Vay tiêu dùng hỗ trợ chấp nhận nợ xấu

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Nợ xấu ngân hàng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho khoản vay của bạn không được phê duyệt. Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu.

Rất nhiều người có nhu cầu vay vốn tiêu dùng để phục vụ cho các nhu cầu cá nhân, tuy nhiên họ lại bị nợ xấu ngân hàng khiến cho việc vay vốn trở nên khó khăn. Giờ đây, bạn không không cần phải quá lo lắng vì đã có Công ty Vay Tiền 68 với dịch vụ tư vấn giải pháp vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu giúp bạn có được khoản tiền cần thiết để giải quyết nhu cầu tài chính của bản thân.

Nợ xấu ngân hàng là gì?

Vay tiền tiêu dùng chấp nhận nợ xấu giải quyết vấn đề tài chính

Vay tiền tiêu dùng chấp nhận nợ xấu giải quyết vấn đề tài chính

Nợ xấu ngân hàng là cụm từ ngày càng trở nên phổ biến và được nhắc đến rất nhiều hiện nay. Vậy nợ xấu ngân hàng là gì và bao gồm những loại nào?

Nợ xấu ngân hàng là khái niệm dùng để chỉ khoản nợ mà ngân hàng khó có thể thu hồi, chúng là những món nợ đã quá kỳ hạn thanh toán nhưng người vay vẫn chưa thanh toán cả gốc lẫn lãi cho bên ngân hàng. Khi khách hàng có nợ xấu, toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống liên ngân hàng CIC. Tất cả các ngân hàng và tổ chức tín dụng sẽ sử dụng dữ liệu trên kho lưu trữ này để tra cứu thông tin và xét duyệt khoản vay cho khách hàng.

Nợ xấu ngân hàng được phân chia thành 5 nhóm khác nhau tùy thuộc vào thời gian quá hạn của khoản vay.

 • Nhóm 1 – Dư nợ trong chuẩn: là những khoản vay trả chậm so với kỳ hạn thanh toán 10 ngày.
 • Nhóm 2 – Dư nợ chú ý: là những khoản nợ trả chậm so với kỳ hạn thanh toán từ trên 10 ngày đến 90 ngày.
 • Nhóm 3 – Dư nợ dưới chuẩn: là những khoản vay nợ có thời gian trả chậm từ trên 90 ngày đến dưới 180 ngày so với kỳ hạn thanh toán.
 • Nhóm 4 – Dư nợ có nghi ngờ: là những khoản nợ kéo dài từ 181 ngày đến dưới 360 ngày so với kỳ hạn nhưng chưa được thanh toán.
 • Nhóm 5 – Dư nợ có khả năng mất vốn hoàn toàn: Là những khoản nợ lên tới trên 360 ngày so với kỳ hạn nhưng chưa được thanh toán.

Làm thế nào để vay vốn khi có nợ xấu ngân hàng?

Làm thế nào để vay vốn khi có nợ xấu Ngân hàng

Làm thế nào để vay vốn khi có nợ xấu Ngân hàng

Khi khách hàng bị dính nợ xấu ngân hàng thì sẽ phải chịu mức phí phạt lên đến 150% lãi suất so với lãi suất ban đầu. Với những khoản nợ xấu thuộc nhóm 2, 3, 4, 5 khách hàng có thể sẽ bị cấm vay từ 6 tháng cho đến 1 năm. Nếu bạn đang có việc gấp và cần vay một khoản tiền nhưng lại bị dính nợ xấu thì phải làm như thế nào?

Câu trả lời là hãy tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng hỗ trợ nợ xấu nhằm giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính cần thiết trong trường hợp bị nợ xấu ngân hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Đảm bảo khách hàng có thể vay được số tiền cần thiết với hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu?

Vaytien68.vn là Web đăng ký vay tiền Online, chuyên giới thiệu và cung cấp các gói vay đến từ các đối tác là tổ chức tài chính uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong đó, không thể không nhắc đến gói vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu của Uvay (còn được gọi là Evay).

Uvay hỗ trợ cho vay đối với cá nhân trên 18 tuổi, chỉ cần CMND là có thể vay được khoản tiền từ 1-10 triệu. Cho dù bạn đang có nợ xấu hay quá hạn CIC vẫn có thể  vay được tiền.

Bạn có thể xem thêm thông tin gói vay Uvay tại: Vay tiền nhanh với ứng dụng Uvay giải ngân trong ngày. Hoặc đăng ký vay ngay trên Ứng dụng của Uvay nhé!

ĐĂNG KÝ UVAY

Ngoài ra dịch vụ vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu còn được cung cấp bởi các đơn vị khác, nhưng hồ sơ yêu cầu rắc rối hơn. Người đi vay cần phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân của người đi vay tiền.
 • Giấy tạm trú hoặc sổ hộ khẩu đúng quy định của nhà nước.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc giấy đăng ký kết hôn có dấu chứng thực của địa phương nơi cư trú.
 • Sổ hồng hoặc sổ đỏ.

Điều kiện vay vốn khi có nợ xấu ngân hàng

Các khách hàng có nợ xấu ngân hàng khi đi vay vốn phải đáp ứng được các điều kiện sau thì mới được tổ chức cho vay chấp nhận:

 • Khách hàng phải có tài sản thế chấp như: giấy tờ nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ, bằng khoán.
 • Khách hàng bị nợ xấu trong quá khứ có thu nhập tốt ở hiện tại thì phải chứng minh được rõ ràng nguồn thu nhập đó.
 • Khoản vay không vượt quá 60% giá trị tài sản mà khách hàng dùng để thế chấp.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại nhiều ngân hàng.
 • Thông tin trên CIC của khách hàng không được nhiều ngân hàng tra cứu.

Tại sao nên vay vốn chấp nhận nợ xấu tại Vay Tiền 68?

Giải quyết nhu cầu cho khách hàng: Dịch vụ tư vấn giải pháp vay tiêu dùng chấp nhận nợ xấu tại Vay Tiền 68 mang đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất với rất nhiều những ưu điểm. Khách hàng không chỉ vay được số tiền cần thiết để giải quyết vấn đề tài chính mà còn có được được những phút thoải mái.

Công ty Vay Tiền 68 hỗ trợ vay tiêu dùng cho khách hàng có nợ xấu

Công ty Vay Tiền 68 hỗ trợ vay tiêu dùng cho khách hàng có nợ xấu

Giải pháp tài chính phù hợp: Đội ngũ nhân viện tại Vay Tiền 68 rất nhiệt tình và tận tâm tư vấn, giúp khách hàng tìm được gói vay phù hợp và có khả năng được duyệt cao từ các đối tác của Vaytien68.vn.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh: Vaytien68 chuyên cung cấp các gói vay tiêu dùng nhanh với thủ tục đăng ký Online, từ đó hồ sơ sẽ được giải quyết nhanh chóng trong ngày và để đưa kết quả cho khách hàng sớm nhất.

Lãi suất cạnh tranh: vay vốn dành cho khách hàng bị nợ xấu ngân hàng thấp và nhiều ưu đãi nhất trên thị trường. Kỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt và kéo dài tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể hoàn trả cả gốc lẫn lãi.

Nếu bạn đang có nợ xấu ngân hàng và đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết công việc cá nhân thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng nhất với các thủ tục và hỗ sơ đơn giản.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general