suất thấp nhất

Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank (VCB) hiện có rất nhiều hình thức cho vay đa dạng, mức lãi suất cạnh tranh, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ

Đây là hình thức vay vốn nổi bật và có nhiều ưu đãi về lãi suất nhất hiện nay. Với hình thức vay vốn này người vay cần dùng sổ đỏ làm tài sản thế chấp, ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ cho đến khi bạn tất toán hết số nợ.

Hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ tối đa là 100% nhu cầu vay vốn hoặc tối đa 70% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn cho vay rất linh hoạt lên đến 20 năm, mức lãi suất cho vay thấp hơn so với các hình thức khác.

Vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp Vietcombank là một hình thức cho vay tín chấp, người vay sẽ trả góp theo tháng và không cần thế chấp các tài sản có giá trị. Với hình thức vay tiền trả góp, bạn được vay tối đa số tiền là 300 triệu đồng với mức lãi suất khá thấp chỉ 0,8%/tháng.

Với gói vay tiền trả góp bạn được giải quyết vay tiền nhanh chóng, thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân trong thời gian ngắn giúp bạn giải quyết được các khó khăn của mình.

Vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức cho vay được nhiều ngân hàng áp dụng và tại Vietcombank cũng có hình thức cho vay này. Với vay tín chấp, bạn sẽ được vay tiền mà không cần các tài sản đảm bảo, ngân hàng sẽ dựa vào uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng để quyết định số tiền cho vay.

Vay tín chấp có rất nhiều gói sản phẩm để cho khách hàng lựa chọn như: vay tiêu dùng tín chấp theo lương, vay thấu chi tài khoản cá nhân, vay kinh doanh tài lộc,….Mức lãi suất cho vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank dao động trong khoản từ 0,9%-1,2%/tháng, tùy vào đối tượng khách hàng và số tiền vay mà mức lãi suất có thể thay đổi.

Có nên vay tín chấp ở Vietcombank không?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng như các công ty tài chính đã áp dụng hình thức cho vay tín chấp, do đó có nhiều khách hàng phân vân trong việc có nên vay tín chấp ở ngân hàng Vietcombank hay nên vay ở các ngân hàng khác. Trong phần này Vay Tiền 68 sẽ cung cấp các thông tin để giải đáp vấn đề này.

Ưu điểm khi vay tín chấp ở Vietcombank

 • Vay tín chấp Vietcombank không cần các tài sản đảm bảo.
 • Số tiền cho vay lớn tối đa lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay dài lên tới 60 tháng.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
 • Cách thức trả nợ linh hoạt cho người vay: trả lãi hàng tháng, trả nợ gốc linh hoạt
 • Phương thức tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

Điều kiện vay vốn dễ dàng

 • Khách hàng có nữ có độ tuổi từ 21 – 55 tuổi, khách hàng nam từ 21 – 58 tuổi.
 • Có mức thu nhập ổn định, thu nhập trong 3 tháng gần nhất tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng.
 • Có xác nhận làm việc, công tác và mức lương tại đơn vị công tác hiện tại trên 2 tháng.
 • Người vay đang sống và làm việc tại địa phương có văn phòng giao dịch/chi nhánh của Vietcombank.

Thủ tục vay tiền nhanh, đơn giản

 • Bản sao giấy chứng minh nhân thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn KT3,…
 • Chứng từ chứng minh thu nhập như Hợp đồng lao động, bảng lương, phiếu lương, sổ bảo hiểm, hóa đơn tiền điện/nước,….
 • Đơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu của Vietcombank.
 • Các giấy tờ, chứng từ khác theo quy định của Vietcombank.

Cách thức vay tiền tại Vietcombank

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay ngân hàng Vietcombank có 2 cách thức vay vốn linh động là vay trực tiếp và vay tiền online.

 • Vay tiền trực tiếp: Quý khách hàng đến các chi nhánh/ văn phòng giao dịch của Vietcombank để nộp hồ sơ và yêu cầu vay vốn. Tại đây các  nhân viên Vietcombank sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục vay vốn một cách nhanh chóng nhất.
 • Vay tiền tiêu dùng online: Qúy khách hàng vào website chính thức của Vietcombank và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu vay tiền online VCB theo hướng dẫn của hệ thống. Sau đó các nhân viên VCB sẽ tiếp nhận hồ sơ và liên hệ lại cho khách hàng để hướng dẫn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục vay tiền online một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy Vay Tiền 68 đã giới thiệu với các bạn về hình thức cho vay tiền của Vietcombank, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã hiểu rõ về các gói vay tín dụng và vay thế chấp của Vietcombank. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với Vay tiền 68 để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general