Vay tiêu dùng tín chấp FE Credit giải ngân nhanh

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiêu dùng tín chấp FE Credit là dịch vụ tín dụng đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và chính xác hơn về  FE Credit để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong quá trình vay vốn.

FE Credit là một bước tiến trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. So với các dịch vụ trước đó, FE Credit đã phát triển nhiều sản phẩm cho vay đơn giản nhưng hiệu quả hơn nhằm giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc tiếp cận với các hình thức vay tiền chính thống như trước.

FE Credit là một giải pháp tài chính an toàn, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết nhu cầu tài chính tức thời, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân và gia đình.

ĐĂNG KÝ VAY

Xem thêm:

Tại sao nên vay tiền tại FE Credit

Vay tiêu dùng tín chấp tại FE Credit

Vay tiêu dùng tín chấp tại FE Credit

FE Credit là Công ty tài chính uy tín: Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay, FE Credit đã chứng tỏ được thương hiệu và mức độ uy tín của mình với hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, và phục vụ cho hơn 10 triệu dân người Việt Nam

Hồ sơ thủ tục đăng ký vay đơn giản
Với form đăng ký có sẵn trên website fecredit.com.vn, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản và điền thông tin theo yêu cầu là có thể gửi đăng ký vay một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Sau khi nhận được hồ sơ vay, FE Credit có đội ngũ nhân viên liên hệ qua điện thoại hoặc đến tận nơi ở hoặc làm việc của bạn để hỗ trợ và tư vấn. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian đến các chi nhánh của FE Credit để đăng ký.

Gói vay đa dạng: FE Credit chấp nhận và đáp ứng đa dạng các gói vay bằng bảng lương, hoá đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, cavet xe, và sao kê ngân hàng,… miễn bạn không có tình trạng nợ xấu thì kết quả vay vốn gần như thành công.

Không cần thế chấp tài sản: Khi vay tiêu dùng tại FE Credit, bạn chỉ cần nộp giấy tờ photo công chứng, giấy tờ gốc được ngân hàng sử dụng để đối chiếu sau đó sẽ trả lại cho bạn. Ngoài ra bạn không cần phải thế chấp cho ngân hàng bất kỳ tài sản nào khác.

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh: Khó khăn tài chính của bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng vì FE Credit nhận và xét duyệt hồ sơ trong vòng 3-5 ngày làm việc, giải ngân nhanh trong ngày.

Thời gian thanh toán linh hoạt:
FE credit hỗ trợ các gói vay từ 10-70 triệu có thời hạn thanh toán từ 6-36 tháng tuỳ theo khả năng chi trả của khách hàng.
Bạn cũng có thể tất toán trước hạn với mức phí do ngân hàng quy định, thông thường là 5% tính trên số dư nợ gốc còn lại.

Ai có thể vay tiền tại FE Credit?

Đối tượng khách hàng vay tiêu dùng tín chấp của EF Credit rất đa dạng. Chỉ cần đáp ứng đủ 4 điều kiện sau là bạn có thể vay được tiền:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60
 • Có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng (sao kê 3 tháng gần nhất)
 • Có CMND, sổ hộ khẩu
 • Sở hữu ít nhất một trong các loại giấy tờ: bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hoá đơn tiền điện nước trong vòng 3 tháng

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại FE Credit

Thủ tục vay tín chấp tại FE Credit đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục vay tín chấp tại FE Credit đơn giản và nhanh chóng

Thủ tục vay tiền tại FE Credit trải qua các giai đoạn sau:

Bước 1: Đăng ký vay
Truy cập web đăng ký vay của Fecredit, điền thông tin theo form sẵn có và gửi đăng ký.
Truy cập trang đăng ký tại: ĐĂNG KÝ VAY

Ở bước đăng ký, bạn lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán mong muốn, sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng chi trả của mình, nhằm tránh thanh toán chậm làm ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bạn.
Nhận được hồ sơ đăng ký, nhân viên FE credit sẽ liên hệ tư vấn cho bạn tận nhà.

Bước 2: Chuẩn bị và cung cấp giấy tờ cần thiết
Bạn cần chuẩn bị đâỳ đủ các loại giấy tờ để cung cấp cho FE credit tương ứng với gói vay mà bạn chọn. FE Credit chỉ giữ giấy tờ photo, giấy tờ gốc sau khi được đối chiếu sẽ trả lại cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng
Sau khi hồ sơ vay vốn của bạn đã được thẩm định và đáp ứng yêu cầu, FE credit sẽ xác nhận khoản vay, thời hạn, lãi suất qua SMS cho bạn. Nếu đồng ý, bạn sẽ được hướng dẫn để ký hợp đồng xác nhận đồng ý với đề nghị vay vốn cũng như các điều khoản vay: số tiền vay, thời hạn thanh toán, lãi suất vay,…

Bước 4: Nhận tiền
Sau khi hợp đồng được ký, khoản tiền vay được sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng vòng 24h trừ ngày nghỉ (nếu tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng là VP Bank, Sacombank).
Ngoài ra bạn có thể nhận tiền trực tiếp tại phòng giao dịch VPBank, Sacombank, hoặc các chi nhánh Bưu điện theo sự hướng dẫn từ FE Credit.

Hình thức thanh toán vay FE Credit

Hình thức thanh toán đa dạng

Hình thức thanh toán đa dạng

Sau khi nhận được tiền vay, bạn cũng sẽ nhận được lịch thanh toán được gửi từ FE Credit. Bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh mất phí trả chậm. Hiện tại FE Credit chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán tiền mặt thông qua các chi nhánh hoặc phòng giao dịch VPBank, hoặc các ngân hàng khác trên toàn quốc
 • Thanh toán bằng Internet-Banking qua HD Bank
 • Thanh toán bằng dịch vụ Ebay; MoMo, Payoo
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch Viettel có liên kết với FE Credit
 • Thanh toán tại các bưu cục có liên kết với FE Credit trên toàn quốc

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm trước khi lựa chọn vay tiêu dùng tại FE Credit để quá trình vay có thể diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn. Để được hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp tại FE Credit, bạn vui lòng đăng ký vay tại:

ĐĂNG KÝ VAY

1 Comment
 1. Tôi muốn đk vay

  Để lại một trả lời

  Vay Tiền 68
  Enable registration in settings - general