Vay tiêu dùng tín chấp tại Shinhan Finance thủ tục đơn giản

Đánh Giá0
Đánh Giá0

Vay tiêu dùng tín chấp tại Shinhan Finance là dịch vụ vay tiền không cần thế chấp của Ngân hàng Shinhan được triển khai tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm vay của Shinhan sẽ được chúng tôi giới thiệu cụ thể trong bài viết sau đây.

Shinhan Finance là công ty tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, thành lập từ nền tảng Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc cung cấp dịch vụ tài chính uy tín tại thị trường Việt Nam.

Shinhan Finance cung cấp các gói vay phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu vay tiêu dùng mà không cần phải thế chấp tài sản.

Với tiêu chí nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng, Shinhan Finance ngày càng xây dựng được lòng tin của khách hàng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong cuộc sống hằng ngày của mình.

ĐĂNG KÝ VAY!

Xem thêm:

Điều kiện vay tín chấp tại Shinhan Finance

Vay tiêu dùng tín chấp tại Shinhan

Vay tiêu dùng tín chấp tại Shinhan

Để có thể vay tiền tại Shinhan Finance, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

 • Có thu nhập ổn định tối thiểu 4 triệu đồng/tháng
 • Nữ có độ tuổi từ từ 21 -55, nam có độ tuổi từ 21-58 nếu đi làm hưởng lương
 • Nếu tự kinh doanh, bạn phải năm trong độ tuổi 21-65, không phân biệt nam nữ
 • Sống tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ và Huế.

Lợi ích khi tham gia vay tiền tại Shinhan

Vay tiền tại Shinhan với thủ tục đơn giản nhanh chóng dễ dàng

Vay tiền tại Shinhan với thủ tục đơn giản nhanh chóng dễ dàng

Không cần thế chấp: Shinhan Finance cung cấp gói vay tín chấp, nghĩa là bạn chỉ cần dựa vào uy tín cá nhân, và tổ chức mà bạn đang công tác để vay tiền mà không cần phải đảm bảo bằng những tài sản giá trị như: nhà cửa, đất đai.

Hỗ trợ hạn mức vay tối đa: Shinhan Finance luôn cung cấp gói vay có hạn mức tối đa, phù hợp với khả năng thanh toán tối đa của khách hàng. Số tiền có thể vay được gấp 12 lần thu nhập hàng tháng.

Thời hạn vay linh động: Các gói vay mà Shinhan Finance cung cấp được hỗ trợ thời gian thanh toán vô cùng linh động, từ 12-48 tháng tuỳ vào yêu cầu cũng như khả năng thanh toán của bạn.

Lãi suất phù hợp: Khi vay tiền tại Shinhan Finance, bạn sẽ được tư vấn về khoản vay, thời hạn thanh toán, cũng như mức lãi suất được áp dụng (phụ thuộc vào gói vay, thời gian vay). Hiện tại Shinhan Finance áp dụng mức lãi suất từ 18-38%/năm tính trên số dư nợ giảm dần.

Giải ngân nhanh: Thời gian thẩm định và giải ngân của Shinhan Finance chỉ diễn ra trong vòng 2-3 ngày. Do đó bạn có thể nhanh chóng xử lý vấn đề chi tiêu bạn đang gặp phải.

ĐĂNG KÝ VAY!

Thủ tục vay tiền tại Shinhan

Bước 1: Gửi hồ sơ đăng ký online
Để được hỗ trợ vay tiêu dùng tại Shinhan Finance, bước đầu bạn phải gửi hồ sơ đăng ký Online thông qua web bằng những thông tin cơ bản như: Họ tên, di động, email, khu vực, nguồn thu nhập.
Sau khi nhận được thông tin đăng ký, tư vấn viên của Shinhan Finance sẽ liên hệ ngay cho bạn để thông báo về tình trạng hồ sơ, hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ nếu còn thiếu.

Bước 2: Chờ thẩm định
Thẩm định viên tiến hành thẩm định hồ sơ vay, duyệt gói vay phù hợp với hồ sơ mà bạn cung cấp. Kết quả sẽ được nhân viên Shinhan Finance thông báo cho bạn qua điện thoại/SMS/Email.

Bước 3: Ký hợp đồng
Nếu bạn đồng ý với khoản vay đã được xét duyệt, bạn sẽ được nhân viên Shinhan Finance hướng dẫn ký kết hợp đồng vay.

Bước 4: Nhận tiền
Sau khi hợp đồng được ký kết, số tiền giải ngân sẽ được chuyển cho bạn trong vòng 2-3 ngày làm việc.

Bước 5: Thanh toán
Việc thanh toán khoản vay sẽ được Shinhan Finance cung cấp và hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết và cẩn thân. Bạn cần thanh toán theo theo đúng thời gian quy định để tránh phát sinh thêm phí phạt thanh toán trễ.

Vay đơn giản giải ngân nhanh cùng Shinhan

Vay đơn giản giải ngân nhanh cùng Shinhan

Như vây có thể thấy, vay tiêu dùng tín chấp tạị Shinhan Finance là một trong những giải pháp tiêu dùng thông minh mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu đi vay. Những khoản phí phát sinh mà bạn không kịp soay sở như: tiền sinh hoạt cuối tháng; chi phí cho đám cưới, du lịch,… sẽ được Shinhan Finance hỗ trợ bạn giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng không cần thế chấp tại Shinhan Finance, bạn có thể đăng ký vay tại:

ĐĂNG KÝ VAY!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại bình luận

   Để lại một trả lời

   Vay Tiền 68
   Enable registration in settings - general