Vay tiền Viettel Online hỗ trợ lãi suất tốt

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Đơn vị Viettel đã quá nổi tiếng với dịch vụ độc lạ là vay tiền trả góp qua sim Viettel. Mới gần đây vào đầu Tết 2020, Viettel lại tiếp tục cho ra ứng dụng số ViettelPay cho phép người dùng có thể vay tiền online một cách dễ dàng.

Với thủ tục đăng ký vay và nhận tiền vay ngay tại nhà, ViettelPay được nhiều người sử dụng với mục đích khi đang cần gấp một số tiền và muốn vay nhanh ngay lập tức. Vì thực hiện qua App điện thoại nên rất nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

với dịch vụ Vay tiền Online tại Viettel, Khách hàng có thể vay tối thiểu 1000.000đ và tối đa là 7.000.000đ trên 1 lần giao dịch, rất phù hợp với người đang cần khoản tiền nhỏ để chi tiêu gấp. Kỳ hạn vay tiền Online là 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng.

Xem thêm:

Ưu điểm khi vay tiền Online tại Viettel

Ưu điểm khi vay tiền Online tại Viettel

Ưu điểm khi vay tiền Online tại Viettel

 • Là đơn vị nổi tiếng và uy tín: đây là nhà mạng di động giữ cổ phần lớn nhất của các dịch vụ viễn thông tại thị trường Việt Nam, Viettel là tập đoàn lớn và uy tín được người tiêu dùng đặt trọn niềm tin vào tất cả các dịch vụ mà Viettel phát hành.
 • Thủ tục vay Online nhanh chóng và dễ dàng: Khách hàng có thể đăng ký vay 24/7, quá trình đăng ký và nhận tiền vay chỉ diễn ra trong 24h. 
 • Lãi suất ưu đãi, cực kỳ cạnh tranh với một số công ty tài chính khác
 • An toàn và đảm bảo: trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, mọi dịch vụ sẽ được bảo đảm ích lợi cho người dân.

Các bước đăng ký vay tiền

Các bước đăng ký vay tiền

Các bước đăng ký vay tiền

 • Mở ứng dụng ViettelPay. Tại màn hình trang chủ ấn chọn vào mục Xem thêm, sao đó ấn chọn Easy Vay (Vay online).
 • Nếu bạn là người vay lần đầu tiên, hãy đăng ký vay tiền trên ViettelPay tại mục Đăng ký vay mới, sau đó đọc điều khoản và bấm Đồng ý.
 • Tiếp theo bạn sẽ chọn số tiền muốn vay, sẽ chọn số tiền muốn vay. Sau khi chọn số tiền và kỳ hạn phải trả,bạn xem chi tiết mục Số tiền phải trả hàng thángTổng số tiền phải trả dự tính để biết được mức lãi suất và căn được gói phù hợp. Nhấn Tiếp tục.
 • Bạn sẽ cung cấp hình ảnh 2 mặt CMND hoặc thẻ Căn cước công dân, sau đó tiến hành chụp ảnh Selfie mặt trước của mình, sau đó ấn Tiếp tục.
 • Sau đó, thông tin cá nhân của bạn sẽ được hiện lên theo như thông tin bạn đã đăng ký tài khoản ViettelPay và được xác minh nâng cấp lên gói 3.
 • Nhập chính xác toàn bộ thông tin cá nhân của bạn: địa chỉ thường trú, thông tin thu nhập và thông tin về 2 người thân của bạn.
 • Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin, bạn nên kiểm tra lại những thông tin vừa nhập xem đã đúng chưa, có thể sửa lại thông tin ở bước này. Sau đó ấn Tiếp tục
 • Khi này hệ thống sẽ gửi một mã OTP về số SĐT mà bạn đã đăng ký tài khoản ViettelPay, đồng thời màn hình hiển thị cho phép bạn nhập mã OTP mới gửi.
 • Sau khi nhập thành công, hệ thống Viettel sẽ tạo yêu cầu vay tiền cho bạn, gửi thông báo yêu cầu vay thành công.
 • Bạn đã hoàn tất thủ tục vay tiền Viettel Online và chỉ cần đợi duyệt hồ sơ thôi.

Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn có thể thấy ngay trên thanh trạng thái Yêu cầu vayĐã được duyệt. Sau đó để nhận được tiền bạn thực hiện các bước như sau:

 • Ấn chọn Vay Online > Vào khoản vay > Bấm Ký Hợp đồng > Màn hình hiển thị ký kết > Nhập mã OTP mới được gửi vào số điện thoại > Thông báo yêu cầu giải ngân thành công.
 • Hệ thống thực hiện giải ngân, màn hình hiển thị khoản vay thành công.

Tiền vay của bạn sẽ được chuyển thẳng trong ví ViettelPay của bạn, lúc này bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc rút trực tiếp tại cây ATM của MBBank.

Vay tiền Online tại Viettel thực chất là một hình thức vay tiền mặt trả góp, là một dạng vay tín chấp không cần thế chấp tài sản. Ngoài việc có thể vay tiền nhanh bằng CMND và Sim Viettel, bạn có thể Vay tiền nhanh trên ứng dụng này để linh hoạt hơn trong cách vay vốn.

Với các bước chi tiết cách bước đăng ký vay tiền Online Viettel, Vay Tiền 68 mong rằng bạn sẽ dễ dàng thực hiện và đã sở hữu cho mình khoản vay rồi. Mọi thắc mắc khác Vay Tiền 68 xin phép trả lời phía dưới bình luận của bạn nhé. 

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general