Vay tiêu dùng nhanh thế chấp bằng cavet xe máy, xe ô tô

Đánh Giá+1
Đánh Giá+1

Vay tiêu dùng thế chấp bằng giấy đăng ký xe máy, xe ô tô (cavet xe) là cách thức vay tiền nhanh, đơn giản, lãi suất thấp dành cho cá nhân có quyền sở hữu đối với xe máy, xe ô tô.

Nếu chứng minh được bạn là chủ sở hữu của một chiếc xe máy, xe ô tô, hay mô tô,… thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền trả góp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay có nhiều Công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay theo cavet xe đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Điều kiện vay cũng như thủ tục vay vô cùng đơn giản là một trong những lý do khiến nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vay tiền bằng cavet xe.

Điều kiện dành cho đối tượng vay tiêu dùng bằng cavet xe

Vay tiêu dùng bằng cavet xe

Vay tiêu dùng bằng cavet xe

Vay tiêu dùng bằng cavet xe tuy đơn giản nhưng người đi vay cũng cần phải đáp ứng đúng và đủ các điều kiện sau đây:

 • Người đi vay là công dân Việt Nam
 • Người đi vay có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi (thời hạn tất toán Hợp đồng vay nằm trong phạm vi độ tuổi theo quy định)
 • Người đi vay là người đứng tên trên giấy tờ đăng ký xe (chủ sở hữu xe)
 • Giá trị của xe đáp ứng yêu cầu của đơn vị tài chính, phù hợp với khoản tiền xét duyệt

Đáp ứng đủ các điều kiện như trên, khách hàng hoàn toàn có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu đồng với lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng.

Thủ tục vay tiêu dùng bằng cavet xe

Vay tiêu dùng theo cavet xe máy, xe ô tô cũng là một trong những hình thức vay tiền đơn giản với một số giấy tờ cơ bản sau:

– Bản công chứng Sổ hộ khẩu (hoặc giấy tạm trú tạm vắng), và CMND

– Bản sao cavet xe chính chủ

– Và một số thông tin lý lịch khác theo yêu cầu của đơn vị tài chính để làm căn cư cho quá trình thẩm định cũng như xét duyệt hồ sơ.

Với hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì vẫn giữ được giấy tờ xe, sử dụng xe trong suốt quá trình vay vốn, mà còn có thể có thêm một khoản vay lớn để trang trải cho nhu cầu tài chính cấp bách của bản thân.

Vì sao nên chọn Vay Tiền 68 để vay tiêu dùng bằng cavet xe

Vay Tiền 68 là một trong nhưng Công ty tài chính xây dựng được niềm tin, độ tin cậy cho khách hàng trong thị trường vay tiều dùng. Vay Tiền 68 thực sự là một điểm đến tuyệt vời có thể hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu tối ưu của khách hàng vì những ưu điểm vượt trội.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng bằng Cavet xe tại Vay Tiền 68 vô cùng đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng bằng Cavet xe tại Vay Tiền 68 vô cùng đơn giản

Vay tiền nhanh bằng cavet xe không rườm ra về mặt thủ tục cũng như hồ sơ vay. Bạn không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần mang theo hoá đơn tiền điện hay bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là không cần trải qua quá trình thẩm định nhà, nơi ở, công ty,… người thân hay bạn bè mà vẫn có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu đồng. Chỉ cần bạn có xe máy, xe ô tô,… đứng tên mình và chụp hình cavet xe, CMND là có thể vay được tiền. Lúc này bạn vẫn có thể sử dụng xe của bạn đi lại bình thường trong suốt khoản thời gian thanh toán khoản vay.

Lãi suất thấp, giải ngân trong ngày

Không chỉ có dịch vụ vay tiền nhanh bằng cavet xe mà tất cả các hình thức vay tiêu dùng khác tại Vay Tiền 68 đều minh bạch và tối ưu nhất. Lãi suất vay tiền sẽ được công bố rõ ràng cho khách hàng ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt và khoản vay được chấp nhận.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một lợi thế mà khách hàng quan tâm. Quy trình tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ tại Vay Tiền 68 được tiến hành nhanh chóng, giải ngân nhanh trong một ngày làm việc.

Vay tiêu dùng bằng Cavet xe tại Vay Tiền 68 lãi suất thấp giải ngân trong ngày

Vay tiêu dùng bằng Cavet xe tại Vay Tiền 68 lãi suất thấp giải ngân trong ngày

Tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi Công ty Vay Tiền 68. Với nhiều hình thức vay tiêu dùng, Vay Tiền 68 sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi bạn cần gấp một khoản tiền để giải quyết vấn đề của cá nhân và gia đình, bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, thì Vay Tiền 68 sẵn sáng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn kịp thời.

Bất cứ khi nào bạn có cần vay tiêu dùng theo cavet xe, hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể. Vay Tiền 68 sẽ cùng bạn tìm ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general