Vay tiêu dùng nhanh tại Avay

Đánh Giá+2
Đánh Giá+2

Nắm bắt được nhu cầu vay tiền nhanh hiện nay, Vay Tiền 68 luôn cập nhật và chia sẻ nhiều hơn những tổ chức tài chính uy tín trên thị trường Việt Nam nhằm cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn để lựa chọn một đơn vị cho vay phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp tài chính nữa, đó là vay tiêu dùng nhanh tại Avay.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tiêu dùng cá nhân và đang cần gấp một số tiền để giải quyết, thì vay tiền nhanh sẽ là phương án lựa chọn mà bạn nên nghĩ đến.

Có nhiều hình thức vay tiền nhanh, cũng như sẽ có nhiều tổ chức cho vay mà bạn nghĩ đến. Nhưng để làm sao có thể vay được khoản vay tương đối mà lại được giải ngân nhanh, thì bạn nên lựa chọn các hình thức vay tiền Online qua Website hoặc ứng dụng vay nhanh Online. Và vay tiêu dùng nhanh tại Avay là một trong những phương án tối ưu đó.

ĐĂNG KÝ VAY

Xem thêm:

Tìm hiểu vay tiêu dùng nhanh tại Avay

Avay xử lý dữ liệu và duyệt vay một cách hoàn toàn tự động

Avay xử lý dữ liệu và duyệt vay một cách hoàn toàn tự động

Từ việc sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, Avay trở một giải pháp thông minh và hiện đại bậc nhất trên thị trường tín dụng giúp kết nối người cần vay với các đơn vị cho vay thông qua nền tảng công nghệ vượt trội.

Công nghệ Avay cho phép tiếp nhận và đánh giá thông tin đăng ký vay của khách hàng một cách tự động thông qua hệ thống ngôn ngữ được lập trình sẵn. Từ đó gửi thông tin cần vay cho các tổ chức tài chính phù hợp để duyệt tự động các khoản vay cho khách hàng.

Avay liên kết với những ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính uy tín nhất trên thị trường Viêt Nam như: SHB, FE Credit, VPBank, TP Bank, OCB, Mirae Asset, Home Credit,… từ đó cung cấp cho bạn một gói vay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Avay

Vay tiền tại Avay với thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Vay tiền tại Avay với thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Gửi yêu cầu vay
Nhấn vào nút bên dưới để truy cập vào trang đăng ký vay tiền Online:

ĐĂNG KÝ VAY

Khi trang đăng ký thông tin mở ra, bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin mà trang yêu cầu, sau đó nhập mã xác thực và bấm “ĐĂNG KÝ“.

Điền thông tin đăng ký

Cập nhật thông tin đăng ký

Cập nhật thông tin đăng ký

Trong vòng 1 phút, hệ thống Avay sẽ tìm gói vay phù hợp (tức là số tiền tối đa bạn có thể vay được) một cách tự động và gửi thông báo cho bạn ngay trên trang đăng ký.

Bước 2: Ký hợp đồng
Nhân viên sẽ liên hệ cho bạn để hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn thành thủ tục vay trong vòng 24h.
Trong vòng 48h kể từ khi khoản vay được duyệt, nếu bạn vẫn chưa được nhân viên tư vẫn gọi hỗ trợ, bạn nên thông báo với bộ phận hỗ trợ khách hàng 028 710 82829, hoặc Facebook Page của AVAY.

Bước 3: Nhận tiền
Trong vòng 3-5 ngày kể từ lúc khoản vay của bạn được duyệt, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Thanh toán khoản vay
Avay sẽ thông báo số tiền của bạn cần thanh toán khi đến hạn. Việc của bạn là thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng.
Bạn có thể lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, tại tổ chức cho vay hoặc chuyển khoản.

Lợi ích khi vay tiền nhanh tại Avay

Avay giải quyết nhanh chóng nhu cầu của khách hàng

Avay giải quyết nhanh chóng nhu cầu của khách hàng

Thủ tục vay đơn giản

Không ít người nghĩ rằng, vay tiền là cần phải làm hồ sơ, đến Ngân hàng nộp và thẩm định nhiều lần, nhưng thực tế, thủ tục vay lại đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn chọn vay tiền thông qua nền tảng Avay. Bạn chỉ cần truy cập vào website đăng ký của Avay, điền những thông tin theo yêu cầu là hoàn thành hồ sơ vay.

Giấy tờ bắt buộc để vay chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được gửi dưới dạng hình ảnh. Lưu ý nếu bạn bổ sung thêm được nhiều các loại giấy tờ khác như hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng, chứng từ thuế,… thì sẽ có cơ hội nhận được khoản vay cao hơn.

Duyệt vay nhanh

Hệ thống Avay sẽ xử lý dữ liệu một cách tự động và gửi thông báo kết quả cho bạn trong vòng vài phút.

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Khoản vay lớn, lãi suất tối ưu và minh bạch

Avay cung cấp nhiều gói vay có hạn mức lên đến 80 triệu đồng tương ứng với mức lãi suất từ 2.33% – 5%/tháng, thanh toán trong vòng 12 – 60 tháng tuỳ vào nhu cầu vay cũng như các giấy tờ vay mà bạn cung cấp.

Lãi suất vay được cung cấp một cách hoàn toàn minh bạch và trung thực từ phía ngân hàng cũng như các đối tác tài chính khác.

Tính phổ biến và tiện dụng

Avay cung cấp nền tảng công nghệ đăng ký trực tuyến giúp người dùng trên toàn quốc có thể thực hiện toàn bộ thủ tục vay mọi lúc, mọi nơi và từng bước hoàn thành quá trình vay một cách dễ dàng nhất.

ĐĂNG KÝ VAY

Chủ động quản lý khoản vay

Sử dụng dịch vụ Avay, bạn có thể theo dõi khoản vay cũ của mình một cách chủ động. Bạn sẽ nắm rõ thông tin về thời hạn tất toán để thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng.

Avay đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng bằng cách gửi thông tin liên tục cho bạn về các gói vay mới cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp cho bạn về giải pháp vay tiền nhanh tại Avay. Nếu có nhu cầu đăng ký vay tiền, bạn nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ VAY!” bên dưới để tiến hành gửi hồ sơ đăng ký nhé!

ĐĂNG KÝ VAY

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

      Để lại một trả lời

      Vay Tiền 68
      Enable registration in settings - general